Bảng giá lộc bình gốm sứ Bát Tràng mới nhất 2023

Ngày nay, giá của các cặp đôi lộc bình Bát Tràng thường khác nhau do một số yếu tố. Từ kích thước cho đến phụ kiện đi kèm đều có nhiều mức giá khác nhau. Ngay bây giờ, Không Gian Gốm xin gửi đến quý khách hàng thông tin và các yếu tố liên quan có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi giá lộc bình gốm sứ Bát Tràng. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Giá lộc bình gốm sứ Bát Tràng
Giá lộc bình gốm sứ Bát Tràng

Giá lộc bình Bát Tràng thay đổi dựa vào các yếu tố nào?

Kích thước sản phẩm

Giá cả cũng phụ thuộc vào kích thước của chiếc bình. Giá lộc bình Bát Tràng có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm. Nhìn chung, lộc bình Bát Tràng có kích thước nhỏ hơn sẽ có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm có kích thước lớn hơn do yêu cầu nhiều nguyên liệu hơn và thời gian sản xuất cũng lâu hơn. 

Họa tiết trang trí

Các mẫu lộc bình với họa tiết phức tạp, sắc nét, tinh tế hơn thường có giá cao hơn so với những mẫu đơn giản. Điều này là thực hiện các tính toán chi tiết phức tạp yêu cầu nhiều thời gian, công sức và kỹ thuật để thực hiện, tạo nên sự độc đáo, tinh tế và khác biệt của sản phẩm. 

Nguồn cung cấp

Giá lộc bình Bát Tràng cũng tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Các cửa hàng bán lẻ thường có giá cao hơn các cửa hàng bán lẻ. Cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác, giá lộc bình Bát Tràng phụ thuộc vào sự cạnh tranh và cung cầu trên thị trường. Nếu có nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm này, giá cũng sẽ cạnh tranh hơn.

Lớp men tráng bên ngoài

Màu men không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cảm nhận của người nhìn mà còn quyết định giá cả của bình gốm. Trong đó, quy trình tạo ra dòng gốm men rạn phức tạp hơn và cần thời gian hoàn thiện lâu hơn so với dòng gốm men lam nên có sự chênh lệch nhất định về giá.

Giá lộc bình Bát Tràng thay đổi dựa vào các yếu tố nào?
Giá lộc bình Bát Tràng thay đổi dựa vào các yếu tố nào?

Báo giá lộc bình gốm sứ Bát Tràng chi tiết nhất

Giá của các sản phẩm lộc bình Bát Tràng thường thay đổi theo thời gian và nhiều yếu tố khác nhau. Như đã nói ở trên, giá của lộc bình gốm sứ Bát Tràng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: màu men, kích thước, hoa văn. Vì vậy, khách hàng có nhiều phân khúc giá khác nhau để  lựa chọn. 

  • Đối với dòng lộc bình gốm sứ men lam có giá dao động từ 6.000.000 – 10.000.000 đồng.
  • Giá lục bình gốm sứ men rạn thường giao động từ 10.000.000 – 40.000.000 đồng.
  • Giá lộc bình sứ vẽ vàng thường giao động từ 50.000.000 đồng trở lên, thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng (đối với sản phẩm chế tác theo yêu cầu, vẽ vàng, mạ vàng cao cấp).

Địa chỉ mua lộc bình gốm Bát Tràng uy tín và chất lượng tại TPHCM

Không Gian Gốm là đơn vị gốm sứ Bát Tràng cao cấp được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hiệu. Mỗi sản phẩm bán ra đều có giấy bảo hành chất lượng. Sản phẩm mua tại Không Gian Gốm được áp dụng bảo hành kể từ khi hàng được vận chuyển đến tay khách hàng. Chính sách bảo hành hay khiếu nại luôn tốt nhất cho khách hàng.


Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ