Bình hút tài lộc Mã đáo thành công Bát Tràng sang trọng

Mã đáo thành công là hình ảnh quen thuộc có ý nghĩa phong thủy. Đây là họa tiết rất được ưa chuộng, xuất hiện rất nhiều từ tranh, ảnh, đến bình hoa…Và bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng cũng là dòng sản phẩm được yêu thích hiện nay. Bình hút tài lộc Mã đáo thành công có gì mà lại được ưa chuộng như thế? Các mẫu bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng nào đang được yêu thích? Cùng Không Gian Gốm Bát Tràng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Ý nghĩa của bình hút tài lộc Mã đáo thành công

  • Mã: Có ý nghĩa là ngựa.
  • Đáo: Có ý nghĩa là đến từ nơi khác, đi đến nơi, quay về.
  • Thành: Ý nghĩa thể hiện một kết thúc tốt đẹp, thành công.
  • Công: Có nghĩa là hiệu suất cao.

Từ đây có thể thấy ý nghĩa đầy đủ của Mã đáo thành công.

Mã đáo thành công là biểu tượng của sức mạnh, sự thành công. Đồng thời còn là biểu tượng cho sự chiến thắng và luôn tiến về phía trước. 

Bình hút tài lộc là vật phẩm phong thủy. Có tác dụng chiêu tài, hút lộc, mang may mắn đến với gia chủ và gia đình.  Với hình dạng miệng loe rộng, thắt lại ở phần eo và phình to ở phần thân. Hình dạng này ngoài tác dụng chiêu tài hút lộc còn có tác dụng cất giữ, bảo quản tài lộc. 

Mang ý nghĩa phong thủy to lớn, bình hút tài lộc sẽ thích hợp với rất nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình làm ăn kinh doanh. Bình sẽ mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp, làm ăn kinh doanh. Sự thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc. Đồng thời, gia đình được hạnh phúc, sung túc. 

Mang ý nghĩa phong thủy cùng giá trị thẩm mỹ cao, bình hút tài lộc Mã đáo thành công cũng sẽ thích hợp để làm quà tặng, đặc biệt là vào dịp tân gia. 

Bình hút lộc Bát Tràng
Ý nghĩa của họa tiết Mã đáo thành công trên bình hút tài lộc

Tại sao bạn nên chọn mua bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng 

Chất lượng bình gốm vượt trội

Gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất sét Trúc Thôn. Đây là dòng đất sét cao cấp với độ dẻo cao, chịu được nhiệt độ cao. 

Trải qua quá trình sản xuất tiên tiến kết hợp giữa máy móc hiện đại và kỹ thuật thủ công truyền thống tạo thành bình hút lộc gốm sứ có chất lượng vượt trội. 

Gốm sứ Bát Tràng và ở đây là bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao, không dễ bị sứt mẻ khi va chạm mạnh hay trong môi trường nhiệt độ thay đổi đột ngột. 

Bình hút tài lộc gốm Bát Tràng với chật liệu cao cấp
Bình hút tài lộc gốm Bát Tràng với chật liệu cao cấp

Họa tiết thủ công, tinh xảo

Họa tiết trên bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng được vẽ hoàn toàn thủ công bằng bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Nhờ đó, mà từng đường nét đều vô cùng dứt khoát, sắc nét, tinh xảo. 

Cùng với chất men gốm kết hợp với các kỹ thuật vẽ thủ công, đắp nổi, dát vàng tạo nên những hoa văn, họa tiết đẹp. Không chỉ vậy các họa tiết còn đạt độ bền bất ngờ, không dễ phai màu hay bay màu. 

Bình hút tài lộc gốm Bát Tràng với họa tiết đa dạng, tinh xảo
Bình hút tài lộc gốm Bát Tràng với họa tiết đa dạng, tinh xảo

Bình hút tài lộc Mã đáo thành công gốm sứ Bát Tràng cao cấp, sang trọng 

Bình hút tài lộc Mã đáo thành công vẽ trơn

Đây là dòng sản phẩm khá đơn giản và sẽ phù hợp với nhiều gia đình. Nhờ vẻ đẹp đơn giản, trang nhã nhưng không kém phần cao cấp.

Các họa tiết được vẽ tỉ mỉ, đường nét dứt khoát, tinh xảo. Kết hợp màu sắc hài hòa, nổi bật họa tiết Mã đáo thành công. 

Bình hút tài lộc vàng vẽ trơn họa tiết Mã đáo thành công
Bình hút tài lộc vàng vẽ trơn

Dòng bình vẽ trơn này tại Không Gian Gốm Bát Tràng có khá nhiều màu khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn màu sắc theo phong thủy, hợp mệnh để tăng hiệu quả hút tài lộc, may mắn. 

Hiện bình hút tài lộc này đang có giá thành khá mền chỉ rơi vào khoảng 530.000. Giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau. 

Bình hút tài lộc họa tiết Mã đáo thành công vẽ trơn
Bình hút tài lộc họa tiết Mã đáo thành công vẽ trơn

Bình hút tài lộc Mã đáo thành công dát vàng 

Các dòng sản phẩm vẽ vàng, dát vàng đang rất được ưa chuộng tại Không Gian Gốm Bát Tràng. Bình hút tài lộc Mã đáo thành công dát vàng cũng không ngoại lệ. 

Họa tiết vàng nổi bật trên nền men gốm tạo nên sự cao cấp, sang trọng cho bình hút tài lộc cùng không gian sống. 

Bình hút tài lộc dát vàng là sự kết hợp giữa kỹ thuật đắp nổi văn họa tiết cùng kỹ thuật dát vàng thủ công điêu luyện. Họa tiết mã đáo thành công đắp nổi dát vàng cực kỳ nổi bật mang lại cảm giác xa hoa lại vô cùng đẳng cấp.

Bình không chỉ mang ý nghĩa phong thủy còn cực kì cao cấp thể hiện sức mạnh, kinh tế của gia chủ. 

Tại Không Gian Gốm Bát Tràng, bình hiện đang đang có mức giá là 770.000. Mức giá này cực kỳ hợp lý cho các gia đình hiện nay.

Bình hút tài lộc dát vàng Mã đáo thành công cao cấp
Bình hút tài lộc dát vàng cao cấp

Địa chỉ mua bình hút tài lộc tại TP HCM

Đáp ứng nhu cầu sử dụng bình hút tài lộc của khách hàng, hệ thống Không Gian Gốm Bát Tràng tại TP HCM có đầy đủ các dòng bình hút lộc. Đặc biệt, chuyên cung cấp đầy đủ, đa dạng các mẫu bình hút tài lộc từ làng gốm Bát Tràng chính gốc. Từ Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió tới Công Đào đắp nổi, vẽ vàng đều có đầy đủ. Với chất lượng và uy tín vượt trội, đến đây chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc bình hút tài lộc ưng ý. Liên hệ hotline 0938 309 713 để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ