Bán Bát Hương Thờ Phạm Đạt Bát Tràng đẹp – Đồ thờ Bát Tràng chuẩn

Tìm mua Bát hương thờ Phạm Đạt Bát Tràng ở đâu ?

 

Bát hương thờ là vật phẩm quan trọng nhất trong bộ bàn thờ của mỗi gia đình, dòng tộc.  Bát hương không chỉ đơn thuần là “ vật phẩm” để cắm nhang mỗi khi  thắp hương để tưởng nhớ đến tổ tiên, thể hiện tấm lòng thành tâm trước thần thánh” mà Bát hương thờ còn là “ sợi dây liên kết giữa người mất và người sống, giữa người thường và thánh nhân”.

Người ta quan niệm rằng : “ Bát hương thờ trong mỗi gia đình đóng vai trò như một pháp bảo thức tỉnh lương tri của con người, khi thắp hương, lúc đó con người ta là “ một đứa trẻ sạch bụi trần” cho dù trước đó họ có bị tha hóa đến mức nào đi nữa thì giây phút đứng trước bát hương thờ cầu nguyện họ được gọi về đúng với “ con người”.

bat-huong-tho-men-rạn-pham-dat

♦  Chính vì ý nghĩa sâu sắc trong nhận thức của con người, bát hương thờ xuất hiện trong mỗi bộ bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài đều không được phép chọn bừa.

Bát hương thờ Phạm Đạt Bát Tràng được nhiều người lựa chọn cho không gian thờ cùa gia đình mình bởi những đặc điểm sau đây :

⇒  Bát hương thờ Phạm Đạt Bát Tràng là đỉnh cao của dòng đồ thờ của làng gốm Bát Tràng bởi vừa đẹp , bền, và có ý nghĩa tâm linh sâu sắc

⇒ Bộ bát hương thờ men rạn Phạm Đạt được lựa chọn cho nhiều Không Gian Thờ từ sang trọng cho đến giản đơn, từ bộ đồ thờ gia tộc cho đến bàn thờ riêng trong mỗi gia đình.

bat-huong-tho-pham-dat-bat-trang

Mua Bát hương Phạm Đạt  tại tphcm ? địa chỉ Bán Bát Hương Thờ Phạm Đạt Bát Tràng

Ghi lại địa chỉ của chuỗi cửa hàng đồ thờ Phạm Đạt Bát Tràng tại tphcm để khi có nhu cầu thỉnh hoặc mua bát hương thờ Phạm Đạt nhé

Mua bát hương thờ men rạn đắp nổi của nghệ nhân Phạm Đạt, có thể đến các địa chỉ :

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM

Góc hỏi đáp liên quan đến các vấn đề Bát hương thờ men rạn Bát Tràng

1 Tại sao nên chọn dòng đồ thờ men rạn Bát Tràng Phạm Đạt ?

Rất nhiều người đắn đo trong việc “ mua bát hương thờ Phạm Đạt Bát Tràng” vì thực chất giá thành của chúng không rẻ, không thể rẻ bằng các dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Đồ thờ Phạm Đạt nói chung hay chính xác hơn là bát hương thờ men rạn Phạm Đạt được chế tác vô cùng tinh sảo, xương gốm dày, tạo hình và hoa văn có ý nghĩa tâm lình cao. Họa tiết được chọn lọc, phù hợp với văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt

2 giá bát hương thờ men rạn Phạm Đạt Bát Tràng bao nhiêu ?

Dòng bát hương thờ men rạn nhà Phạm Đạt là dòng đồ thờ cao cấp nên có mức giá không phải rẻ nhưng tương đố phù hợp với nhu cầu “ chất lượng tốt, giá thành hợp lí” của người Việt. Bát hương thờ Phạm Đạt Bát Tràng được chế tác với nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho từng kích thước bàn thờ trong mỗi gia đình.

Bảng giá  kích thước Bát Hương men rạn Bát Tràng cho khách hàng tham khảo tại : giá bát hương thờ men rạn Phạm Đạt 

3 nên chọn kích thước bát hương men rạn Phạm Đạt bao nhiêu là đẹp?

Mỗi một sản phẩm Bát Hương thờ Phạm Đạt Bát Tràng đều được chế tác theo chuẩn kích thước đẹp trong phong thủy, những con số có ý nghĩa và gắn liền với phong tục thờ cúng của người Việt. Chọn kích thước Bát hương thông thường phụ thuộc vào kích thước bàn thờ trong mỗi gia đình sao cho cân xứng, bát hương không quá to so với tổng thể bàn thờ hoặc cũng không quá nhỏ.

Một lưu ý cần thiết cho bạn khi chọn bát hương thờ men rạn Phạm Đạt cho bàn thờ gia tiên trong nhà đó là kích thước 3 bát hương thờ nên chọn chênh nhau 2 đơn vị là đẹp nhất ( 16 – 18 – 16 hoặc 20 – 22 – 20) … 

Bạn có thể tham khảo thêm : Vì sao bàn thờ có 3 bát hương

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bát hương thờ men rạn Bát Tràng Phạm Đạt hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline : 0939 309 713

Hoặc truy cập website : dothobattrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.