Lục bình Bát Tràng giá bao nhiêu – tổng hợp những mẫu lục bình Bát Tràng đẹp

1 Lục Bình Bát Tràng :

Trong cuộc sống này, suy cho cùng bất cứ ai cũng vì tiền tài mà cố gắng hết mình để lao động, học tập và làm việc. Vận may chỉ thực sự đến với con người khi chúng ta biết nắm bắt : cơ hội đến, bản thân mỗi người phải tự mình bắt lấy và có gắng tìm cách làm mọi thứ để kiếm tiền, gặt hái thu hút tài lộc, một trong những cách Để thu hút tền tài và tao ra may mắn, không thể nào thiếu đi các vật phẩm phong thủy xuất hiện bên trong ngôi nhà của bạn được . Những đôi lọ lục bình Bát Tràng – lọ phong thủy mang ý nghĩa tài lộc may mắn, no đủ và ấm êm trở thành món đồ trang trí, trưng bày hàng đầu của mọi người… 

Lục bình 1M6 công đào vẽ kỹ
Lục bình 1M6 công đào vẽ kỹ

Ý nghĩa lọ lục bình Bát Tràng :

Lục bình Bát Tràng hay có nhiều nơi vẫn gọi là lọ lộc bình Bát Tràng với cấu tạo thân cao lớn, cổ nhỏ và miệng loe rất đặc biệt, theo như thuyết phong thủy học, bình nào khí đó, những đôi lục bình có ý nghĩa tích trữ được tài lộc, no đủ và hạnh phúc , với hình dạng thiết kế độc đáo của các cặp lục bình này từng làm dậy sóng cả khi chúng du nhập vào Châu Âu những năm 1960

Lộc bình băng lam vinh bái tổ
Lộc bình băng lam vinh bái tổ

Đây là một trong số những đôi lục bình được nhà nhà người người săn đón

Lục bình Bát Tràng la vật phẩm không thể thiếu để hoàn thiện bộ bàn thờ đầy đủ

Trên thực tế, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh của những đôi lục bình gốm sứ thủ công Bát Tràng xuất hiện ở cửa ra vào, những nơi sang trọng và dễ dàng nhận ra của các tòa nhà lớn, văn phòng, công ty hoặc các ngôi biệt thự sang trọng nhưng lục bình Bát Tràng thực chất vẫn là một trong những vật phẩm không thể nào thiếu đi để hoàn thiện bộ bàn thờ đầy đủ được. Bởi truyền thống thờ cúng đã trở thành nét văn hóa tâm linh ăn sâu vào tâm thức của người Việt. Trong mỗi gia đình đều có bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên và bàn thờ Thần Tài, thổ địa.

bộ bàn thờ chuẩn Đà Nẵng

Cách chơi lục bình Bát Tràng và vị trí đặt lục bình Bát Tràng

Lục bình Bát Tràng là vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cho chủ nhân sở hữu chúng, lục bình mang đặc trưng riêng là chúng đi theo một cặp, chẳng ai trưng lục bình mà chỉ trưng một lọ thôi. Đặc biệt mỗi đôi lục bình đều được khắc họa đặc trưng theo tỉ lệ chuẩn nhất định, phù hợp cho không gian trưng bày của mỗi gia đình : Với các kích thước chuẩn như : lục bình 1m4, lục bình 1m6, lục bình 1m65, và lục bình 1m7 thậm chí có những đôi lục bình men rạn tứ linh bọc đồng lên đến 1m8.

Lục bình 1m8 tứ linh men rạn bọc đồng Bát Tràng
Lục bình 1m8 tứ linh men rạn bọc đồng Bát Tràng

Lục bình thường được đặt ở vị trí phong thủy tốt trong các ngôi nhà, thường là phòng khách – nơi có sinh khí và ánh sáng tốt hoặc trong không gian của phòng thờ, nơi có nguồn năng lượng linh thiêng ….

Lục bình tứ cảnh men xanh,lam vẽ kỹ
Lục bình tứ cảnh men xanh,lam vẽ kỹ

Tìm mua lục bình gốm sứ đẹp ở đâu ?

Nói về văn hóa tâm linh, con người có những tư tưởng muốn tìm đến sự may mắn, tin vào may mắn giúp chúng ta có những quyết định và bước đi đúng đắn trong công việc. Tùy thuộc vào tín ngưỡng văn hóa và điều kiện mà lựa chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp, xét về lục bình trong phong thủy thờ cúng, từ bao đời nay những đôi lục bình Bát Tràng luôn là đề tài hướng đến của các bậc phong thủy bởi chúng mang trong mình dòng chảy của nhựa sống sinh khí đất trời, có khả năng hòa hợp ngũ hành trong âm dương, hóa dữ thành lành…
Để tìm mua được những đôi lục bình Bát Tràng đẹp, phù hợp với phong thủy trong tâm linh, phù hợp với lối kiến trúc và không gian thờ cúng bên trong mỗi gia đình khách hàng có thể tìm đến với Không gian gốm.

Địa chỉ mua lục bình đẹp và uy tín mọi lúc mọi nơi 

Hiện nay, chuỗi cửa hàng không gian gốm của chúng tôi có mặt rất nhiều nơi trãi dài cả nước, khách hàng có thể dễ dàng đến tận nơi để lựa chọn và mua ngay cho mình những đôi lục bình ưng ý. Chúng tôi xây dựng chế độ ưu đãi đối với khách hàng cũng như hỗ trợ việc vận chuyển hàng tận nơi cho khách hàng ở tất cả các tình thành. Những đôi lục bình của KHÔNG GIAN GỐM có xuất sứ từ Bát Tràng chính hãng, mức giá dao động từ 6 triệu cho đến 50 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước, màu men và họa tiết….
Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá lục bình tại đây : Lục bình bát tràng 

Lục bình Tùng Hạc đắp nổi vẽ thường
Lục bình Tùng Hạc đắp nổi vẽ thường

Phân loại và cách lựa chọn lục bình Bát Tràng như thế nào? Để sở hữu được đôi lục bình phù hợp

Hiện nay, dòng lục bình gốm sứ thủ công Bát Tràng có thể được phân biệt thành các loại như sau :
+ phân loại theo kích thước
Lục bình 1m4, lục bình 1m6, lục bình 1m65, lục bình 1m7, lục bình 1m8
+ Phân loại theo màu men :
Lục bình men rạn đắp nổi, lục bình men rạn vẽ thường, lục bình men xanh vẽ kỹ, lục bình men xanh vẽ thường
+ Phân biệt theo họa tiết :

Lục bình tứ quý, lục bình Tùng công , lục bình phúc đức, lục bình sơn thủy, lục bình tứ linh…..

Bình luận

comment