Chuyên gửi tượng Phật Tổ Như Lai đi Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu

 Tượng Phật Tổ Như Lai có nhiều ý nghĩa quan trọng đối với con người. Cũng chính vì thế, nhu cầu cần ship tượng Phật sang nước ngoài ngày càng nhiều hơn. Làm thế nào để tìm được đơn vị cung cấp và gửi tượng Phật sang các nước Châu Âu? Hãy tìm hiểu với tôi dưới đây:

Hình tượng Phật Tổ Như Lai trong đời sống

Phật trong tiếng Ấn Độ có nghĩa là trí tuệ, giác ngộ. Tức là có trí để khai mở, ngộ ra nhiều điều chứ không phải có trí chỉ để biết. Trí đánh thức những giác quan, mở mang tầm hiểu biết và quan trọng hơn là dùng trí để ngộ đạo, ngộ đời, tự phát triển bản thân ở tầm cao hơn.

Phật Tổ Như Lai – người sáng lập và truyền bá Phật giáo đã dùng đức tin và sức mạnh nào để có thể truyền bá và đưa con người đến với những điều đúng đắn, tốt đẹp nhất.

Nhiều người cho rằng Đối với sức mạnh của tượng Phật Tổ Như Lai, Ngài có thể nghe thấu những lời cầu khấn của chúng sinh và ban phép màu giúp thay đổi sướng khổ

Không sai, nhưng không có nghĩa Ngài là thần tiên, cầu gì được nấy. Ngài chỉ truyền trí tuệ để con người tự giác ngộ và thay đổi chính mình mà thôi chứ không phải Đức Phật không thay đổi bất cứ điều gì ở chúng sinh.

Trong Phật giáo chia thành 3 loại trí tuệ: nhất thiết trí, đạo chủng trí và nhất thiết chủng trí. Thế giới rộng lớn, sự hiểu biết của con người chỉ là hạt cát, càng rèn luyện về trí càng thấy mình bé nhỏ và thiếu sót. Mỗi loại trí thể hiện sức mạnh ở một phương diện, mang tới cho con người sự giác ngộ khác nhau, chính là:

–         Nhất thiết trí tức:

Đây là trí tuệ chung, mong muốn hiểu biết tất cả để sinh tồn. Chúng ta phải tìm hiểu sự hình thành của tất cả vật chất, sự vật hiện tượng của vũ trụ.

Hiểu về vũ trụ sẽ hiểu về chính mình, điều này tương ứng với câu: “Có gốc thì mới có ngọn”. Khi chúng ta nhận ra là một phần của vũ trụ sẽ biết làm thế nào để sinh tồn tốt nhất ở trong đó.

–         Đạo chủng trí tức:

Có người dùng trí để làm việc thiện, thành người tốt tuy nhiên có người lợi dụng trí để làm điều ác, thành người xấu. Làm thế nào có công đức vô lượng? Là do đưa đẩy của những cách rèn luyện trí khác nhau.

Quá trình hình thành những con người khác nhau là những con đường tu tập khác nhau mới tạo ra bản sắc và tính cách của con người hiện tại.

–         Nhất thiết chủng trí tức:

Hiểu thế giới nên rõ căn nguyên của sướng khổ, ó thể dùng sự hiểu biết của vũ trụ mà tìm ra phương hướng tu tập.

Khi chúng ta thông đạt tất cả các loại trí tuệ sẽ loại bỏ những điều phiền não của đời người. Đặc biệt là thoát khỏi vô minh và không bị mê hoặc bởi những thứ lầm lỗi.

Phật là người soi đường chỉ lối giúp ta giác ngộ không phạm sai lầm

Phép quang của tượng Phật Tổ Như Lai đối với con người

hật Tổ Như Lai có đủ cả 3 loại trí, vì thế mà Ngài có sức mạnh cảm hóa chúng sinh, dùng trí của mình trợ giúp những người khác khai mở trí. Chính sức mạnh này giúp Đức Phật ngộ thành đạo, nhập cõi Niết Bàn.

Nhờ vào sức mạnh này, Người đã khai sáng dân chúng mà đi khắp nơi để thu nhận đệ tử và truyền giáo tư tưởng đúng đắn nhất để con người có thể giác ngộ và hướng Phật, học theo trí tuệ của Phật để có được cuộc sống an yên an lạc.

Bản thân Ngài đã chứng minh và tích cực tha thiết mong chúng sinh có thể trải qua 3 tầng hiểu biết:

–         Tầng thứ nhất chính mình giác ngộ, đó là biết mình

–         Tầng thứ hai có thể trợ giúp người khác giác ngộ, đó là biết người.

–         Tầng thứ 3 viên mãn giác ngộ, đạt đến cảnh giới vô ngã vô thường, đó là thấu hiểu hết lẽ ở đời.

Ở tầng thứ nhất: Các vị tiểu La Hán tự mình giác ngộ, chưa chủ động nhân rộng trí nên chưa phát tâm giúp người.

Ở tầng thứ hai: Bồ Tát tự giác giúp đỡ chúng sinh, hi vọng tất cả đều giác ngộ và dần tiến tới cảnh giới viên mãn nhất

Người đạt tới tầng thứ ba, hiểu rõ nhân tình thế thái, được ca ngợi toàn trí toàn năng chính là Đức Phật.

Trong mỗi người ai cũng có Phật tính và bất cứ ai cũng có cơ hội thành Phật. Trí tuệ bên trong con người là trí tuệ đóng, nhiệm vụ của mỗi người là khai mở để phát triển nó. Đức Phật cho thấy trí tuệ viên mãn là có thật, hiểu biết tới tận cùng của đức và ý nghĩa, tác dụng của nó chúng sinh đều có thể thấy rõ.

Phật Tổ Như Lai là người như tất cả chúng ta nhưng đã tìm ra con đường tiến tới trí tuệ và rèn luyện bản thân để đạt tới cảnh giới cao. Ngài không phải thánh thần có phép thuật thay đổi vận mệnh chúng sinh.

Do đó, những người Phật tử chân chính sẽ không mù quáng quỳ dưới tượng Phật Tổ Như Lai  để cầu xin mà là chính họ sẽ hiểu rõ ý nghĩa của đạo, cung dưỡng tam thánh, noi theo gương Phật để học tập và tu tập chính mình giống như Ngài để hưởng phúc.

Phật sẽ là người dẫn dắt và thúc đẩy chúng sinh tiến gần hơn tới các tầng trí tuệ cao hơn. Nói cách khác, Phật giáo đề cao tính bình đẳng của chúng sinh, người và Phật đều có xuất phát điểm như nhau, không có gì khác biệt.

Tượng Phật đẹp và sang trọng

Những điều cần biết khi thờ cúng tượng Phật Tổ Như Lai

Rất nhiều các gia đình Việt Nam bày ít nhất một bức tượng Phật trong nhà. Tượng Phật liên quan đến các vấn đề tâm linh nên thường rất được coi trọng. Mỗi gia đình nên chú ý đến cách bày tượng Phật trong nhà để tránh phạm vào những điều cấm kỵ, ảnh hưởng đến toàn bộ thành viên trong gia đình.

Tượng Phật sau khi mua về phải bài trí ở nơi trang trọng trong nhà. Hành động cất tượng Phật trong tủ kín được coi là bất kính với Thần Phật. Nếu để tượng Phật trong tủ kính, két bạc sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện không may, con trẻ dễ ốm đau.

Nếu đặt tượng Phật lung tung, không đúng theo quy chuẩn sẽ phạm vào điều sai khiến cho gia chủ gặp nhiều xui rủi.

Theo Thượng tọa Thích Nhật Từ, nhiều gia đình quan niệm sai lầm, khi cho tượng Phật Tổ Như Lai là vật thờ cúng quan trọng. Chính vì thế khi lựa chọn vị trí và không gian để thờ cúng Phật phải hết sức cẩn trọng và phải có tâm.

Đặc biệt, tránh thờ tượng Phật hoặc treo ảnh Phật trong phòng ngủ sẽ khiến giấc ngủ gia chủ dễ mộng mị. Chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng sẽ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, tinh thần.

Tượng Phật nhỏ để bàn

Lựa chọn vị trí để thờ cúng tượng Phật Tổ Như Lai đúng nhất

Vị trí thờ cúng tượng Phật Tổ Như Lai chuẩn nhất là ở chính giữa nhà hay phòng khách. Nên đặt tượng Phật ở độ cao khoảng 1m và nhìn thẳng ra cửa để khí trường trong nhà toàn bộ đều mang năng lượng tốt

Nếu nhà có nhiều tầng thì đặt bàn thờ ở tầng trên – tránh ở vị trí chiếu dưới nhà vệ sinh, gầm giường. Việc bày thờ tượng Phất đúng Sinh khí sẽ giúp tăng vận may, tài lộc, sức khỏe và thành công.

Nên bày tượng Phật ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà sẽ giúp gia tăng vận may tài lộc.

Nếu treo tranh hoặc tượng Phật Tổ Như Lai ở cung Đông của ngôi nhà sẽ giúp tạo sự hòa thuận cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.

Đơn vị Ship gửi tượng Phật Tổ Như Lai sang nước ngoài uy tín

Chúng ta có thể thấy rằng, cánh cửa hội nhập quốc tế được mở rộng, tạo điều kiện cho các nước giao lưu văn hóa và phát triển kinh tế với nhau. Thờ cúng Phật luôn là việc làm mà các Phật Tử bắt buộc thực hiện.

Khi số lượng người Việt nhập cư sang các nước ngoài như Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu ngày càng nhiều, thì nhu cầu cần mua tượng Phật Tổ Như Lai sẽ tăng cao hơn. Cùng với đó là những doanh nghiệp, đơn vị cần tìm nguồn cung cấp tượng Phật giá sỉ để có thể nhập về kinh doanh và gửi sang nước bạn.

Bạn chỉ cần dạo 1 vòng là thấy được rất nhiều cửa hàng kinh doanh và nhận gửi tượng Phật sang nước ngoài. Đó cũng là điều tất yếu để có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua và ship tượng Phật của khách hàng hiện nay.

Tượng Phật đẹp cho bàn làm việc

Tượng Phật Tổ Như Lai – Món quà tặng ý nghĩa và giá trị

Việc tặng quà chính là phương thức giúp lưu giữ mối quan hệ giữa hai bên một cách bền chặt nhất. Dù ở bất kỳ quốc gia nào đi chăng nữa, việc tặng cho nhau những món quà giá trị sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm và gắn kết hơn.

Một trong những món quà có mặt trên thị trường hiện nay thì có thể thấy tượng Phật Tổ Như Lai là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa. Sản phẩm này trên thị trường có giá không quá đắt, nếu bạn biết lựa chọn nơi uy tín thì sẽ vừa sở hữu được sản phẩm chất lượng vừa được được nhận một mức giá phù hợp.

Khi cuộc sống khá giả, thì nhu cầu ship tượng Phật sang nước ngoài cho bạn bè, người thân, … hay tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn nhân dịp lễ nào đó. Đây cũng chính là phương pháp giúp doanh nghiệp tạo được sự ấn tượng và tăng giá trị thương hiệu.

Hiện nay, với nhiều cơ sở ship tượng Phật ra nước ngoài như vậy, rất khó để khách hàng có thể chọn địa điểm uy tín để đặt lòng tin của mình.  

Tượng Phật tạo cảm giác thanh bình cho tâm trí

Địa điểm nào Chuyên gửi tượng Phật Tổ Như Lai đi Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu uy tín?

Thông thường những sản phẩm này sẽ được xách tay, như vậy nếu có người thân qua bên Mỹ, Nhật, … thì bạn mới có thể nhờ ship gửi tượng Phật Tổ Như Lai đúng không nào?

Ship gửi tượng phật a di đà đi mỹ không hề giống như ship một món hàng trong nước. Đặc biệt hơn là việc bảo quản hình dáng, độ bền của tượng như thế nào trong quá trình vận chuyển cũng ảnh hưởng đến giá trị và tính thẩm mỹ của tượng Phật để thờ cúng.

Nếu thật sự chỉ có cách này thì rất bất tiện nhưng không, vẫn có những đơn vị vận chuyển tượng sang nước ngoài. Tuy nhiên, thực trạng khách hàng chọn nhầm cơ sở vận chuyển ể không uy tín, nơi đây thường “treo đầu dê bán thịt chó”. Khi làm thủ tục vận chuyển hàng sẽ rất tận tình, tuy nhiên đơn hàng đi lại rất chậm. Có nhiều mặt hàng tượng vị nứt vỡ, không còn nguyên vẹn.  Đến khi phản ánh lại thì họ lại trốn biệt tăm hoặc đặt trong chế độ “im lặng” không giải quyết thỏa đáng khiến người tiêu dùng “tiền mất tật mang”.

Không Gian Gốm Bát Tràng – Chuyên gửi tượng Phật Tổ Như Lai đi Mỹ – Nhật và các nước Châu Âu có TÂM – UY TÍN – GIÁ TỐT NHẤT

Không Gian Gốm Bát Tràng tự hào là đơn vị Chuyên gửi tượng Phật Tổ Như Lai đi Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu uy tín được người tiêu dùng Việt bình chọn. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, sẽ giúp bạn hiệu rõ hơn:

–         Cơ sở sản xuất tượng Phật trực tiếp:

Chúng tôi có xưởng chế tác tượng Phật riêng, không qua trung gian. Những đơn hàng hàng tượng Phật Tổ Như Lai xuất xưởng khi đến tay khách hàng luôn cam kết chất lượng hoàn hảo hơn mong đợi.

Hơn thế nữa, chúng tôi nhận sản xuất và cung cấp tượng Phật số lượng lớn với giá sỉ với nhiều mẫu mã đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

–         Giá thành công khai:

Có nhiều nơi giấu diếm việc công khai giá thành, họ sẽ nhìn vào từng khách hàng để báo giá khác nhau. Chính điều này tạo nên một thị trường hỗn độn, khách hàng dễ bị chặt chém nếu không có kinh nghiệm lựa chọn.  

Chúng tôi luôn công khai giá thành minh bạch, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm tượng Phật Tổ Như Lai phù hợp với nhu cầu.

–         Chuyên nghiệp khi ship hàng ra nước ngoài

Không chỉ cung cấp những đơn hàng tượng trong nước, chúng tôi đã thực hiện việc gửi các mặt hàng tượng Phật, tượng Ông Địa – Thần Tài, tượng Phúc – Lộc – Thọ, … sang các nước Mỹ, Nhật, Hàn, Thái, Đài Loan, Đan Mạch, …

Tượng Phật ngọc đẹp mắt

Đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ được đóng gói kỹ lượng, Không Gian Gốm Bát Tràng sẽ bảo hiểm giá trị toàn bộ đơn hàng của bạn 100%. Chúng tôi đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Chính vì thế, hãy lựa chọn cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng để đáp ứng nhu cầu cần gửi tượng Phật Tổ Như Lai sang nước ngoài nha.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713

Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ