Bộ mẫu bàn thờ gia tiên đẹp

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp

Có thể nói việc đầu tư và trang bị tìm kiếm các mẫu bàn thờ gia tiên đẹp để thể hiện sự thành tâm đối với tổ tiên, ông bà là việc cần thiết. Bàn thờ gia tiên đẹp và sang trọng độc đáo còn là lời răng dạy con cháu đời sau luôn luôn phải biết tưởng nhớ đến ông bà cha mẹ cũng như công sinh thành nuôi nấng của bật bề trên một mai họ qua đời.

Bàn thờ gia tiên đẹp

> Bộ mẫu bàn thờ gia tiên đẹp từ gốm sứ Bát Tràng cao cấp men rạn đắp nổi.

 

Tại Trung Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, văn hóa thờ cúng gia tiên, ông bà cha mẹ được xem như là việc phải làm để tỏ lòng thành hiếu kính. Hiện nay các dòng sản phẩm thờ cúng từ Bát Tràng không chỉ được đánh giá cao về ý nghĩa văn hóa cũng như phong thủy thờ cúng mà còn là những tác phẩm tinh xảo nhất của nghệ thuật sản xuất gốm sứ thủ công tại Việt Nam.

 

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam – Nhà sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng Bát Tràng uy tín hàng đầu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.


Địa chỉ :

 • Phía Bắc  : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Phía Nam :
 • 21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.
 • 25 Nguyễn Văn Linh, F Tân Phong, Quận 7, Tphcm.
 • Xưởng      : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chuyên :

 • Sản xuất và phân phối gốm sứ thờ cúng cao cấp Bát Tràng
 • Thiết kế, tư vấn lắp đặt đồ thờ Bát Tràng tận nhà cho khách

Đặc Biệt :

 • Hỗ Trợ vận chuyển miễn phí tại Hà Nội Và Sài Gòn
 • Tư vấn tận nhà, hỗ trợ in ấn theo yêu cầu khách
 • Chiết khấu từ 5 đến 15% cho đơn vị thi công, khách hàng thân thiết.

Cam kết :

 • Chỉ có hàng Bát Tràng đúng chuẩn, hàng đẹp loại 1
 • Giá cả rẻ hơn hoặc bằng nếu như mua tại Bát Tràng

Từ nhiều năm qua chúng tôi hiện đang là điểm đến tin cậy và uy tín nhất khi khách hàng muôn liên hệ để sở hữu những bộ sản phẩm thờ cúng từ gốm sứ Tâm Linh Bát Tràng với giá tận gốc. Với các chính sách hỗ trợ vận chuyễn cũng như chương trình tư vấn và lắp đặt tận nhà thì khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với gốm sứ cao cấp tâm linh Bát Tràng một cách đơn giản.

Các bộ mẫu bàn thờ gia tiên đẹp

Gốm sứ tâm linh Bát Tràng có thể nói là được chia ra rất nhiều dòng, mỗi dòng gắn liền với một giai đoạn lịch sử cũng như bài men gốm dùng để chế tác nên chúng. Dưới đây là tổng hợp những bộ sản phẩm thờ cúng Bát Tràng thường được dùng trong việc lập bàn thờ họ, bàn thờ gia tiên tại Việt Nam.

Bộ bàn thờ gia tiên đẹp độc đáo từ gốm sứ Bát Tràng men rạn đắp nổi

Bàn thờ gia tiên đẹp

Bộ bàn thờ gia tiên đẹp và rất độc đáo trang trọng từ gốm sứ Bát Tràng men rạn đắp nổi
Có thể nói tại Việt Nam, phong tục thờ cúng ông bà tổ tiên được xem như là một đạo gọi là đạo thờ cúng ông Bà. Cho dù là đạo phật cũng như đạo thiên chúa hoặc đạo nào thì cũng có riêng bộ bàn thờ tổ tiên, gia đình.
Các bộ bàn thờ gia tiên đẹp phải đầu tiên phải đáp ứng được các đòi hỏi cơ bản mà một bộ bàn thờ tâm linh phải có đó là đầy đủ các vật dụng cần thiết. Các bộ sản phẩm bàn thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi giả cổ sở dĩ được đánh giá cao đó là do nó không chỉ đáp ứng được các yếu tố cần có của một bộ bàn thờ phù hợp tín ngưỡng thờ cúng mà còn mang những nét đẹp riêng của kĩ nghệ sản xuất gốm sứ thủ công đỉnh cao.

Bàn thờ gia tiên sang trọng

Các bạn có thể nhìn thấy các bộ bàn thờ gia tiên đẹp từ gốm sứ Bát Tràng men rạn đắp nổi mang lại cho con người ta một cảm giác thư thái khi đứng trước chúng. Giản dị mộc mạc và bình dân với màu sắc căn bản, màu của đất của tạo hóa nhưng lại chứa đựng những hàm xúc trang nghiêm không thể diễn tả bằng lời.

Bàn thờ gia tiên men rạn đầy đủ các vật phẩm thờ

 

Các chi tiết đắp nổi kết hợp bên ngoài vẽ những hình tượng bất hữu đại diện cho sức mạnh tâm linh của con người như loài rồng thiên hoặc chim công chim hạc… Tất cả đều tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp nhất mà con người muốn hướng tới. Sinh động và có hồn với bố cụng thật logic và trật tự là những gì có thể nhận xét về các bộ bàn thờ gia tiên đẹp và sang trọng bật nhất này.

Hiện nay dưới sự thêu dệt của các nhà phong thủy nhan nhản khắp nơi, các vị thầy phong thủy này với mục đích nào đó tự nhận cho mình có những đặc dị đặc biệt, tuyên truyền các hình thức tâm linh khác nhau. Nhưng nhìn chung lại vẫn là sự nhai lại bả mía của nhau để nhằm mục đích trục lợi.. các hình thức được lặp lại theo kiểu tam sao thất bản do đó sản sinh ra rất nhiều thủ tục oán oăm mà nhiều người mê mụi tin vào. Thế nhưng ít ai biết được sự khởi nguồn của văn hóa tâm linh đều bắt nguồn từ đất, và đất tạo nên sự sống cho vạn vật trên trái đất này.

 

2. Bộ bàn thờ gia tiên đẹp độc đáo từ gốm sứ Bát Tràng men lam

Từ thế kỉ 14 các bộ sản phẩm thờ cúng tâm linh Bát Tràng men lam đã được xem như là một trong những khuông khổ của một bàn thờ gia tiên hoàn hảo. Được chế tác từ sự kết hợp giữ chất men trắng và oxit Cô Ban có màu xanh đặc trưng, bề mặt sản phẩm có thể nói là được thủy tinh hóa tạo nên vẽ đẹp sang trọng và hào nhoáng nhưng lại trầm tĩnh do kết hợp sắc màu xanh dịu của bộ sản phẩm.

Với lối vẽ phóng bút đặc trưng, các nghệ nhân gốm đã sử dụng bút lông để vẽ trực tiếp lên bề mặt sản phẩm với mực là dung dịch oxit Cô Ban. Sự kết hợp hài hòa và tinh vi của kĩ thuật tráng men nung nhiệt rồi phối màu và vẽ đẳng cấp đã cho ra đời những bộ sản phẩm thờ cúng tâm linh gia tiên độc đáo bật nhất. Chúng ta có thể nhìn thấy chiều sâu trong các chi tiết hình ảnh được họa trên các bộ sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng men lam.

 
Chiều sâu và bố cục trang trí được tính toán một cách rất logic để có thể mang đến thế giới tâm linh những tác phẩm có chiều sâu và có hồn. Hiện nay những bộ sản phẩm này cũng rất được ưa thích và lựa chọn hàng đầu khi các gia đình quyết định xây dựng phòng thờ gia tiên, phòng thờ gia đình hoặc nhà tông đường.
Với mức giá giao động từ 1 triệu đến 30 triệu/ bộ sản phẩm tùy thuộc vào kích thước cũng như số sản phẩm trong bộ mà khách hàng có thể cân nhắc để chọn lựa bộ sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

> Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp, bộ bàn thờ men xanh tại cửa hàng
– Một bàn thờ gia tiên không chỉ là nơi để kết nối hai đầu thế giới tâm linh, theo quan niệm của các gia đinh từ xưa đến nay, bàn thờ là bộ mặt của một gia đình một họ hàng dòng dõi. Do đó việc trang trí bàn thờ đẹp mắt và phù hợp với văn hóa và lễ giáo cũng là một cách để răng dạy con cháu biết tôn trọng bề trên và cũng là một cách khẳng định vị thế của gia đình.

3. Bộ bàn thơ gia tiên dát vàng Bát Tràng đẹp độc đáo

Bộ sản phẩm bàn thờ gia tiên sang trọng từ gốm sứ Bát Tràng dát vàng hiện nay đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu cho các gia đình, đại dòng họ muốn xây dựng nhà tông đường. Các bộ sản phẩm được thực hiện thủ công kết hợp giữ kĩ thuật dát vàng độc đáo cùng chất liệu nền tản gốm sứ túy lục Bát Tràng cao cấp.


Với mức giá từ 130 triệu đến 500 triệu/ Bộ sản phẩm, một mức giá không hề rẻ tuy nhiên các gia đình có điều kiện vẫn quyết định đặt hàng để thể hiện sự hiếu kính với dòng họ và còn thể hiện đẳng cấp của gia đình qua bàn thờ gia tộc sang trọng.

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp, Bàn thờ Bát Tràng dát vàng nguyên chất.
Trên đây là một số những chia sẽ của chúng tôi về các bộ bàn thờ gia tiên đẹp phù hợp phong thủy cũng như lễ giáo tại Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo thêm một số bộ sản phẩm khác trực tiếp tại các cửa hàng của chúng

 

Xem thêm :

> Hướng đặt bàn thờ gia tiên

> Đồ thờ cúng gia tiên cao cấp

> Bày trí bàn thờ gia tiên hợp phong thủy

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ