12 gợi ý đưa cây xanh vào tận mọi ngõ ngách của ngôi nhà

Thiên nhiên xanh đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của chúng ta, chính vì vậy việc bố trí cây xanh trong nhà là một điều cần thiết, tuy nhiên rất nhiều người lại chưa thực sự hiểu đúng điều này. Không cần phải có một sân vườn rộng, không cần có một khoảng sân rộng hay các căn phòng phải thật rộng mới có thể áp dụng trưng và trồng cây xanh trong nhà được.  Tận dụng những khung cảnh nhỏ trong nhà với cây xanh với 12 gợi ý sau đây sẽ khiến bạn có được một khoảng không thiên nhiên thật thú vị.

[[ Review ]] Địa chỉ bán cây phong thủy trong nhà giá rẻ chất lượng hiện nay

Quang cảnh xanh phía trước ngôi nhà

Nếu như không có sân vườn rộng và cũng không có đất sau vườn để tạo nên quang cảnh xanh mát, bạn hãy tận dụng trước ngôi nhà để trồng vài cây xanh hợp lý nhất. Nhìn từ trong nhà xa xa ra phía ngoài chẳng cần phải rộng thật rộng nhưng xanh thì có.

Trồng cây xanh ngay tại phòng ngủ

Nếu bạn cho rằng, phòng ngủ chỉ để ngủ là một sai lầm, trong căn phòng ngủ bạn có thể đặt để một vài chậu hoa xanh vừa tạo bầu không khí tốt và vừa có thể tạo nguồn năng lượng cho các con giáp.

 

Tuy nhiên, đến tối bạn nên đem những cây xanh này ra phòng khách để rồi hôm sau lại đem vào phòng như vậy khi cây quang hợp và thải C02 vào buổi tối mới không ảnh hưởng đến chúng ta. Vì vậy, phòng ngủ thường phù hợp với những loại cây xanh nhỏ gọn

 

 

        Tư  vấn và tìm mua cây xanh liên hệ Không Gian Gốm Bát Tràng 

     Địa chỉ :  Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

 

Áp dụng chỗ nào xanh được cũng nên xanh

Đừng ngần ngại và hãy áp dụng “ chỗ nào trong nhà xanh được hãy cứ xanh” thậm chí bạn trồng một hàng cây xanh ngoài hành lang cũng đem đến những nét đẹp riêng và giá trị riêng của chúng

Chỉ cần một chậu cây xanh  cũng đã đủ

Nếu như không còn chỗ nào để đặt những chậu cây xanh trong nhà  hãy thử nghĩ đến việc đặt một chậu cây xanh ở ban công, như vậy cũng đã đủ tạo ra khoảng không xanh cho ngôi nhà của bạn.

Nhà tắm màu xanh

Những loại cây xanh như hoa lan xanh hay hoa hồng xanh đặt trong phong tắm cũng đã đem đến những sắc xanh mát cho căn nhà.

 

Phòng tắm trở nên thông thoáng với 8 loại cây này

 

Liên hệ mua cây xanh tại Không Gian Gốm Bát Tràng

Cây xanh bên ngoài ngôi nhà

Để cây xanh trở thành chủ đề chính trong nhà

Sử dụng các dây leo để làm chủ đề chính cho ngôi nhà, dành ra một khoảng không gian sanh cho cuộc sống của chính mình dây dây leo vừa dễ trồng, dễ chăm sóc lại nhanh phát triển, chẳng mấy chỗ bạn đã có ngay bức tường xanh thật ấn tượng cho nhà mình. 

Dùng cây làm bóng mát

Nếu trong nhà không có cây xanh, tại sao bạn không nghĩ đến việc trồng một cái cây lớn để làm bóngng mát cho căn nhà ? Nếu bạn có một căn vườn rộng thì ý tưởng này còn tuyệt vời hơn biết bao

Tận dụng không gian để dành chỗ cho cây xanh

Đây là một ý tưởng khiến bạn phải ồ lên một tiếng “ cách này hay đấy, tận dụng không gian để thêm một cái cây xanh trong nhà thật tuyệt.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên ( giếng trời) trồng cây xanh ngay trong nhà

Thông thường thì thiết kế kiểu này được thực hiện bằng bảng thiết kế. Đây được xem là một trong những kiến trúc độc đáo được rất rất nhiều người yêu thích, các căn nhà kiến trúc kiểu này luôn là giấc mơ của nhiều người. Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, rất nhiều ngôi nhà biệt thự , công trình có thiết kế kiểu này.

Ngôi nhà được bao quanh bởi màu xanh mát

Nếu như không đem được cây xanh vào nhà, bạn hãy đem nhà của mình vào giữa rừng cây xanh. Tại Tphm, khí hậu nắng và nóng như vậy, thiết kế này thực sự phù hợp

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ