Bán nhang trầm thu lời hàng trăm triệu mỗi năm ?

Bán nhang trầm thu lời hàng trăm triệu mỗi năm ? bạn tin không ?

Tại sao kinh doanh bán nhang và mở cửa hàng bán nhang lại có thể thu về mức lãi cao như thế ?  Không riêng gì ngày nay mà từ xa xưa người ta đã ưa chuộng và rất thích sử dụng nhang trầm hương trong thờ cúng tâm linh và trong thiền định, yoga….

Chính vì sự thu hút của thị trường cũng như nhu cầu sử dụng nhang trầm rất cao, ta có thể dễ dàng nhận ra được những việc ” kinh doanh và mở cửa hàng bán nhang trầm là một mục tiêu kinh doanh được nhiều người trẻ tuổi hướng đến” .

Chia sẻ về quá trình trở thành chủ cửa hàng nhang của một ông chủ với mức tiêu thụ hàng ngàn bó nhang trầm mỗi tháng, vừa bỏ cho các địa lý, vừa cung cấp nhang cho nhà chùa  và vừa bán lẻ cho biết ” người ta tìm mua nhang trầm rất nhiều nhưng chủ yếu chất lượng nhang trầm của mình phải tốt hàng chất lượng thì mới có thể giữ chân khách hàng được, kinh nghiệm của tôi là mình chọn kinh doanh loại nhang trầm tốt và có thương hiệu nên khách hàng của tôi ngày một đông hơn.” Mỗi tháng số tiền lãi tôi kiếm được từ tấ cả chi phí hơn cả chục triệu đồng, nhưng công việc tương đối nhàn, chỉ ở tại cửa hàng và tư vấn bán hàng cho khách, mình làm chủ nên cũng thoải mái hơn, và vào các dịp đặc biệt rằm lễ tết thì mức doanh thu tăng cao hơn nhiều”. 

Bán nhang trầm thu lời hàng trăm triệu mỗi năm ?

Mở cửa hàng nhang trầm có cần nhiều vốn hay không ?

Rất nhiều người băn khoăn rằng, để mở nên một cửa hàng nhang trầm thì cần trong tay khoảng bao nhiều tiền là đủ, chọn khởi nghiệp hoặc chuyển hướng kinh doanh bằng nhang trầm có đem về rủi ro hay không? mà không dám bắt tay vào đầu tư để trở thành chủ một cửa hàng bán nhang với mức tiền lời hàng trăm triệu mỗi năm.

Trong việc kinh doanh buôn bán, luôn đòi hỏi phải có sự trải nghiệm cũng như rủi ro, tuy vậy nếu cứ dậm chân tại chỗ mà lo ngại thì ước mơ bắt đầu của bạn sẽ không được thực hiện. Thực chất, mở một cửa hàng kinh doanh nhang không cần đến mức giá quá tưởng tượng như chúng ta đang nghĩ. Dù trầm hương là thứ xa xỉ phẩm nhưng không có nghĩa bạn phải bỏ ra vài tỷ đồng mới có thể mở được một cửa hàng bán nhang trầm và thu về mức lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi năm.  

Kinh nghiệm nào cho bạn khi muốn mở cửa hàng bán nhang trầm ?

Ban đầu khi chưa có mức vốn lớn hoặc chưa tin tưởng và cảm thấy băn khoăn, bạn có thể chọn phương án kinh doanh nhang với hình thức quy mô bé, thay vì nhập số lượng nhiều nhang thì bạn nhập vào lượng nhang ít thôi, nhưng cái chủ yếu là đầy đủ sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong đó nên có đầ đủ các loại nhang trầm cho từng đối tượng khách hàng của bạn như : loại nhang dùng cho thờ cúng tâm linh ( thường là nhang tăm) ; loại nhang dùng cho thờ cúng, dùng cho thiền định hoặc dùng như một liệu pháp tốt cho sức khỏe ( thường là nhang trầm không tăm) ; loại nhang trầm cung cấp cho nhu cầu xông nhà thay đỏi vận khí, tạo cát khí ( thường là nhang trầm tháp)…..  

Hoặc nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc bán hàng, chưa có lượng khách hàng hoặc chưa có một chiến dịch tìm kiếm khách hàng hay chưa làm marketing thì bạn có thể chọn phương án an toàn hơn là ” trở thành đại lý nhang trầm” cho những thương hiệu nhang trầm lớn. Khi đó, bạn sẽ được hỗ trợ về tất cả mọi thứ, từ nguồn hàng cho đến các các kiến thức bán hàng, làm cách nào để thu hút và mở rộng thị trường và hơn hết là bạn được hỗ trợ về truyền thông.

Khi đủ vững mạnh về nguồn vốn, vững mạnh về lượng khách hàng trên thị trường và có chiến dịch truyền thông, lúc này đối với của hàng bán nhang không còn ở mức giá trăm triệu mỗi năm nữa, thậm chí bạn có thể lên đến vài trăm triệu mỗi năm. Tiêu biểu như sự thành công của chàng thanh niên Nguyễn Văn Thiện về một công ty nhang với mức thu hàng mấy chục tỷ một năm chính là động lực cho bạn nếu như : muốn trở thành một trong những ông chủ cửa hàng nhang trầm doanh thu hàng trăm triệu mỗi năm”.

Bán nhang trầm thu lời hàng trăm triệu mỗi năm ?

Làm sao để trở thành đại lý nhang trầm ?

Khi bạn có trong tay một số vốn hoặc 1 khoản tiền dư giả muốn đầu tư vào kinh doanh, hãy liên lạc với chúng tôi để trở thành đại lý nhang trầm của Không Gian Gốm với những chính sách hấp dẫn cho đại lý.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhang trầm trong nước và quốc tế tăng cao và vượt xa sự tưởng tượng của chúng ta, đầu tư vào thị trường nhang trầm, kinh doanh và buôn bán nhang trầm là một nghề được đánh giá phát triển và tiềm năng lớn, ngại gì mà không thử sức mình để góp phần trở thành một trong những đại gia bán nhang trầm cùng chúng tôi ? 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ