Bàn thờ treo tường đẹp

Bàn thờ treo tường đẹp

Hiện nay với không gian nhà ở ngày càng được chú trọng đến tiện ích không gian năng động hơn, những mẫu thiết kế bộ bàn thờ treo tường đẹp và gọn gàng đang là ưu tiên hàng đầu cho những căn nhà phố, nhà chung cư không có nhiều không gian để đành riêng cho khu vực thờ tự.

 

> Bộ bàn thờ phật treo tường đẹp từ chất liệu gốm sứ bát tràng men rạn đắp nổi
Hiện tại thì nhiều năm qua chúng tôi đã tư vấn cũng như lắp đặt các bộ không gian bàn thờ treo tường cho nhiều gia đình. Với các bộ sản phẩm cũng như giải pháp đa dạng thì quý khách hàng đều rất hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

Những bộ mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất:

Thông thường, vì không gian nhà ở quá eo hẹp hoặc các gia đình ưu tiên thiết kế không gian nhà ở năng động và gọn gàng thì hay chọn bộ bàn thờ treo tường nhất. Dưới đây là những bộ bàn thờ treo tường đẹp từ gốm sứ Bát Tràng với các dòng men đặc trưng, khách hàng hay chọn và ưng ý nhất.

1. Bộ bàn thờ treo tường đẹp Bát Tràng men rạn:

Những bộ bàn thờ treo tường tiện dụng gòn gàng và đẹp mắt là những điều bạn đang tìm kiếm thì với những bộ sản phẩm thờ cúng từ Gốm sứ Bát Tràng men rạn không chỉ làm không gian thờ cúng của bạn gọn gàng, đẹp mắt mà còn trang trọng và phù hợp phong thủy nữa.

Bạn có thể cảm thấy được mức độ độc đáo cũng như tinh xảo của bộ sản phẩm này, dòng gốm sứ men rạn hiện nay đang được rất nhiều khách hàng trên cả nước ưu tiên chọn lựa khi quyết định chất liệu vật phẩm thờ cúng.

Các họa tiết được đắp nổi sinh động với một bố cục hoàn hảo, mang đến cảm giác bộ đồ thờ có hồn và linh khí hơn. Kết hợp chất men rạn đặc trưng, bộ sản phẩm mang đến một trải nghiệm khác biệt với không gian thờ cúng hoài cổ, linh thiên.

Bạn có thể đặt mua bộ đồ thờ này tại các cửa hàng của chúng tôi từ mức giá 1 triệu đến vài triệu / sản phẩm. Việc thờ cúng là việc quan trọng và tất yếu mà bất cứ một gia đình nào cũng phải thực hiện, trước là thờ cúng vong linh tổ tiên, sau là thờ cúng thần phận phù hộ cho gia đình cũng như tài vận làm ăn hanh thông. Do đó, dù không gian thờ cúng không thật sự quá lớn, nhưng những bộ sản phẩm thờ cúng từ Bát Tràng có thể biến bàn thờ gia đình bạn trở nên trang trọng và đẳng cấp.

2. Bộ bàn thờ treo tường đẹp chất liệu gốm sứ Bát Tràng men xanh.

Với đường nét vẽ phóng bút, các nghệ nhân gốm đã sử dụng bút lông và mực là hỗn hợp Ô Xít Cô Ban để vẽ trực tiếp lên trên xương gốm. Sản phẩm hoàn thiện mang đặc trưng của men xanh độc đáo kết hợp với kĩ thuật vẽ điêu luyện.

Những bộ bàn thờ treo tường đẹp với chất liệu gốm sứ Bát Tràng men xanh không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho bộ đồ thờ mà còn sâu sắc với những đường nét tranh vẽ độc đáo nhất.

Sự linh động trong từng bộ sản phẩm với các mức giá khác nhau có thể mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi quyết định chọn lựa bộ bàn thờ treo tường từ gốm sứ Bát Tràng.

 

 

Chỉ với hai màu sắc đặc trưng là xanh trên nền gốm sứ cao cấp có độc thủy tinh hóa cao, tạo nên một không gian thờ cúng trang trọng và ấm cúng. Bộ sản phẩm còn thể hiện được sự hòa hợp giữ phong thủy ngũ hành, kết hợp với nhau tạo nên bộ bàn thờ treo tường đẹp mắt, sang trọng mang đến may mắn cho gia chủ.
Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về các bộ sản phẩm bàn thờ treo tường đẹp độc đáo nhưng phù hợp phong thủy và sang trọng bật nhất. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm thờ cúng ngoài thị trường tuy nhiên có thể nói là các bộ sản phẩm đồ thờ từ gốm sứ luôn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ