Bình hút tài lộc nên đặt ở đâu? Bình hút lộc Bát Tràng được yêu thích

Bính hút tài lộc nên đặt ở đâu?

Bình hút tài lộc là vật phẩm chiêu tài, hút lộc đang được yêu thích. Xuất phát là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy vị vậy việc lựa chọn và sắp xếp cũng rất quan trọng. Mỗi một họa tiết hoa văn trên bình đều mang ý nghĩa khác nhau. Vị trí đặt bình trong nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Là một người yêu thích bình hút tài lộc, vậy bạn đã biết bình hút tài lộc nên đặt ở đâu chưa? Cùng Không Gian Gốm Bát Tràng tìm hiểu vị trí trong nhà nên đặt bình hút lộc và tham khảo giá bình hút lộc Bát Tràng hiện nay nha. 

Ý nghĩa phong thủy của bình hút tài lộc 

Bình hút tài lộc đã trở thành vật phẩm quen thuộc với mọi người. Ngoài là vật bài trí mang giá trị thẩm mỹ cao; bình hút tài lộc còn có ý nghĩa phong thủy, tâm linh to lớn.  

Bình hút tài lộc có hình dạng chuẩn phong thủy với phần miệng loe rộng, phần cổ thắt lại và phình to ở phần thân. Trong phong thủy, đây là hình dạng có tác dụng hút tài lộc cho gia chủ. 

Bên cạnh đó, việc đặt bình hút tài lộc đúng vị trí nên đặt trong nhà sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, sự viên mãn trong công việc lẫn cuộc sống. 

Với hình dạng đặc trưng, bình hút tài lộc có có khả năng cất giữ, bảo quản tiền bạc, của cải cho gia đình. Tránh thất thoát tài lộc, tiêu hao may mắn của gia chủ. 

Bên cạnh đó, hoa tiết được vẽ trên bình cũng sẽ tăng thêm ý nghĩa phong thủy cho bình. Đem đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc việc, thăng tiến trong cuộc sống, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. 

Bình hút lộc mang ý nghĩa phong thủy to lớn
Bình hút lộc mang ý nghĩa phong thủy to lớn

Bình hút tài lộc nên đặt ở đâu hợp phong thủy?

Bình hút tài lộc là vật bảo quản và cất giữ tiền bạc, tài lộc cho gia đình vì vậy mà bình hút tài lộc nên đặt ở đâu cũng cần được lựa chọn rất cẩn thận. 

Bình hút tài lộc nên được đặt ở những vị trí kín đáo như khu vực phòng phòng làm việc, phòng ngủ. Đặc biệt, nên đặt bình trong tủ kính hoặc được che chắn cẩn thận. Vì theo quan niệm tâm linh, để bình hút tài lộc quá công khai, lộ liễu, khí xấu sẽ dễ xâm nhập; gây ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. 

Giữa muôn trùng bình hút tài lộc với nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau thì gốm sứ vẫn là chất liệu được ưa chuộng nhất. Bình hút tài lộc gốm sứ nên đặt ở góc Tây Nam. 

Vị trí đặt bình hút tài lộc hợp phong thủy
Vị trí đặt bình hút tài lộc hợp phong thủy

Ngày nay, các gia đình thường có 2 bình hút tài lộc. Một bình đặt trong tủ kính ở phòng khách, một bình đặt ở phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Điều nay giúp kích hoạt, thu hút tối đa tài lộc, may mắn vào nhà. 

Không nên đặt bình hút tài lộc ở đối diện cửa ra vào, cửa chính. Vì như thế sẽ làm thất thoát tiền bạc ra bên ngoài. Của cải, tài lộc không ở lại với gia chủ lâu. 

Không nên đặt bình hút tài lộc ở khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh. Phong thủy ở đây không tốt, sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, công việc của gia chủ. 

Giá 3 mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng để bàn có ý nghĩa phong thủy cao

Bình hút tài lộc Bát Tràng Vạn sự Như ý đắp nổi nên đặt ở đâu?

Bình hút tài lộc Bát Tràng Vạn Sự Như Ý với họa tiết đắp nổi thủ công tỉ mỉ. 

Vạn Sự Như Ý là một câu chúc, chúc cho mọi sự tốt đẹp, như ý nguyện của mọi người. Đồng thời, cũng tượng trưng cho sự nỗ lực, phấn đấu của gia chủ. Có ý nghĩa mang đến những điều mới mẻ, tốt đẹp. 

Quả Hút Lộc Để Bàn Phát Tài Phát Lộc màu xanh lục
Quả Hút Lộc Để Bàn Vạn Sự Như Ý màu xanh lục

Ngoài ra, bình hút tài lộc Bát Tràng Vạn Sự Như Ý đắp nổi có rất nhiều màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn theo màu sắc yêu thích hoặc hợp mệnh với mình. 

Bình hút lộc Vạn Sự Như Ý thường sẽ được đặt ở phòng khách, trong tủ hoặc trên bàn thờ để mang lại may mắn và những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Giá bình hút tài lộc Vạn sự Như Ý đang là 530.000. 

Quả Hút Lộc Để Bàn Vạn Sự Như Ý màu vàng
Quả Hút Lộc Để Bàn Vạn Sự Như Ý màu vàng

Bình hút tài lộc Bát Tràng Mãnh hổ thượng sơn nên đặt ở đâu?

Mãnh hổ thượng sơn là biểu tượng của địa vị, uy quyền. Hình ảnh mãnh hổ mang ý nghĩa của sự cố gắng vươn lên, công thành danh tọa. Bên cạnh đó, Cũng mang lại nhiều vận may, tài lộc. 

Họa tiết Mãnh hổ thượng sơn được vẽ với những đường nét dứt khoát, nổi bật trên nền gốm. Đồng thời, đảm bảo được đồ bền vượt thời gian. 

Bình hút tài lộc Mãnh hổ thượng sơn nên được đặt ở phòng làm việc hoặc khu vực phòng ngủ.

Bình hút tài lộc Mãnh hổ thượng sơn đang có giá dao động từ 550.000 đến 750.000

Bình hút lộc Mãnh hổ thượng sơn màu đỏ vẽ vàng
Bình hút lộc Mãnh hổ thượng sơn màu đỏ vẽ vàng

Bình hút tài lộc Bát Tràng Công đào đắp nổi nên đặt ở đâu?

Công đào là sự kết hợp giữa hình ảnh chim công cao quý và hoa đào đang nở rộ. Tất cả chi tiết được đắp nổi vô cùng nổi bật. 

Biểu tượng công đào mang ý nghĩa về một cuộc sống thịnh vượng, ấm no. Đồng thời, mang đến sự hòa hợp, sum vầy trong gia đình. 

Bình Hút Tài Lộc Công Đào xanh dương đắp nổi
Bình Hút Tài Lộc Công Đào xanh dương đắp nổi

Họa tiết đắp nổi cao cấp, sang trọng chắc chắn sẽ nâng tầm không gian sống của bạn . 

Bình hút lộc Công Đào đắp nổi thường được đặt ở phòng khách, trên bàn thờ.

Bình hút tài lộc Công đào đắp nổi có giá 530.000 đến 770.000

Lưu ý: Giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Bình Hút Tài Lộc Công Đào màu vàng đắp nổi dát vàng
Bình Hút Tài Lộc Công Đào màu vàng đắp nổi dát vàng

Địa chỉ mua bình hút tài lộc uy tín tại Quận Tân Bình, TP HCM

Không Gian Gốm Bát Tràng tại quận Tân Bình, TP HCM chuyên cung cấp đa dạng, các dòng bình hút lộc Bát Tràng uy tín. Tới đây bạn có thể thoái mái lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý. Liên hệ hotline 0938 309 713 để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ