Bàn thờ Thần Tài đẹp, hướng đặt bàn thờ Thần Tài tại Đà Nẵng

Đặt bàn thờ Thần Tài đúng cách – hướng đặt bàn thờ thần tài Đà Nẵng

Bàn thờ Thần Tài là một trong những bàn thờ Thần Linh không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Theo thời gian tục thờ cúng Thần Tài tại Đà Nẵng cũng trở nên có đôi chút khác biệt, không còn riêng những người buôn bán hay kinh doanh mới thờ Thần Tài nữa mà hầu hết trong mỗi gia đình đều đặt bàn thờ thần tài.

Không chỉ đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ mà người ta còn tin rằng khi sự hiện diện của thần tài thổ địa trong gia đình sẽ đem lại cho gia chủ được sự bảo hộ trước sự quấy phá của những vong linh người đã khuất để họ không thể nào làm hại đến những người sống được.

Từ rất lâu, bàn thờ gia tiên hay bàn thờ thần linh trong mỗi gia đình rất được chú trọng, đó chính là đời sống tâm linh của mọi nhà. Vậy nên đặt bàn thờ đúng cách, hướng đặt bàn thờ Thần Tài tại Đà Nẵng luôn là tiêu chuẩn hàng đầu đặt ra đối với hình thức thờ cúng của ông bà tổ tiên chúng ta. Thông qua bài viết “ hướng đặt bàn thờ Thần Tài tại Đà Nẵng, chúng ta sẽ biết thêm được những lưu ý khi sử dụng bàn thờ.

Bộ đồ thờ thần Tài Đà Nẵng, đồ thờ cao cấp Thần Tài 

Mặc dù rất nhiều người tin và lập bàn thờ thần tài với mong muốn mang lại tiền tài và phát lộc cho gia chủ, nhưng sự thật vẫn còn nhiều người quan niệm sai và hình thức thờ cúng sai cũng dẫn đến việc thờ cúng sai cách thì sự linh thiêng sẽ không được phát huy.

Đặt bàn thờ thần tài, nên chú ý đến vị trí của các vật phẩm thờ cúng, bát hương đặt ở vị trí nào là đúng, bình hoa và mâm ngũ quả nên đặt ở đâu trên bàn thờ thần tài? Bộ ngai chén thờ nên để thẳng hay vẫn nên xếp thành chữ thập trên bàn thờ?Đây là một trong những điểm chúng ta cần lưu ý khi xây dựng một bộ bàn thờ thần tài.

Thờ cúng thần tài, thổ địa  không chỉ là hình thức tín ngưỡng tâm linh mà thông qua bộ bàn thờ thần tài, người ta có thể nhìn thấu được cuộc sống, làm ăn và sự nghiệp của chủ nhân bộ bàn thờ. Vì vậy, việc lựa chọn các sản phẩm đồ thờ cao cấp trở thành lựa chọn hàng đầu cho người dùng

Vì sao ? cũng giống với việc thờ cúng tổ tiên và các hình thờ cúng thần linh cần sự trang trọng và tôn nghiêm. Bàn thờ thần tài không yêu cầu phải được đặt để ở nơi cao sang nhưng cũng không thể xem nhẹ được, lựa chọn các sản phẩm thờ cúng cao cấp nhất là các sản phẩm thờ cúng Bát Tràng thể hiện được tấm lòng thành kính, sự tôn trọng và cái tâm của chúng sinh đối với công lao to lớn của các vị thần. Đó là những đồ thờ được làm nên từ tấm lòng, đôi tay tài hoa và cả các tâm của người thợ gốm. Chúng ta biết trân trọng và góp phần làm đẹp, giữ gìn và phát huy truyền thống của dân tộc Việt thì các đấng thần linh phù hộ cho chúng ta mà thôi.

Bộ đồ thờ thần tài cao cấp, bàn thờ Thần Tài Đà Nẵng gồm những gì ?

Bộ đồ thờ cao cấp bao gồm các vật phẩm thờ cúng sau đây và được bày trí một cách chuẩn xác nhất, phù hợp cả về phong thủy và thứ tự thờ cúng

Lưu ý khi sắp xếp các vật phẩm vật trưng bày thờ cúng lên bàn thờ nên được làm đúng như sau :

Bình hoa cần được đặt bên phải bàn thờ, ngang với bát hương thờ cúng vì đây được cho là vị trí phong thủy phù hợp nhất trên bàn thờ.

Đĩa trái cây, bát hương và bình hoa tạo thành một đường thẳng và tâm là bát hương tạo nên một sự đối xứng hài hòa trên bàn thờ. Đĩa trái cây hay còn được gọi là mâm bồng và bình hoa chính là những món quà mà chúng ta muốn dâng lên các vị thần.

Ngoài hai vật phẩm trên thì mỗi một vật hiện diện trên bàn thờ đều là quan trọng, không thể thiếu bất cứ vật gì, để tạo nên một bộ bàn thờ cúng hài hòa mang lại cảm giác sung túc đủ đầy. 


bạn quan tâm : Nhận báo giá trọn bộ bàn thờ thần tài gồm 4 dòng men gốm Bát Tràng : bàn thờ thần tài men xanh, bàn thờ thần tài ,en rạn, bàn thờ thần tài men ngọc. Hãy liên hệ với chúng tôi 

Địa chỉ : số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM

Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.