Bàn thờ Thần Tài có 3 ông  là gì,  bàn thờ Thần Tài có 3 ông bán ở đâu ?

“ Để mua, thỉnh Bàn thờ Thần Tài có 3 ông , bạn có thể tham khảo tại địa chỉ 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  hoặc gọi hotline : 0938 309 713 để được tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến tục thờ cúng Thần Tài Thổ Địa ”


Tục lập bàn thờ Thần Tài có 3 ông là gì ? có phổ biến đối với chúng ta không

Đối với phần đông chúng ta, khi nghe về tục lập bàn thờ hoặc trong thờ cúng Thần Tài có nhắc đến : Bàn thờ Thần Tài có 3 ông  thì hơi bất ngờ, tự hỏi đó là gì, tại sao bàn thờ Thần Tài lại có 3 ông. Trong khi đó, phong tục thờ cúng của người Việt từ trước đến nay luôn thờ bàn thờ Thần Tài trong nhà với hai vị thần : Ông Thần Tài và Ông Địa ( thần tài và thần đất)

⇒  Để tìm hiểu và lí giải tại sao Ông Thần Tài với Ông Địa lại được thờ chung cùng nhau, bạn có thể tham khảo tại bài viết “ Tín ngưỡng thờ Thần Tài của người Nam Bộ”.

Thực chất Bàn thờ Thần Tài có 3 ông  là loại bàn thờ gì, ngoài bộ tượng Thần Tài Thổ Địa ra thì còn có Ông Thần nào khác không ? Có giống như thờ Thần Bếp “ 2 ông 1 bà”?

♦  Giải đáp cho thắc mắc về câu hỏi được nhiều người quan tâm đồng thời cũng là khái niệm mới đối với nhiều người về Bàn thờ Thần Tài có 3 ông  là gì, hôm nay Không Gian Gốm Bát Tràng giải thích rõ hơn cho những ai có ý muốn tìm hiểu Bàn thờ Thần Tài có 3 ông  là gì.

Thực tế, Bàn thờ Thần Tài có 3 ông  không phải là một bộ bàn thờ Thần Tài thờ thêm bất cứ một vị thần nào mà đó là cách người ta gọi bàn thờ Thần Tài có bài vị thờ.

Bạn có thể quan sát hình ảnh bên dưới đây để hiểu thêm về Bàn thờ Thần Tài có 3 ông  như thế nào.

Bàn thờ Thần Tài có 3 ông bao gồm bài vị? tại sao cần bài vị Thần Tài

Bài vị  là gì : Bài vị thường được làm bằng gỗ, có thể sơn màu ( đối với bàn thờ Thần Tài, bàn thờ gia tiên) trên đó có khắc hình ,ghi tên, ghi chức tước vị thần được thờ cúng… và bài vị thường được đặt trong cùng của bàn thờ .

Tại sao cần phải có bài vị? bài vị nói một cách đơn thuần nhất như một tấm “ chứng minh thư” cho chức danh, chức vị, tên tuổi… của chủ thể được thờ cúng.

Đối với Bàn thờ Thần Tài có 3 ông không có bài vị được không. Tất nhiên, không có ai ép buộc chúng ta lập bàn thờ Thần Tài là phải có bài vị mặc dù nó gắn liền với tục thờ cúng của người Việt Tuy nhiên, tùy thuộc vào văn hóa của từng vùng miền, người ta có thể có hoặc không có bài vị cho bàn thờ Thần Tài. Tuy nhiên, để bàn thờ thần tài trong nhà có thể phát huy tính linh cao thì cần thực hiện theo những yêu cầu cơ bản mà bài vị thần tài đối với Bàn thờ Thần Tài có 3 ông  là một trong những điều cơ bản nhất

Mua Bàn thờ Thần Tài có 3 ông  ở đâu giá rẻ, chất lượng hợp lí

♦  Chúng ta thường có quan niệm “ đối với việc thờ cúng tâm linh, không được cân đo đong đếm giá trị” tuy nhiên để mua được Bàn thờ Thần Tài có 3 ông có chất lượng tốt với mức giá tốt cũng là điều mà chúng ta cần làm trong cuộc sống. Vấn đề kinh tế luôn là nỗi lo chung của nhà nhà người người.

♦  Để mua được những Bàn thờ Thần Tài có 3 ông bằng chất liệu gốm sứ vừa đẹp, vừa có mức giá tốt nhất hiện nay bạn có thể liên lạc với các chuỗi cửa hàng đồ thờ cúng tâm linh được nhiều người tin tưởng và phản hồi tại các địa chỉ

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

 Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  

Hiện các cửa hàng trên đây có cung cấp đầy đủ các vật phẩm trọn bộ Bàn thờ Thần Tài có 3 ông bao gồm : Bài vị thờ, tượng thờ, trang thờ cùng các vật phẩm thờ cúng khác như ( bát hương, bình hoa, mân bồng thờ ( dĩa trái cây), đèn dầu thờ, hũ muối gạo nước trong thờ cúng.

Tất cả  các sản phẩm tại đây đều 100% gốm sứ Bát Tràng từ Gia Lâm – Hà Nội được vận chuyển vào. Đây là đại lý chính thức của làng gốm Bát Tràng tại Tphcm với tiêu chí

” Sản phẩm chất lượng giá thành hợp lí – vì sự hài lòng trong truyền thống thờ cúng tâm linh của khách hàng khi tìm đến chúng tôi ” 

Có thể bạn quan tâm :

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ