Bộ bàn thờ Phật Cao cấp tại gia

Bộ bàn thờ phật cao cấp

Nếu như bạn đang tìm một bàn thờ Phật Cao cấp tại gia để thờ cúng Đức Phật thì chúng tôi là một điểm đến hàng đầu hiện nay. Thờ cúng Đức Phật tại nhà là điều tốt nên làm, nếu như là Phật Tử thì đây được xem là việc cần thiết, thông qua việc thờ tự để tỏ rõ lòng thành kính của mình lên Đức Phật một đấng giác ngộ tối cao đã mở lối chỉ đường cho chúng sinh thoát khỏi kiếp trầm luân.

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng Bát Tràng uy tín hàng đầu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.


Địa chỉ :

 • Phía Bắc  : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Phía Nam :
 • 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
 • 25 Nguyễn Văn Linh, F Tân Phong, Quận 7, Tphcm.
 • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chuyên :

 • Sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng
 • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách

Đặc Biệt :

 • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Quận Tân Bình
 • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
 • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

Cam kết :

 • Chỉ có hàng Bát Tràng đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
 • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại Bát Tràng

Những bộ bàn thờ phật cao cấp tại nhà

Bàn thờ phật vốn dĩ chỉ cần đơn giản với Chiếc Bát Hương và bình hoa và đĩa bồng là đủ, tuy nhiên nếu như có điều kiện thì một bàn thờ đầy đủ các vật phẩm thờ cúng càng có ý nghĩa hơn nữa. Những bộ bàn thờ Phật cao cấp với chất liệu từ gốm sứ Bát Tràng tâm linh cao cấp giá xưởng hiện nay đang là xu hướng chọn lựa của Phật Tử, Nhà Chùa Cả nước. Con số các chùa chiền trong nước chuyển dần từ các vật phẩm thờ tự chất liệu khác sang gốm sứ Tâm Linh Bát Tràng ngày càng nhiều cho thấy giá trị của những sản phẩm thờ cúng Bát Tràng ngày càng được đánh giá cao.

1. Bộ bàn thờ Phật cao cấp men rạn Bát Tràng

 

Trong kinh Phật có dạy, việc thờ cúng là việc tốt qua đó thể hiện sự thành kính ngưỡng mộ của chúng sinh đối với Đấng Giác Ngộ. Tuy nhiên thờ cúng phải đúng cách và không phải là hình thức mê tín, Cầu Sang giàu cho mình. Nếu như trong tâm của bạn có khái niệm cầu vinh cho bản thân khi thờ cúng Phật là không nên thờ làm gì, trong kinh phật gọi đó là thờ mù hay là Phật giáo gọi hình thức mê tín ấy là giới cấm thủ (sīlabatupādāna).

– Với bộ bàn thơ đầy đủ từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng men rạn sẽ mang lại cho không gian thờ cúng Đức Phật Tại gia của gia đình thêm phần trang nghiêm, tôn kính. Bộ bàn thờ Phật cao cấp này được các nghệ nhân chế tác theo một phương pháp đổ men gốm đặc biệt.

– Với chất liệu men rạn đặc trưng, một dòng men cổ đã được phục chế hoàn hảo và tinh xảo hơn lúc nó ra đời lần đầu từ thế kỉ 14 ( Theo Dư Địa Chí của Nguyễn Trãi, bộ chân đèn men rạn đầu tiên được Đổ Phủ, một nghệ nhân Bát Tràng ở thế kỉ 14 chế tác hiện nay còn lưu lại tại Viện Bảo Tàng Nghệ Thuật Hà Nội ). Bộ đồ thờ phật cao cấp men rạn đắp nổi với màu sắc nhẹ nhàng trang nhã như màu của Đất mẹ nồng ấm, tạo cho ta có một cảm giác nhẹ nhàng và cở mở cõi lòng khi đứng trước bàn thờ Phật và qua đó giác ngộ Phật Pháp được dễ dàng hơn.

– Có thể chọn một bộ bàn thờ Phật đơn giản hoặc đầy đủ tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình mình. Thờ Phật là cốt ở tâm tịnh, Thờ Ngài vì sự ngưỡng mộ và kính trọng Trí tuệ và lòng nhân ái của Ngài đã dẫn lối đưa đừng cho bao nhiêu tâm hồn thoát khỏi trầm luân của số mệnh.

2. Bộ bàn thờ Phật cao cấp men xanh Bát Tràng

Bộ bàn thờ phật cao cấp men xanh Bát Tràng lại mang đến một góc nhìn khác về kĩ thuật chế tác gốm sứ Tâm Linh của làng nghề Bát Tràng, làng nghề thủ công mỹ nghệ cổ xưa nhất với giá trị văn hóa lịch sử lâu đời.

Có thể thấy sắc màu chủ đạo của bộ vật phẩm thờ Phật từ chất liệu men xanh Bát Tràng đó chính là sắc xanh chì hoặc xanh lam. Với gam màu khá trầm lắng này các nghệ nhân gốm có thể qua đó tái hiện lại cảnh sắc giác ngộ sâu sắc và trầm lắng như chiều sâu của các bức họa tiết trên bề mặt của sản phẩm.

Bạn có thể tìm thấy hình ảnh chùa chiền hoặc hình ảnh cây cối phong cảnh làng quê mộc mạc trong các bức họa của bộ sản phẩm thờ cúng này. Cái hay của nghệ nhân gốm đó chính là làm sao thổi hồn được vào trong những tác phẩm tinh tế ấy để chúng trở nên sống động và tạo thành một thực thể có tâm hồn, khiến ai đứng trước cũng phải thả hồn mình phiêu dạt cùng những cảnh sắc ấy.

Bàn thờ phật cao cấp
Bàn thờ phật cao cấp

Việc trút bỏ mọi ưu sầu để có thể trải lòng mình với phật tính, ngộ ra điều hay lẽ phải cùng chân lý sống của Nhà Phật là cái mà mọi phật tử đều muốn hướng tới. Tu ở đâu cũng thế, quan trọng là cái tâm phải sáng, phải ngộ ra những cái hay những điều răng dạy của Đức Phật.

3. Bộ bàn thờ Phật Cao Cấp gồm những gì

Có thể nói một bộ bàn thờ Phật đầy đủ sẽ khiến cho không gian thờ tự của gia đình trở nên trang trọng hơn và người Phật Tử có thể qua đó mà ngộ được Phật Tính dễ dàng. Bộ bàn thờ Phật cao cấp đầy đủ thông thường bao gồm :

+ Tượng Phật : Bằng đồng hoặc bằng gốm sứ

+ Bát hương, Bát Nhang : Thường thì một Bát hương đặt chính diện bàn thờ

+ Bình hoa, Mâm bồng : Hai thứ này không thể thiếu để dân lên đức Phật những đóa hoa thơm ngát cùng các loại quả ngọt.

+ Kỉ nước, hũ nước, chóe thờ : Tượng trưng cho sự tinh khiến, thành tâm như nước trắng tinh để sẳn sàng thụ đạo và tiếp thu đạo từ Đức Phật.

+ Ống đựng hương : Ống hương có thể nói là vật không thể thiếu để đựng Hương và qua đó khiến cho bàn thờ trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

+ Đèn dầu, đế đèn cầy : Đèn dầu dùng để thắp sáng bàn thờ Phật như một ngọn lữa soi đường dẫn bước chúng sinh đến sự giác ngộ và lẽ sống của Phật Pháp.

 

4. Mua bộ bàn thờ Phật Cao Cấp ở đâu :

– Hiện nay quý Phật Tử trên cả nước có thể dễ dàng đến các cửa hàng, điểm bán vật phẩm thờ cúng cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng của chúng tôi tại các điểm bán trên toàn Quốc. Việc tự tay đến mua và chọn lựa những vật phẩm thờ tự chính là tỏ lòng thành kính đến đức Phật. Ngoài ra để tạo điều kiện cho một số quý khách hàng, Phật Tử không có điều kiện để đến tận nơi thì chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển tận nhà tại Hồ Chí Minh Và Hà Nội Miễn Phí.

– ” Thỉnh Thì Dễ, Thờ Thì Khó ” Đúng vậy, việc thờ tự phải đúng cách, quý khách nên tìm hiểu rõ để thể hiện sự thành kính của mình dành cho đức Phật. Không hiểu sai để rồi trờ thành mê tín như Đức Phật Đã Nói.

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về bộ bàn thờ Phật Cao Cấp, mong rằng những gì chúng tôi cung cấp phần nào giải quyết được những thắc mắc của quý khách.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ