Lựa chọn cay phong thuy ( Cây Phong Thủy) trồng trong nhà như thế nào cho đúng ?

Chức năng của cây phong thủy (cay phong thuy)  trồng trong nhà để làm gì ?

 Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành chỉ ra mỗi mạng mỗi người đều sẽ phù hợp với một loại cay phong thuy khác nhau. Trong đó, cây  phong thủy ( cay phong thủy)  trồng trong nhà có sức ảnh hưởng rất lớn đến toàn bầu không khí trong nhà.

Cây phong thủy trồng trong nhà không chỉ giúp cải thiện không gian xanh mà còn có thể cải thiện tài vận đem lại may mắn tiền tài cho gia chủ. Hiện nay, hầu hết có cơ hội được ghé thăm bất cứ không gian sống của ai từ người thân cho đến bạn bè đồng nghiệp, chúng ta không khó để nhận ra sự có mặt của một số chậu cây phong thủy trong nhà của họ.

Đôi khi, bạn còn phải trầm trồ và thích thú cứ gắng hỏi cho bằng được chậu cây phong thuy trồng trong nhà của họ là loài cây gì mà đẹp vậy, mua ở đâu ? Vậy nên, cây xanh phong thủy từ lâu đã không còn xa lạ đối với mỗi gia đình, mỗi cá nhân hay một tập thể nào rồi, chúng trở thành mảng xanh yêu thích sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, trở thành điểm nhấn cho tổ ấm của mỗi gia đình

Về cơ bản thì cây phong thủy trồng trong nhà với 3 lợi ích đem lại như sau 

♦  Cây phong thủy ( cay phong thuy) thay đổi tài vận, vận may cho gia chủ

♦  Cây xanh phong thủy ( cay phong thuy) tô điểm thêm cho vẻ đẹp của không gian sống

♦  Cây phong thủy có tác dụng thanh lọc không khí, giảm stress

Với những lí do trên thì giải pháp trồng cay phong thuy trong nhà luôn được xem là giải pháp tối ưu nhất để cải thiện và tăng cường sinh khí cho nhà ở. Thêm vào đó, lựa chọn được đúng loại cây phong thủy trồng trong nhà sẽ càng khiến cho sinh khí thịnh vượng dồi dào.

Chọn cây phong thủy ( cay phong thuy) trồng trong nhà nên dựa vào những yếu tố nào ?

Chúng ta yêu thích mảng xanh bởi chúng đem lại cho chúng ta những cảm hứng nhất định, cay xanh phong thủy trồng trong nhà đem đến cho bạn một ngôi nhà có phong thủy tốt, giúp dương trạch hòa hợp. Đôi khi chúng ta chọn cay phong thủy vì sở thích của mình nhưng hầu hết mọi người lại chọn cay phong thuy trồng trong nhà theo tuổi, theo mạng và phù hợp với người trồng như vậy mới đem lại kết quả tốt nhất.

Tại sao lại như vậy ? Có người nói : “ Tôi tích thì tôi trồng một chậu cây phong thủy trong nhà theo ý mình thôi”. Tuy nhiên, phong thủy là một môn nghiên cứu rất xâu xa và nhiều ý nghĩa, trong đó về phần cây xanh phong thủy cũng có những những quy định phù hợp khác nhau dựa theo tuổi của chúng ta dựa mạng của mỗi người.

Ngoài hai yếu tố cơ bản này ra thì chọn cay phong thuy trong trong nhà cũng được lựa chọn theo mục đích

Bạn có thể tham khảo cụ thể ở những loại cây trồng dành cho từng tuổi và từng mang sau đây :

Cây xanh phù hợp cho 12 con giáp

Cây xanh phù hợp cho người mệnh Kim

Cây xanh phù hợp cho người mệnh Mộc

Cây xanh phù hợp cho người mệnh Thủy

Cây xanh phù hợp cho người mệnh Kim

Cây xanh phù hợp cho người mệnh Kim

Lựa chọn loại cây phong thủy (cay phong thuy) trồng trong nhà nào để đem lại tào lộc ?

Nếu như bạn mong muốn cải thiện vấn đề tài lộc của gia đình mình cũng như có thể thay đổi vận may phong thủy khi tìm đến cây phong thủy ( cay phong thuy) trồng trong nhà, bạn có thể nghĩ ngay đến một số loại cây cảnh chuyên dùng đê chiêu dụ tiền tài như họ nhà cây phát tài. Họ cây phong thủy phát tài khá Đà Nẵng dạng, và một số loại cây gợi ý như sau : cây kim tiền, cây kim ngân lượng, cây phát tài, cây trầu bà …

Lựa chọn loại cây phong thủy ( cay phong thuy) nào để có giấc ngủ ngon ?

Ngoài việc chọn cây tài lộc phong thủy ra, rất nhiều người tìm đến cây phong thủy ( cay phong thuy) trồng trong nhà để cải thiện giấc ngủ ngon. Ngủ là một hoat động bảo vệ sức khỏe nhưng vì một số nguyên nhân khách quan ảnh hưởng đến giấc ngủ của chúng ta, không ngủ ngon sẽ ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và công việc hằng ngày. Thật may là có nhiều loại cây phong thủy trồng trong nhà không những có tác dụng tài lộc mà còn có khả năng thanh lọc không khí, cải thiện giấc ngủ.

Bạn có thể tham khảo thêm những loại cây xanh bên dưới đây để biêt được danh sách các loại cây giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn

[[ Chạy Ngay Đi]] Mua 10 Loại cây kiểng này, không cần Bùa Yêu vẫn ngủ say giấc

Nên mua cây phong thủy ( cay phong thuy) trồng trong nhà ở đâu ?

Trên thi trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cây xanh phong thủy trồng trong nhà. Tuy nhiên, để có thể tìm được những địa chỉ bán cây phong thủy giá tốt và đẹp thì bạn cần tham khảo nhiều nơi.

Một số địa chỉ uy tín chất lượng để ban có thể tìm đến mua cây xanh như :

số 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng- P. Tân Phong , Quận 7 , Tp HCM

số 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

số Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

số : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

⇒  Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng trong các chỗ bán cây xanh trên địa bàn tphcm hiện nay.

Đặc biệt : tại các địa chỉ này còn cung cấp và chuyên bán các loại chậu trồng cây phong thủy từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng  truyền thống với nhiều mẫu mã màu sắc kích thước phù hợp.

Nếu như bạn không ưng ý với lớp áo hiện tại của chậu cây phong thủy của mình, bạn có thể đến đây để lựa chọn được nhiều thật nhiều mẫu chậu trồng cây phong thủy phù hợp với mình.

Lưu ý 

các chuyên gia phong thủy khuyên dùng chậu trồng cây sứ Bát Tràng  sẽ phát huy hết khả năng phong thủy cải thiện vận may của cây xanh. Bên cạnh đó, khi được trồng và sinh trưởng trong các chậu sứ Bát Tràng  thì cây sẽ trở hấp thụ tốt nguồn nước và chất dinh dưỡng của chúng ta cung cấp hơn, đồng thời khi đặt một chậu cây sứ sứ Bát Tràng trong nhà sẽ thể hiện một đẳng cấp khác hoàn toàn với các loại chậu cây trồng bằng nhựa, phải không nào ?

Hotline : 02 8668 13683

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ