Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Mùi

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có khả năng lĩnh hội rất tốt, hiền lành và từ bi, lương thiện là những đặc điểm nổi bậc của người cầm tinh tuổi Mùi. Theo tử vi chiêm tinh học phương đông, những người tuổi Mùi thuộc vị trí thứ 8 trong biểu đồ chiêm tinh học. Vậy để tìm hiểu về cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi hợp lý nhất mang lại điều may mắn ,chiêu đón tiền tài . Thì ắt hẳn những thông tin dưới đây một phần sẽ giúp ích rất nhiều cho người tuổi mùi đấy .

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Mùi
Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Mùi

Tìm hiểu đặc điểm người tuổi mùi để chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi

Người tuổi Dê thường nhận được những điều may mắn vì bản chất lương thiện và trái tim nhân hậu của họ. Họ đa phần là những người lãng mạn nên họ rất cần một đối tác sẵn sàng lắng nghe và có sự kiên nhẫn với tính khí thất thường của mình, họ không kiên định và khá tự ti. Tuổi Mùi cần những người bạn bè trung thành, có tính cách kiên định và đáng tin cậy. Họ biết tận dụng thời gian và biết quan tâm chú ý đến mọi người xung quanh mình. Nếu có được tình yêu, sự đam mê và ngưỡng mộ thì một người tuổi Mùi có thể thành công nhờ vào tài năng sáng tạo trên bất kỳ lĩnh vực nào mà họ đã quyết chọn.

• Ưu điểm người tuổi mùi : Người sinh năm Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác. Rất tốt bụng , thích giúp đỡ người khác trong mọi việc .

• Nhược điểm người tuổi mùi : Người tuổi Mùi là người đa sầu, đa cảm nên khi gặp phải khó khăn họ luôn bi quan đau khổ. Họ sợ trách nhiệm nên ít khi dám quyết đoán một việc gì, hay trù trừ do dự nên có thể để vuột cơ hội, dịp may lớn.

Chính vì vậy lựa chọn thỉnh bộ tượng 18 vị la hán phù hợp cho người tuổi mùi có thể sẽ không hề bị thừa . Bạn có thể nhận thấy rằng vật phẩm phong thủy được chế tác bằng gốm sứ sẽ mang lại vô vàn ý nghĩa phong thủy cho người tuổi mùi .

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Mùi
Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Mùi

Cách chọn bộ tượng La Hán phù hợp cho người tuổi mùi năm 2019

Trong Phật giáo bộ tượng La Hán phù hợp cho người tuổi mùi có ba ý nghĩa là Sát Tặc, Ứng Cung và Vô Sanh.

“Sát tặc” nghĩa là loại bỏ mọi buồn phiền. Phật giáo dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi mê muội, vọng tưởng, nghi hoặc, bởi nó chính là nguyên nhân gây nhiễu loạn nội tâm thanh tĩnh, trở ngại chi tu hành, mang tới tình cảm tai hại.

“ Ứng cung” gọi là chính quả La Hán, đã đoạn diệt với tất cả những nguyên nhân có thể dẫn tới sinh tử lưu chuyển, cả người thanh tĩnh, được trời cung dưỡng.

“Vô sanh”nghĩa là La Hán đã tiến vào cảnh giới Niết Bàn vĩnh hằng bất biến, không cần bước vào luân hồi sinh tử, là cảnh giới bất sinh bất diệt.

TƯỢNG LA HÁN KHÁNG MÔN - Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi
TƯỢNG LA HÁN KHÁNG MÔN – Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi

Bộ tượng La Hán phù hợp cho người tuổi mùi năm 2019 mang lại ý nghĩa mà tôi đã chia sẻ ở trên . Ắt hẳn sẽ khiến cho các bạn suy ngẫm về dòng sản phẩm linh thiêng này đúng không . Vậy để kỹ hơn thì đối với bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi có hai dòng chúng ta nên biết . Cụ thể như sau : 

Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi men rạn đắp nổi Bát Tràng

Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi men rạn đắp nổi chính là một trong số dòng sản phẩm quen thuộc của làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Với sản phẩm này cũng không quá xa lạ với dòng sản phẩm khác thuộc gốm sứ men rạn đắp nổi là  bao . Hầu hết được thiết kế mang đến cảm giác cổ kính và đầy sức huyền bí tạo vẻ uy nghiêm phù hợp , . Các họa tiết hoa văn được thiết kế trên sản phẩm thay vì được vẽ trực tiếp bằng tay thì chúng lại được tráng men rạn cao cấp lên đó, với bàn tay tài hoa các nghệ sỹ gốm sứ đã tạo nên những bề mặt đắp nổi trông rất ấn tượng và vô cùng thu hút .

Đặc biệt để có được lớp men rạn độc đáo đặc trưng của làng gốm Bát Tràng chính gốc . Các nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng đã nghiên cứu và mày mò bằng cách  nghiền nhỏ những nguyên liệu như đá trường thạch, đá vôi… sau đó phủ lên toàn bộ bề mặt sản phẩm, đun nóng ở nhiệt độ là khoảng 1100-1200 độ C. Tiếp theo, họ sẽ sử dụng thuốc tím đánh vào sản phẩm để nó ngắm dần và cuối cùng sẽ xuất hiện những khe rạn nổi lên trên bề mặt.

Chính những kết hợp trên tạo nên sự trọn vẹn tuyệt vời cho bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi gốm sứ  men rạn . Mang nét đơn giản không chỉ thể hiện được văn hóa tâm linh của người Việt mà hơn hết mỗi gia chủ còn thấy được đẳng cấp và hình ảnh mình bên trong của dòng sản phẩm này .

Tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi men hoàng phổ Bát Tràng

Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi men hoàng phổ Bát Tràng chủ yếu mang nguyên liệu men hoàng pháp được dân gian gọi Thổ Hoàng (vua của các loài đất). Trong Thổ Hoàng có chứa các loại chất tạo màu được dùng từ thời tiền sử, chủ yếu trong việc xây dựng cung tẩm, vương gia. Chính vì vậy màu chủ đạo của các tác phẩm gốm được làm ra từ loại men này thường có màu vàng, đỏ, nâu.

Có thể rất nhiều người chưa biết và hiểu về dòng men mới lạ mà lại có sự xuất hiện từ rất lâu này . Cụ thể chính là với sự ra đời của dòng men Hoàng Phổ đã mở ra một hướng đi mới cho các làng nghề thủ công của Việt Nam để tồn tại và phát triển, đó là chuyển dịch từ sản xuất đơn thuần sang nghiên cứu, sáng chế gắn liền với sản xuất.Tạo nên nét đẹp riêng biệt và độc đáo hơn cho dòng tượng gốm sứ – vật phẩm phong thủy Bát Tràng hiện nay .

Dòng sản phẩm bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi men hoàng phổ này tạo ra hiệu ứng đặc biệt, vì sản phẩm này khá lạ mắt, rất hiếm gặp trên thị trường trong và ngoài nước hiện . Màu men hoàng phổ giúp cho tượng la hán trở nên cổ kính và hút mắt hơn bao giờ hết. Đặc biệt sản phẩm phù hợp với mọi không gian thờ cúng, tạo sự trang nghiêm nhất định.

Nên chọn đúng cửa hàng mua bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi 

Thị trường ngày càng biến động và vô cùng phức tạp . Chính vì điều này mà có rất nhiều người tiêu dùng vô cùng phân vân khi lựa chọn dòng sản phẩm về tượng gốm sứ – Vật phẩm phong thủy Bát Tràng , đặc biệt là dòng bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi. Bởi vì ai cũng đều biết rằng với dòng sản phẩm này nếu không lựa chọn thật kỹ lưỡng rất dễ bị mua nhầm phải hàng nhái kém chất lượng trên thị trường . Không những không mang lại phong thủy tốt cho gia đình mà còn rước họa vào thân .

TƯỢNG LA HÁN THÁM THỦ - Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi
TƯỢNG LA HÁN THÁM THỦ – Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi

Thấu hiểu được điều này hệ thống chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm đã và đang không ngừng phấn đấu và phát triển rộng rãi không chỉ quy mô về hình thức mà chất lượng của sản phẩm tung ra thị trường phải hoàn hảo nhất . Đảm bảo làm vừa lòng và đáp ứng mọi tiêu chí của quý khách hàng về dòng  sản phẩm bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi .

Luôn cam kết mang đến khách hàng tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi CHẤT LƯỢNG – UY TÍN : 

– Khi mua sản phẩm bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi KHÔNG GIAN GỐM  sẽ tư vấn về cách sử dụng cũng như khai nhãn . Để bộ tượng phát huy được công dụng phong thủy giúp tài vận của gia chủ thăng tiến, cải thiện mới và may mắn nhiều hơn khi thỉnh bộ tượng về nhà .

– Sản phẩm được nhập chính gốc tại xưởng , không hề thông qua bất kỳ không gian nào nên có giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của mọi nhà mọi gia đình Việt .

– Không chỉ mang lại phong thủy tâm linh mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian thờ cúng trở nên trang trọng và đẹp mắt hơn.

– Đa dạng mẫu mã, kích thước giúp người dùng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu người tiêu dùng .

– Được làm hoàn toàn bằng tay, các đường nét sắc xảo đảm bảo được độ bền theo thời gian ( không lo về rạn nứt hay bong tróc trong quá trình trưng thờ )

TƯỢNG LA HÁN HOÀNG LONG - Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi
TƯỢNG LA HÁN HOÀNG LONG – Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi

Có thể sẽ có nhiều sự lựa chọn khi mua bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi tại nhiều cửa hàng uy tín trên thị trường hiện nay . Nếu có thể hãy thử một lần ghé tại chuỗi hệ thống cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM của chúng tôi .Để thử một lần trải nghiệm dòng sản phẩm gôm sứ Bát Tràng chính gốc , đặc biệt bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi mùi . Không quá tự tin nhưng đây là sự thật bạn sẽ không hối tiếc khi ghé tới nơi đây đâu .

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ