Gửi tượng Phật Bổn Sư đi Mỹ giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội

Thờ cúng Phật Bổn Sư rất được người Việt chú trọng. Vì đây là việc làm tâm linh, cực kỳ quan trọng. Nên việc tìm được một bức tượng Phật đẹp – chất lượng là rất cần thiết. Không chỉ người dân trong nước, với những người con xa xứ cũng có nhu cầu mua và tìm đơn vị gửi tượng Phật đi Mỹ giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội uy tín hiện nay.

Nguồn gốc của tượng Phật Bổn Sư

Phật Bổn Sư có tên gọi thật là Phật Thích Ca Mâu Ni – là một trong những vị phật đứng đầu trong phật giáo. Ngài được thờ ở các chùa chiền, thờ ở các gia đình theo đạo Phật.

Người từ một con người bình thường trải qua cuộc sống tu luyện khổ hạnh để thành đức Phật như ngày hôm nay. Thông thường tượng Phật Bổn Sư sẽ được đúc bằng đồng để tăng hiệu năng thờ cúng.

Nguồn gốc của Phật Bổn sư hình thành từ rất lâu. Thân sinh Ngài là vua Tịnh Phạn và thân mẫu là hoàng hậu Ma-gia, ở thành Ca-tỳ-la. Năm 19 tuổi ngài rời khỏi nơi phồn hoa phú quý để hướng đến con đường trong sạch, không vướng bận trần thế.  Sau thời gian tu luyện khổ hạnh, Ngài trở thành Phật Thích Ca Mâu Ni hay còn gọi là Phật Bổn Sư. Và cũng chính Ngài là người mở đường cho Phật giáo.

Có nhiều chùa sẽ thờ ba tượng ngồi ngang cùng 1 vị trí: Bên trái là Phật Di Lặc – Bên phải là Phật A Di Đà và chính giữa là tượng Phật Bổn Sư. Việc sắp xếp vị trí thờ cúng như vậy đều có ý nghĩa riêng, khi 3 vị phật đại diện cho hiện tại, quá khứ và tương lai của con người.

Phật là người soi đường chỉ lối giúp ta giác ngộ không phạm sai lầm

Hình tượng Phật Bổn Sư trong đời sống

Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật, một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lịch sử cũng như hiện nay. Ngài đã đi đến rất nhiều nơi xa xôi để truyền bá Phật Giáo đem đến cho con người sự cứu rỗi.

Trong một lần dùng bữa ăn được dâng lên từ người thợ rèn bên bờ sông Câu Thi Na. Ngài cảm thấy cơ thể không được khỏe, vào đúng đêm trăng tròn trùng với ngày sinh của mình, trước khi nhập Niết Bàn, Phật Bổn Sư đã truyền dạy đệ tử lần cuối.

Có thể nói rằng,  . Phật Bổn sư là biểu tượng của phật giáo, mang ý nghĩa tín ngưỡng và tâm linh quan trọng. Ngài đã dùng quyền năng của mình để cứu hóa chúng sinh lầm than và chỉ lối soi đường cho chúng sinh có cuộc sống hạnh phúc.

Thờ phụng tượng Phật đã trở nên rất phổ biến ở khắp mọi nơi. Thờ Phật để tỏ lòng biết ơn Ngài đã dẫn dắt chúng ta đi theo con đường sáng suốt. Bạn có thể dễ dàng thấy ở những nơi tôn nghiêm như ngôi chùa, đền, tu viện trên khắp thế giới.

Với các đức tính từ bi, trí tuệ, thanh tịnh của Ngài sẽ  mang may mắn hạnh phúc đến điều tốt lành cho gia chủ. Để nhận được sự soi sáng của Phật, gia chủ phải thờ cúng tượng Phật Bổn Sư ở chính giữa nhà tại nơi tôn nghiêm nhất.

Ý nghĩa của tượng Phật Bổn Sư trong đời sống

Phật sẽ hiện lên khi tâm chúng ta luôn nghĩ đến Phật. Phật sẽ giúp con người thoát khỏi những tai họa, buồn đau. Cảm nhận Phật như thế nào sẽ hiện ở hình dạng đó.

Phật ngồi lên những tia hào quang chiếu sáng để thể hiện việc luôn sáng suốt, sáng soi moi người, mọi vật trên thế gian. Đôi mắt của Ngài thường đăm chiêu nhìn xuống để biểu thị cho sự quan sát nội tâm, tĩnh lặng để quan sát mọi vật xung quanh. Hình ảnh thể hiện cho sự giác ngộ, nhận ra những chân lý trong cuộc sống

Chỉ có thể diễn tả rằng, Phật Bổn Sư là người vượt ra tất cả các nhơn gian đến các cõi trời, đối với vấn đề sanh, già, bệnh, chết và cứu thoát dân chúng khỏi kiếp lầm than.

Mong rằng, với những thông tin bổ ích trên đây, bạn đã biết rõ về hình tượng và ý nghĩa của Phật Bổn Sư trong đời sống vĩnh hằng là như thế nào. Để cuộc sông luôn được vui vẻ, hạnh phúc và an bình nhất. Hãy cố gắng hướng đến con đường thiện lương của Ngài để nhận được nhiều ánh sáng phước lành. 

Tượng Phật Bổn Sư đẹp sang trọng

Công ty chuyên gửi tượng Phật Bổn Sư đi Mỹ giá rẻ uy tín tại Hà Nội và Tp.HCM

Muốn gửi các mặt hàng tượng Phật Bổn Sư qua Mỹ các bạn cũng phải nên chọn Công ty uy tín đã có kinh nghiệm trong việc gửi đơn hàng đi Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Bởi người ta đã ý thức hơn về ý nghĩa cũng như giá trị của việc lập bàn thờ phật trong gia đình. Việc thờ một bức tượng Phật hoàn hảo không có bất kỳ vết tích xấu nào sẽ giúp họ an tâm thờ cúng.

Một công ty gửi tượng Phật sang Mỹ uy tín sẽ đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

–   Phong cách làm việc chuyên nghiệp:

Chỉ cần bước vào một cửa hàng vận chuyển, điều níu chân khách hàng đến lần sau chính là cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh và tận tình.

Khi nhân viên đáp ứng được các yếu tố đó sẽ tạo được lòng tin của khách hàng nhiều hơn một công ty làm việc bát nháo, không có quy trình rõ ràng.

Hàng gửi đi nước ngoài nên chỉ cần sơ xuất một chút là chúng ta có thể mất rất nhiều thời gian để xử lý. Chính vì thế, nhân viên phải giải thích và tư vấn cặn kẽ cho khách hàng về thời gian, phương thức vận chuyển, bồi thường và chi phí như thế nào.

–   Đã thực hiện nhiều đơn hàng vận chuyển sang Mỹ

Công ty bạn lựa chọn đã có kinh nghiệm chuyển các sản phẩm tượng Phật Bổn Sư sang Mỹ. Họ sẽ biết cách giúp cho đơn hàng của bạn được bảo toàn chất lượng và vận chuyển suôn sẻ không gặp bất kỳ trục trặc nào cả.

Thật sự là về phần giá cả không có một quy chuẩn sao gọi là rẻ nhưng với một đơn vị uy tín đó sẽ là mức giá phù hợp nhất. Chỉ khi đáp ứng được những yếu tố này thì đơn vị công ty đó mới được đánh giá là địa điểm uy tín để bạn có thể an tâm lựa chọn.

–     Giá thành phải chăng, công khai minh bạch

Thêm một điều để đánh giá đơn vị chuyển hàng sang Mỹ có uy tín hay không thì bạn phải nhìn xem họ đang “giấu” giá đi hoặc công khai rõ ràng. Một nơi làm việc đàng hoàng thì ngại gì không đưa giá thành minh bạch để người tiêu dùng có thể tham khảo tốt nhất đúng không?

Tượng Phật bằng đồng đẹp mắt

Làm thế nào để tìm được đơn vị gửi tượng Phật Bổn Sư đi Mỹ giá rẻ?

Có có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này cho khách hàng trên toàn quốc. Điều này giúp người mua tượng phật địa tàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên đó chưa phải là một ưu điểm tốt mà chính điều này lại khiến khách hàng của chúng ta bối rối.

Bạn không thể nào biết địa điểm cũng cung cấp và phân phối sản phẩm chất lượng đảm bảo thẩm mỹ cũng như gửi hàng đi Mỹ đúng tiến độ, đúng cam kết.

Trên thị trường phân phối các sản phẩm Phật bằng chất liệu đá nói chung và Phật địa tạng nói riêng hiện nay đang rất sôi động. Thế mới nói, việc tìm được đơn vị Gửi tượng Phật Bổn Sư đi Mỹ giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội cũng chẳng dễ dàng gì.

Để tránh phải tình trạng chọn trúng cơ sở kém chất lượng về dịch vụ tư vấn cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau đó. Quý khách hãy ghé đến cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng để có thể trải nghiệm được phong cách làm việc chuyên nghiệp là như thế nào nhé!

Tượng Phật Bổn Sư bằng ngọc

Đôi nét về Cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng

Không Gian Gốm Bát Tràng là cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp phục vụ cho việc thờ cúng như: tượng Phật, tượng Thần Tài – Thổ Địa, tượng phong thủy, các vật dụng thờ cúng, tranh tâm linh, … được làm từ đa dạng chất liệu bằng gốm sứ, đồng, đá, gỗ, … Cam kết chất lượng và hình dáng đẹp nhất đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng biệt với quy mô rộng lớn cùng số lượng thợ có kinh nghiệm lâu năm. Ứng dụng những kiến thức học hỏi và sự sáng tạo của mình để tạo ra những sản phẩm tượng Phật Bổn Sư đẹp mắt tự nhiên với hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo.

Chính những giá trị cốt lõi trên, cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Không Gian Gốm Bát Tràng chuyên làm đồ thờ cúng tượng phật bằng gỗ mẫu uy tín chất lương cao.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm tượng Phật có sẵn, chúng tôi còn nhận thiết kế và chế tác tượng thờ cúng theo yêu cầu một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng Việt, chúng tôi còn vận chuyển nhiều đơn hàng tượng thờ cúng sang Mỹ với số lượng lớn.

Với hơn 10 năm kinh nghiêm về sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ chúng tôi đã không ngừng phát triển thương hiệu và tạo dựng uy tín cũng như niềm tin với mọi khách hàng trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay quý khách luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng

Ngoài chuyên môn sản xuất các mặt hàng tượng Phật Bổn Sư, Phật Di Lặc, Phật Bồ Tát, …  Chúng tôi còn nhận thực hiện chế tác nhiều sản phẩm đa dạng như ấm chén sứ, ca – ly sứ, tô sứ, bình hoa sứ, chậu cây cảnh, … để phục vụ cho quảng cáo, quà tặng, xuất khẩu…

Tượng Phật Thich Ca Mâu Ni trắng tinh khiết

Những lý do khiến bạn phải lựa chọn Không Gian Gốm Bát Tràng ngay lập tức

– Không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.

– Tất cả các hình ảnh trên website được chụp đúng với sản phẩm thực tế. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bạn nhận được không giống với mẫu đã đưa.

– Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng gỗ lẫn khâu hoàn thiện trước khi đóng gói và vận chuyển đến với khách hàng.

– Miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi trên toàn quốc

– Cam kết giá thành chỉ có tốt nhất, công khai giá minh bạch đảm bảo quyền lợi của khách hàng không sợ bị chặt chém

– Luôn có nhiều chính sách hấp dẫn, chương trình khuyến mãi lớn

– Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng giúp bạn luôn cảm thấy được tôn trọng và cảm nhận sự thoải mái trong suốt quá trình làm việc.

– Chịu mọi trách nhiệm nếu đơn hàng xảy ra vấn đề như bị thất lạc hoặc làm hư vỡ trong quá trình gửi hàng

– Là đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước

– Cung cấp số lượng đơn hàng tượng Phật Bổn Sư nhiều mỗi ngày.

Không Gian Gốm Bát Tràng cam kết các sản phẩm tượng Phật tại cửa hàng đều đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt, mẫu mã tượng Phật luôn có sự uy nghiêm và đa dạng hình dáng, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tượng Phật được chế tác rất tinh xảo

Quy trình thủ tục nhận gửi tượng Phật Bổn Sư đi Mỹ nhanh chóng:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng, kiểm tra số lượng, hình dáng sản phẩm

Bước 2: Tư vấn các hình thức vận chuyển: tàu lửa, máy bay, thuyền, … Thời gian chuyển hàng nhanh hay thông thường để quý khách lựa chọn theo nhu cầu.

Bước 3: Ký kết giấy tờ xác nhận đơn hàng giữa hai bên

Bước 4: Đóng gói đơn hàng kỹ lưỡng và tiến hàng giao hàng đúng địa chỉ

Bước 5: Hàng đến tay người nhận, có chữ ký rõ ràng trên giấy xác minh.

Như vậy, bạn cũng thấy khi lựa chọn Không Gian Gốm Bát Tràng để gửi tượng Phật Bổn Sư đi Mỹ còn gì bằng. Mọi khâu làm việc đều rất chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh chóng. Đảm bảo rằng, khi đến đây bạn sẽ chẳng muốn tìm đến bất kỳ đơn vị nào khác.

Để được tư vấn rõ hơn về thủ tục làm việc, chi phí cũng như hình thức vận chuyển hàng hóa. Quý khách vui lòng liên hệ ngay để nhân viên hỗ trợ sớm nhất:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713

Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ