Bán buôn cóc ngậm tiền vàng tại Tphcm.

Cửa hàng bán cóc ngậm tiền vàng tại tphcm

Những vật phẩm phong thủy luôn là những dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong đó cóc ngậm tiền vàng lại càng được ưa chuộng nhiều hơn vì chính nó có thể mang lại may mắn tài lộc cho người sở hữu chúng.Vậy nên các cửa hàng ồ ạt tìm đến dòng này để bán bởi biết rằng nhập cóc ngậm tiền vàng thì sẽ bán được nhiều hơn so với dòng khác.Tuy nhiên để lựa chọn nơi bán buôn cóc ngậm tiền vàng tại tphcm để thu về lợi nhuận cao cho cửa hàng điều không hề dễ dàng.Tôi hy vọng những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thể trả lời được những băn khoăn trong bạn và cũng dễ dàng trong việc mở cửa hàng đồ thờ cúng hơn

Bán buôn cóc ngậm tiền vàng tại tphcmBán buôn cóc ngậm tiền vàng tại tphcm
Bán buôn cóc ngậm tiền vàng tại tphcm

Nhà phân phối chuyên cung cấp số lượng lớn cóc ngậm tiền vàng tại tphcm

Đúng là cóc ngậm tiền vàng là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn rất tốt cho người sử dụng.Và lượng khách hàng tìm kiếm đến cóc ngậm tiền vàng cũng khá đông.tuy nhiên khi nhập hàng bạn nên lựa chọn nhà phân phối mang lại lợi nhuận cao khi ta nhập hàng ở nơi đó.Hơn hết phải đảm bảo tất cả sản phảm cóc ngậm tiền vàng phải đảo chất chất lượng tốt nhất.

Nếu như bạn chưa tìm được nhà phân phối tốt nhất bạn có thể tham khảo tại cửa hàng không gian gốm một nhà phân phối tất cả những sản phẩm phong thủy đặc biệt là dòng cóc ngậm tiền vàng được được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu sử trong nước cũng như thấu hiểu được tâm lý mua hàng của người tiêu dùng là giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng của hộ gia đình .Chính cửa hàng không gian gốm một nhà phân phối luôn đưa ra một mức giá chung và tốt nhất cho khách hàng muốn nhập cóc ngậm tiền vàng vật phẩm phong thủy tại cửa hàng.Cửa hàng chính được nằm ngay tại 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình và 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7 .

Hướng dẫn cách đặt cóc ngậm tiền vàng sao cho hợp phong thủy

Cóc ngậm tiền vàng là một trong những vật phẩm phong thủy quen thuộc mang ý nghĩa cho sự chiêu tài thu hút sự giàu có và thịnh vượng.Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng và biết cách đặt cóc ngậm tiền vàng sao cho đúng cách để nó có thể phát huyd dược tác dụng tối ưu.Và hiện nay có rất nhiều người sử dụng cóc ngậm tiền vàng trong nhà cửa hàng công ty.. nhằm mục đích thu hút tài lộc.

Đối với cóc ngậm tiền vàng nên đặt ở vị trí quay mặt cóc vào trong nhà để biểu thị rằng nó nhổ nước bọt nhổ tiền bạc vào nhà.Không nên đặt cóc ngậm tiền vàng trong phòng ngủ nhà bếp nhà tắm.Điều này thể hiện sự ô uế thiếu tôn trọng với vật phẩm phong thủy này.

Cóc ngậm tiền vàng men ngọc đẹp
Cóc ngậm tiền vàng men ngọc đẹp

Không nên đặt cóc ở phi nước bể bơi vì khi đối diện với nước là có nghĩa là nó sẽ có cơ hội khiến cho tiền bạc bị trôi đi.Lưu ý rằng có nhiều người thường quan niệm rằng ban ngoài quay mặt cóc hướng ra ngoài còn buổi tối thì quay mặt cóc thì điều này hoàn toàn sai lầm.

Vì hình tượng cóc trong phong thủy được lưu truyền và xuất phát từ người hoa chính vì lẽ đó mà ta nên tuân thủ theo cách bày trí hay nói theo cách khác là cách đặt cóc ngậm tiền vàng theo họ để có thể phát huy dược hết tiền tài trong phong thủy

  Vị trí đặt  tốt nhất của cóc ngậm tiền vàng chính là tại hai góc của cửa chính, có hướng quay đầu vào trong nhà. Như thế với ý nghĩa là cóc ngậm tiền vàng nhảy vào nhà mang tài lộc, của cải vào cho gia đình. Vị trí của cóc ngậm tiền vàng không được thường xuyên thay đổi. Cũng có thể đặt Cóc vàng phong thủy bên trong tủ, dưới gầm bàn, trong góc phòng nhưng hướng cóc phải quay mặt vào trong nhà. Tại công ty, văn phòng hay cửa hàng đều có thể đặt Cóc vàng nhưng phải quay mặt đúng hướng thì mới đón nhận được tài lộc.

Nếu đặt Cóc phong thủy theo hướng ngược lại, tức là đầu quay ra ngoài sẽ khiến cho gia chủ hao tốn tiền của, thay vì cóc phong thủy mang tài lộc vào nhà thì lại mang tài lộc trong nhà gia chủ ra hết ngoài.

Cóc ngậm đồng tiền mang ý nghĩa cực kỳ tốt cho người sở hữu

Từ xưa đến nay cóc được biết đến như một con linh vật trong phong thủy tượng trưng cho tiền tài vật chất.Ngày nay biểu tượng cóc ngậm tiền còn được tạo thành trên những chiếc nhẫn hay bức tượng đúc hoặc được thác họa trên những bức tranh phong thủy và đặt trên bàn thờ thần tài thổ địa để mang đến may mắn nhiều hơn nữa.Và câu nói :”con cóc là cậu ông trời hễ ai đánh nó là trời đánh cho”, người ta nói con cóc có thể thay đổi thời tiết, làm mưa làm gió, quan trọng hơn trong phong thủy hình ảnh con cóc ngậm tiền, hai bên sườn có đeo 2 xâu tiền là biểu tượng cho may mắn vào nhà, con cóc ngậm tiền nhảy vào nhà tức là mang tài lộc đến cho gia chủ. Để tỏ kính trọng người ta gọi cóc phong thủy là Ông Cóc, đây còn là biểu tượng cho sự bình an và điềm lành. 

Cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa may mắn tài lộc trong phong thủy
Cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa may mắn tài lộc trong phong thủy

==>Mở cửa hàng bán Vật Phẩm Phong Thủy cần bao nhiêu tiền ?

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ