Bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh Thổ

Bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh Thổ

Các vật phẩm trong bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ gồm những gì?

Bạn là người mệnh thổ? Bạn có dự định mua đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ không? Trong truyền thống của người Việt đề cao đạo hiếu và thờ phụng ông bà, tổ tiên hay những người bề trên. Trong quan niệm phong thủy và phật giáo cũng đồng thời ủng hộ nét văn hóa “cây có cội, nước có nguồn”. Vì vậy mà mỗi gia đình người Việt đều phải có một không gian dành để thờ cúng gia tiên và không gian thờ phật. Một mặt để hiếu kính với đấng sinh thành, mặt khác đó còn là điểm tựa tâm linh giúp con người tránh xa những điều xấu và ăng làm điều thiện, tích thêm phước đức.

Mua đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ – Bàn thờ gia tiên có những gì?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua các món đồ thờ cúng nói chung và đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ nói riêng. Hãy cùng dothobattrang tham khảo – tìm hiểu xem có những vật phẩm nào góp phần tạo nên một bộ đồ thờ cúng đầy đủ nhé.

Nói đến đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ, đầu tiên phải kể đến là bộ bàn thờ gia tiên. Bên cạnh các vật phẩm thờ cơ bản cần có như: ngai thờ, khám thờ, di ảnh; bát hương, chân nến/ chân đèn, lọ hoa, đèn thờ, mâm bồng (mâm quả), ngai nước. Một bộ bàn thờ lớn, đầy đủ thì cần có thêm các vật phẩm khác như: ống đựng hương, chóe thờ, hạc thờ, bình hoa cỡ đại, lộc bình phong thủy. Phía sau có hoành phi/ đại tự (tranh chữ lớn)/ cuốn thư. Hai bên có thể bày trí thêm đôi liễng.

Bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh Thổ
Bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh Thổ

Các mẫu bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ mới nhất năm 2018

Để chọn mua đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ, bạn cần có một số kiến thức cơ bản về phong thủy và ngũ hành tương sinh tương khắc. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực ra không khó như bạn nghĩ. Trong phong thủy, màu sắc chiếm vai trò rất quan trọng, màu sắc của 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tượng trưng bởi các màu riêng biệt, hỗ trợ cho hành đó. Do vậy, khi chọn mua đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ, chúng ta nên ưu tiên những vật phẩm có màu sắc đặc biệt phù hợp với màu vàng, vàng nâu, vàng đất, nâu đất, màu trắng sữa và màu xanh dương, màu đỏ đất. Không nên chọn đồ thờ cúng có màu xanh lá cây vì mệnh thổ kỵ nhất là các màu thuộc hành mộc

Bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh Thổ
Bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh Thổ

Cầu tài lộc may mắn và bình an khi chọn đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ

Nếu bạn muốn tìm mua đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ. Bạn có thể tham khảo gợi ý các bộ đồ thờ cúng gốm sứ men xanh, men rạn, men nâu, đắp nổi. Người mệnh thổ tuyệt đối không được sử dụng đồ thờ cúng men ngọc (màu xanh lá cây). Sử dụng các bộ đồ thờ hợp với bản mệnh không chỉ tạo sự thoải mái, trang nhã cho không gia thờ cúng gia đình mà còn có tác dụng tích thêm phước đức, cầu bình an cho gia chủ.

Bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh Thổ
Bộ đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh Thổ

Tham khảo các bộ đồ thờ cúng phù hợp mệnh số:
https://dothobattrang.vn/do-tho-cung-tphcm/

Địa chỉ mua đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ tại Sài Gòn – HCM

Hãy đến ngay cửa hàng trưng bày Không Gian Gốm để tham quan và xem trực tiếp các sản phẩm đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ. Đắm mình vào không gian gốm sứ, bạn sẽ chiêm ngưỡng nét đẹp mê hoặc từ các sản phẩm chế tác hoàn toàn thủ công tại làng nghề Bát Tràng. Các sản phẩm gốm sứ được Không gian gốm vận chuyển và phân phối trực tiếp không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo giá bán xuất xưởng tốt nhất cho quý khách.

Không Gian Gốm cung cấp đồ thờ cúng phù hợp phong thủy với người mệnh thổ, đồ thờ cung tâm linh chính gốc Bát Tràng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm từ gốm sứ tại Không Gian Gốm đều có in logo, tem mác độc quyền Bát Tràng việt Nam. Chúng tôi chấp nhận bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng. Cho nên bạn cứ an tâm lựa chọn dothobttrang.vn để gửi gắm niềm tin nhé.

 

Xem thêm: Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ