Mẫu bàn thờ treo tường đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp là một sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình ở chung cư. Hoặc đối với những gia đình ở nhà ống thì bàn thờ treo tường cũng giúp tận dụng tối đa diện tích. Bàn thờ treo tường đẹp gốm một chiếc kệ và đồ thờ cúng các vật phẩm bên trên. Nếu quý khách hàng trên cả nước còn đang băn khăn khi chọn mua bàn thờ treo tường thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bàn thờ treo tường đẹp

Hiện nay, không gian nhà ở ngày càng được chú trọng đến tiện ích không gian năng động hơn. Những mẫu thiết kế bộ bàn thờ treo tường đẹp và gọn gàng đang là ưu tiên hàng đầu. Lý do là bởi những căn nhà phố, nhà chung cư không có nhiều không gian để đành riêng cho khu vực thờ tự.

Bộ bàn thờ Phật treo tường đẹp từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng men rạn đắp nổi. Hiện tại thì nhiều năm qua chúng tôi đã tư vấn cũng như lắp đặt các bộ không gian bàn thờ treo tường cho nhiều gia đình. Với các bộ sản phẩm cũng như giải pháp bố trí đa dạng. Quý khách hàng đều rất hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

Tham khảo: Top 10 mẫu bàn thờ treo tường đẹp giá rẻ

Những bộ mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất

Thông thường, vì không gian nhà ở quá eo hẹp hoặc các gia đình ưu tiên thiết kế không gian nhà ở năng động và gọn gàng. Vậy nên, chọn bộ bàn thờ treo tường là hợp lý nhất. Dưới đây là những mẫu bàn thờ treo tường đẹp từ gốm sứ Bát Tràng với các dòng men đặc trưng. Quý khách hàng hãy chọn và nếu ưng ý thì chọn mua ngay nhé!

1. Bộ bàn thờ treo tường đẹp Bát Tràng men rạn

Những bộ bàn thờ treo tường tiện dụng gn gàng và đẹp mắt là những điều bạn đang tìm kiếm. Những bộ sản phẩm thờ cúng từ Gốm sứ Bát Tràng men rạn là một trong số đó. Không chỉ làm không gian thờ cúng của bạn gọn gàng, đẹp mắt. Mà còn trang trọng và phù hợp phong thủy nữa.

Bàn thờ treo tường và bộ đồ thờ men rạn

Bạn có thể cảm thấy được mức độ độc đáo cũng như tinh xảo của bộ sản phẩm này. Dòng gốm sứ men rạn hiện nay đang được rất nhiều khách hàng trên cả nước ưu tiên chọn lựa khi quyết định chất liệu vật phẩm thờ cúng.

Các họa tiết được đắp nổi sinh động với một bố cục hoàn hảo. Mang đến cảm giác bộ đồ thờ có hồn và linh khí hơn. Kết hợp chất men rạn đặc trưng. Bộ sản phẩm mang đến một trải nghiệm khác biệt với không gian thờ cúng hoài cổ, linh thiêng. Bạn có thể đặt mua bộ đồ thờ này tại các cửa hàng của chúng tôi. Mức giá dao động từ 1 triệu đến vài triệu/sản phẩm.

Bàn thờ treo tường bằng gỗ
Bàn thờ treo tường bằng gỗ

Việc thờ cúng là việc quan trọng và tất yếu mà bất cứ một gia đình nào cũng phải thực hiện. Trước là thờ cúng vong linh tổ tiên. Sau là thờ cúng thần phận phù hộ cho gia đình cũng như tài vận làm ăn hanh thông. Do đó, dù không gian thờ cúng không thật sự quá lớn. Thế nhưng những bộ sản phẩm thờ cúng từ Bát Tràng có thể biến bàn thờ gia đình bạn trở nên trang trọng và đẳng cấp.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn bộ đồ thờ treo tường dành cho chung cư

2. Bộ bàn thờ treo tường đẹp chất liệu gốm sứ Bát Tràng men xanh

Với đường nét vẽ phóng bút, các nghệ nhân gốm đã sử dụng bút lông và mực là hỗn hợp Ô Xít Cô Ban để vẽ trực tiếp lên trên xương gốm. Sản phẩm hoàn thiện mang đặc trưng của men xanh độc đáo kết hợp với kĩ thuật vẽ điêu luyện.

Những bộ bàn thờ treo tường đẹp với chất liệu gốm sứ Bát Tràng men xanh không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho bộ đồ thờ mà còn sâu sắc với những đường nét tranh vẽ độc đáo nhất. Sự linh động trong từng bộ sản phẩm với các mức giá khác nhau. Vì vậy giá mỗi mẫu bàn thờ cũng khác nhau. Dù sao đồ thờ gốm sứ cũng mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bàn thờ Phật treo tường
Bàn thờ Phật treo tường

Chỉ với hai màu là xanh trên nền gốm sứ cao cấp có độ thủy tinh hóa cao. Sự kết hợp đã tạo nên một không gian thờ cúng trang trọng và ấm cúng. Bộ sản phẩm còn thể hiện được sự hòa hợp giữ phong thủy ngũ hành. Kết hợp với nhau tạo nên bộ bàn thờ treo tường đẹp mắt, sang trọng. Đồng thời mang đến may mắn cho gia chủ.

Phối cảnh bàn thờ treo tường
Phối cảnh bàn thờ treo tường

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các bộ sản phẩm bàn thờ treo tường đẹp độc đáo. Bộ đồ thờ cũng phù hợp phong thủy và mang vẻ sang trọng bật nhất. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm thờ cúng ngoài thị trường. Tuy nhiên, các bộ sản phẩm đồ thờ từ gốm sứ luôn luôn là lựa chọn hàng đầu. Hãy đến ngay Không Gian Gốm Bát Tràng hoặc gọi hotline 0938 309 713 để được tư vấn chọn bàn thờ treo tường ngay nhé!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ