Mua đèn dầu thờ cao cấp tại quận 3,quận 10

               Mua đèn dầu thờ cao cấp tại quận 3,quận 10

Kính chào quý khách hàng, chúng tôi là nhà sản xuất và đồng thời phân phối trực tiếp đèn dầu thờ quận 3,quận 10 vời hàng  cao cấp có nguồn gốc từ gốm sứ tâm linh Bát Tràng. Có thể nói gốm sứ Bát Tràng đang là thương hiệu hàng đầu hiện nay tại Việt Nam về lĩnh vực đồ thờ cúng tâm linh. Gốm sứ Bát Tràng không chỉ là những vật phẩm thờ cúng có ý nghĩa tâm linh mang đến may mắn cho gia chủ mà còn là niềm tự hào của người Việt Về truyền thống lịch sử nghìn năm của nghề thủ công truyền thống.

      Tại sao bạn nên mua đèn dầu thờ ở đây ?

  Chất lượng sản phẩm đều qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt

  Giá cả gần bằng xuất xưởng

  Có nhiều mẫu mã phong phú đa dạng

  Đều làm bằng thủ công kỹ xảo,màu xắc  bền ,bóng sáng theo thời gian

      Địa điểm bạn quan tâm tới

=> Mua đèn dầu thờ tại quận  tân bình

=> Mua đèn dầu thờ tại quận gò vấp

=> Mua đèn dầu thờ tại quận 9,quận thủ đức

        Địa điểm bán đèn dầu thờ quận 3, quận 10

Đèn dầu thờ mang một nét đẹp tín ngưỡng có ý nghĩa tâm linh và phong thủy .Do đó đèn dầu thờ luôn đặt trên bàn thờ của gia chủ hoặc đền thờ đẻ giữ lửa thắp hương.Tuy nhiên khi sử dụng đèn dầu còn được coi như một xứ mệnh ,bảo vệ không cho các âm khí xấu xa xâm nhập.Xua đuổi tà ma bùa chú,giúp gia chú và cả gia đạo được an lạc.

Hiện giờ chúng tôi đã và đang là nhà sản xuất chính chuyên cung cấp sản phẩm đèn dầu thờ của gốm bát tràng tại quận 3.quận 10.Và trực tiếp buôn bán kinh doanh tất cả các mặt hàng gốm xứ bát tràng.Luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng cần mua và tìm hiểu về đèn dầu thờ của làng gốm bát tràng.Đảm bảo sẽ không để  bạn thất vọng  về chất lượng sản phẩm.Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không như quảng cáo chất lượng kém.

Một số hình ảnh nổi bật về đèn dầu thờ tại quận 3,quận 10

   Đèn dầu thờ men xanh:

Đèn dầu bầu là sản phẩm thủ công bằng gốm sứ men xanh với kích thước phù hợp, không chỉ góp phần tăng vẻ uy nghiêm cho trang thờ mà còn có tác dụng trừ tà khí, bảo vệ cho trẻ nhỏ và gia đình. Trong phong thủy thờ cúng, nên đặt một cặp đèn dầu trên bàn thờ tổ tiên ông bà hay bàn thờ phật để có trọn bộ đồ thờ đẹp và sang trọng.

Đèn dầu bầu

                                                                                                     Đèn dầu bầu

 

 

Đèn dầu thờ men xanh vẽ kỹ:

Đèn dầu thờ khắc nổi: màu sắc sắc nét tinh tế phù hợp đặt trên bàn thờ phòng khách làm đẹp và tăng vẻ uy nghiêm cho bàn thờ.Ngoài ra còn có nhiều màu sắc phù hợp với phong thủy mạng số.Hặc theo tùy ý thích của gia chủ để lựa chọn đèn phù hợp.

Đèn dầu thờ men rạn:

  • Đèn dầu thờ men rạn :Hoa văn được đắp bằng tay 100% hoặc vừa đắp tay vừa làm nổi từ khuôn mẫu. Các hoa văn nổi sẽ được sử dụng một loại men khác để tạo sự khác biệt với nền men rạn, có thể kể đến các loại men khác hay được sử dụng như men nâu, men lam,… Kỹ thuật khó nhất trong dòng men rạn nổi là người thợ phải làm sao cho các loại men không lẫn vào nhau, nhưng cũng không được có khoảng cách rời nhau. Hơn nữa các loại men, mầu vẽ có nhiệt độ nung tới hạn khác nhau, do vậy rất hay gặp trường hợp men A nung tới nhiệt độ hợp lý thì men B lại chưa đạt độ ngấu về nhiệt, còn men C thì bị quá nhiệt dẫn tới cháy men.Các họa tiết như hình rồng,hoa, mây được đắp nổi hoặc khắc chìm.
Đèn cúng đồ thờ men rạn S1

Đèn cúng đồ thờ men rạn S1

Khách hàng xem thêm:

Cửa hàng bán đồ thờ cao cấp giá rẻ tại quận Gò vấp

– Mua chóe nước thờ quận Gò Vấp

– Mua đài nước thờ quận Gò Vấp

Đồ thờ cúng Bát Tràng Đồ thờ cúng Bát Tràng
9.6/10 164 bình chọn