Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng – Tượng TTTĐ Bát Tràng chính hãng

Mua bàn thờ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng ở đâu ?

Phong tục thờ cúng ông Thần Tài Thổ Địa ( gọi chung là bàn thờ Thần Tài) trong mỗi gia đình người Việt đã trở thành nếp sống ăn sâu vào truyền thống thờ cúng của chúng ta.

Bên cạnh thờ Thần Phật và thờ cúng gia tiên thì nơi góc phòng khách, góc văn phòng, góc cửa hiệu của bất cứ một gia đình có truyền thống kinh doanh nào đi nữa thì Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa cũng không thể nào thiếu đi.

Nắm bắt được nhu cầu mua, thỉnh bàn thờ Thần Tài Thổ Địa và mong muốn “ bộ thần tài của nhà mình linh thiêng, phù hộ cho gia đình luôn gặp nhiều may mắn cũng như ông thần canh giữ tiền tài của gia đình có tính linh, chúng tôi cung cấp đến  bạn – Những người dân ; những bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đẹp nhất mọi thời đại bằng gốm sứ thủ công tinh tế của Bát Tràng

⇔ Mua bàn thờ Thần Tài tại Đà Nẵng khách hàng có thể liên hệ với Không Gian Gốm Bát Tràng Đà Nẵng – Không Gian thờ cúng linh thiêng của mỗi gia đình

Địa chỉ : 27b Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline : 0236 6288 282

Bàn Thơ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng

♦   Bộ Tượng thờ Thần Tài Thổ Địa Gốm tâm linh , bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa gốm Bát Tràng

♦  Mẫu mã đẹp, linh tính cao, điều này được chứng minh qua sự nổi tiếng của các tác phẩm đồ thờ Bát Tràng từ hàng trăm năm qua

♦  Gía bộ Thần Tài Thổ Địa hợp lí, uy tín chất lượng hàng đầu khu vực Đà Nẵng

♦  nhà cung cấp bàn Thần Tài Thổ Địa gốm Bát Tràng chính thức tại Đà Nẵng

Ý nghĩa của việc thờ cúng ông Thần Tài Thổ Địa ?

Từ lâu rất lâu, bắt nguồn từ truyền thuyết “ Thần Tài giữ của – vị Thần cai giữ tiền bạc của gia đình” nên người ta tin rằng : Thờ vị Thần Tài Thổ Địa trong nhà đem lại may mắn về tiền tài, có khả năng thu giữ cai quản và soi đường dẫn lối cho gia chủ có cơ hội kiếm tiền, làm ăn buôn bán thuận lợi. Tín ngưỡng thờ cúng Thần Tài Thổ Địa là một tín ngưỡng phổ biến, cũng có thể được gọi là tín ngưỡng dân tộc, bởi hầu hết nhà nào cũng có thờ Thần Tài Thổ Địa , không phân biệt tôn giáo vùng miền….

Trên thực tế, có rất nhiều tích về Thần Tài, mỗi một câu chuyện bắt nguồn từ những nhân vật khác nhau song chung quy lại Thần Tài Thổ Địa vẫn mang một ý nghĩa duy nhất đối với người thờ cúng :

+ Tưởng nhớ và thể hiện lòng biết ơn của con người, sự tôn kính đối với thế lực thánh thần siêu nhiên đã xắp dặt và ban luôn soi đường dẫn lối cho cuộc sống.

+ Duy trì sự tin tưởng và mong muốn được Thần Tài Thổ Địa phù hộ làm ăn buôn may bán đắt, ra tay giúp đỡ các cơ hội tiền tài vận may, giúp gia chủ tiết chế, cai quản tài chính một cách tốt hơn

Hình thức đặt bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa như thế nào ?

Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa thực chất là bộ bàn thờ đặt cặp tượng ông Thần Tài thổ địa vào bên trong cái tủ thờ ( thông thường được làm bằng gỗ) kê sát dưới đất ở phòng khách chính ngôi nhà hoặc những chỗ dễ nhìn thấy, tiện nghi trong cửa hàng, cửa hiệu văn phòng. Khác với thờ cúng các vị thần khác, thờ Thần Tài Thổ Địa không cần ở trên cao, tốt nhất là ở dưới đất, hướng cửa chính là được (Thần Tài Thổ Địa  dễ quan sát, cai quản công việc làm ăn của gia đình).

Tuy nhiên, bàn thờ Thần Tài cần sự sạch sẽ và hầu hết, người ta cúng Thần Tài Thổ Địa quanh năm chứ không phải đợi dịp lễ tết hay các ngày rằm mới cúng. Thực phẩm cúng cho ông địa cũng rất đơn gian, thông thường là các loại trái cây, bánh kẹo là được.

♦  Hằng năm, người ta lấy ngày 10 tháng giêng làm ngày “ vía ông Thần Tài Thổ Địa” . Vào ngày này, các gia đình thường cúng vị thần tài của gia đình mình rất thịnh soạn bao gồm có “ thịt heo luộc, tôm luộc và trứng luộc” cộng thêm hoa đèn hương quả và giấy tờ tiền bạc.

Những mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng chuẩn nhất của Bát Tràng

Thờ cúng Thần Tài Thổ Địa không phải là việc đòi hơi quá nhiều quy tắc hay kiêng kỵ, chỉ cần có tâm là được. Không đòi hỏi phải được đặt ở vị trí cao vời, song bàn thờ Thần Tài Thổ Địa lúc nào cũng phải được lau dọn sạch sẽ… thắp nhang vào mỗi buổi sáng và thay nước, thay trà ….

Hiện nay, chúng tôi cung cấp đến Khách hàng của mình và người dân khu vực Đà Nẵng những mẫu bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa bằng chất liệu men xanh cao cấp Bát Tràng và men rạn đắp nổi Bát Tràng.

Thần Tài Thổ Địa men xanh cao cấp Bát Tràng

Bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa men rạn Bát Tràng 

 

♦  Nhiều khách hàng thắc mắc rằng : Không Gian Gốm Bát Tràng cho cung cấp riêng các bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng cũng như các bán riêng các bộ tượng, hay bán riêng lẽ bộ bàn thờ hay không?

  • Chúng tôi thấu hiểu tâm lí và nhu cầu của người dùng : có thể bạn đã có tượng thờ, có thể bạn đã có bàn thờ, hoặc gia đình bạn đã có sẵn các vật phẩm thờ và cần bổ sung thêm một trong những thứ trên, hoàn toàn có thể liên lạc với Không Gian Gốm Bát Tràng để đặt mua.,.
  • Chúng tôi nhận cung cấp, bán riêng lẽ các sản phẩm : bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa riêng, bán riêng bộ tượng Thần Tài Thổ Địa, và bán riêng từng vật phẩm thờ cúng theo như nhu cầu sử dụng của khách hàng .

Trọn bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, chúng tôi cung cấp đến khách hàng đã nẵng bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng với 3 dòng men đặc trưng cơ bản của Bát Tràng có kèm bảng giá và chú thích, bạn có thể tham khảo 

 

◊   Bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa men xanh Bát Tràng họa tiết vẽ kỹ

 

+ Bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa men rạn cao cấp Bát Tràng

 

+ Bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa men xanh Bát Tràng vẽ thường

Bộ tượng thờ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng bán riêng là bao nhiêu ?

♦ Nhằm đem đến cho khách hàng những lựa chọn thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, chúng tôi cung cấp đến bạn bộ tượng thờ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng với 2 chất liệu men cơ bản sau đây :

Bộ tượng thờ Thần Tài Thổ địa men xanh Bát Tràng

+ Bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa men rạn Bát Tràng

 

 

Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng bán riêng là bao nhiêu ?

Mỗi một lần mua bộ tượng Thần Tài Thổ Địa là chúng ta gắn bó rất lâu, rất lâu mới thay đổi, tuy nhiên các vật phẩm thờ cúng và chiếc bàn thờ để đặt tượng Thần Tài Thổ Địa vào các dịp lễ tết hay năm mới đều cần được thay mới. Ngoài nhu cầu “ mua trọn bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa của khách hàng”, chúng tôi còn phục vụ cho những ai chỉ có nhu cầu mua sản phẩm “ bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa”, dưới đây là những mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa có mặt tại Không Gian Gốm Bát Tràng Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo mẫu mã cùng bản giá.

Bảng báo giá bàn thờ Thần Tài Ông Địa  Có Hộp Đèn Ngũ Sắc

 

Bảng báo giá bàn thờ Thần Tài Ông Địa không ngũ sắc

Chú ý :

Ngoài chuyên các  loại Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa tại Đà Nẵng ra, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những mẫu bàn thờ treo tường, bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên rất đẹp, thích hợp với mọi phong cách, mọi tín ngưỡng thờ cúng của người Việt từ chất liệu men xanh, men rạn, men ngọc. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn thờ tại cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng

Tại cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng Đà Nẵng đảm bảo mức giá Thần Tài ưu tiên nhất hiện nay trên thị trường.

+ Chiết khấu cao và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành tặng cho khách hàng thân thuộc

+ Nhập và phân phối tượng thờ Thần Tài chính hãng giá chính gốc

+ Nhiều mẫu Thần Tài cho khách hàng lựa  chọn, trong đó bao gồm các mẫu Thần Tài men rạn, bộ bàn thờ Thần Tài men xanh Bát Tràng.

Cung cấp đồ thờ Bát Tràng tại Đà Nẵng – Mua bộ bàn thờ Bát Tràng Giá Xưởng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ