Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền tại Tp Vinh?

Trên thị trường hiện nay nó khá nhiều mẫu bàn thờ treo tường cho, cho không gian chật hẹp. Tuy nhiên nơi thờ cúng là nơi linh thiêng trang nghiêm các bạn không thể lựa chọn đại được mà cần phải có sự tính toán tốt nhất! Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư mua ở đâu ? Giá bán bao nhiêu tiền tại TP Vinh? Bài tổng hợp dưới đây hứ hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thú vị.

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại tp Vinh ?
Bàn thờ treo tường chung cư

Bàn thờ treo tường chung cư nên chọn như thế nào

Chọn theo kích thước phòng thờ

Bàn thờ treo tường cho chung cư, bàn thờ sử dụng trong nhà thờ họ, từ đường đều được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên khá giống nhau chỉ khác phần thiết kế và kích thước.  Đối với các gia đình có không gian thờ cúng rộng lớn thì việc lựa chọn bàn thờ có vẻ đơn giản hơn rất nhiều đúng không nào. Tuy nhiên đối với những gia đình không gian nhỏ như chung cư thì cũng đừng quá lo lắng.

Bàn thờ treo tường chung cư vẫn có rất nhiều thiết kế khá sang trọng. Hoàn toàn phù hợp với không gian thờ cúng linh thiêng, trang nghiêm. Bàn thờ treo tường muốn lựa chọn thật chính xác các bạn nên xác định vị trí ban đầu. Đo kích thước, xem màu và thiết kế chủ đạo của ngôi nhà. Từ đó lựa chọn bàn thờ và đồ thờ cúng phù hợp nhất.

Bàn thờ treo tường bằng gỗ
Bàn thờ treo tường bằng gỗ

Bàn thờ treo tường bằng gỗ đẹp, giá rẻ luôn là tiêu chí được nhiều gia đình đặt ra. Và các nhà nghệ nhân, luôn đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng chính. Vì thế mà các bạn không cần phải lo lắng những điều như thế này.

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại tp Vinh ?
Mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư

Chọn chất liệu bàn thờ

Các mẫu Bàn thờ treo tường chung cư tại Không Gian Gốm được làm bằng nhiều chất lượng gỗ cao cấp khác nhau. Quá trình chạm khắc với nhiều họa tiết rồng tỉ mỉ, công phu. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho gia đình. Mẫu bàn thờ đẹp cho nhà thờ họ, bàn thờ gia đình, nhà tổ, … Tất cả đều rất đa dạng, các bạn thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Bàn thờ treo tường kính size 40x80
Bàn thờ treo tường kính size 40×80

Dù bằng chất liệu gỗ tự nhiên nào thì bạn cũng nên chọn kích thước bàn thờ phù hợp với chung cư của mình. Bàn thờ quá to so với căn nhà cũng không hề tốt một chút nào nhé! Các bạn nên nhớ điều đó, làm sao để bàn thờ thật trang nghiêm và hài hòa với ngôi nhà của bạn. Khi đó bạn mới thật sự thành công.

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại tp Vinh ?
Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại tp Vinh ?

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư mua ở đâu ?

Bàn thờ treo tường mua ở đâu? Mua bộ đồ thờ cho nhà thờ họ ở đâu uy tín, giá tốt? Mua bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng ở đâu?… được rất nhiều người quan tâm. Bạn nên chọn nơi cung cấp đầy đủ nhất đừng mua riêng lẻ. Bởi như vậy bạn sẽ vừa mất thời gian, vừa gặp rủi ro không lựa chọn đúng kích thước đồ thờ. Đến với Không Gian Gốm các bạn không chỉ lựa chọn đầy đủ bộ bàn thờ gia tiên mà khách hàng còn có rất nhiều sự lựa chọn. Đồ thờ cúng 100% thương hiệu Bát Tràng không hề có chút pha lẫn sản phẩm kém chất lượng.

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại tp Vinh ?
Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG  – ĐỊA CHỈ BÁN BÀN THỜ TREO TƯỜNG CHO NHÀ CHUNG CƯ

Sản xuất và cung cấp đồ thờ cúng bằng sứ Bát Tràng , cho đại lý trên toàn quốc

Hotline: 0938 309 713

Showroom 1: 21 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng- P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Showrooms 2&3: 126 và 130 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 4&5: Số 6 và 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 6: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại tp Vinh ?
Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư bằng gỗ

Bàn thờ treo tường chung cư giá bao nhiêu

Như các bạn đã biết thì tùy theo kích thước Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư mà gia chủ, khách hàng lựa chọn mà có giá thành khác nhau. Yếu tố quyết định đến giá thành là chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau, mức độ kỹ thuật chạm khắc, và cũng tùy bơi bán mà có nhiều mức giá khác nhau. Ngoài bàn thờ ra thì đồ thờ cúng thương hiệu bát tràng là vật phẩm không thể thiếu.

Tuy nhiên thì các có thể tùy chỉnh thêm hoặc bớt. Nhưng vẫn phải đảm bảo những thứ cần thiết trên bàn thờ như:

  • Lọ hoa,
  • chóe thờ,
  • kỷ thờ,
  • đèn, chân nến
  • Khi kích thước bàn thờ còn rộng bạn còn có thể chọn bát sâm, chân đèn, nậm rượu, đnh hạc, lục bình…
Bộ bàn thờ Phật treo tường
Bộ bàn thờ Phật treo tường

Mặc dù Bàn thờ treo tường có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nhưng để có thể sở hữu những bộ đồ thờ chất lượng, chính hãng Bát Tràng bàn thờ gỗ tự nhiên với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay các bạn có thể đến hay một trong 5 cửa hàng của Không Gian Gốm để xem trực tiếp sản phẩm nhé! Có rất nhiều giá thành cho các bạn lựa chọn. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian trung cư của mình.

Bàn thờ treo tường bằng kính
Bàn thờ treo tường bằng kính

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ