XUNG KHẮC LÀ GÌ? CÁC CẶP XUNG KHẮC CỦA 12 CON GIÁP ĐƯỜNG TÌNH YÊU

các cặp xung khắc của 12 con giáp đường tình yêu

Trong tất cả các mối quan hệ thì mỗi người cũng đều sẽ có mối quan hệ hợp và xung khắc với nhau. Nếu cả hai đã xung khắc với nhau thì sẽ dẫn tới mối quan hệ đó bất đồng quan điểm, không khí của cả hai người đều ngột ngạt, khó chịu với nhau mọi lúc mọi nơi. Đó chỉ là kể đến những mối quan hệ bên ngoài chứ chưa kể đến mối quan hệ trong gia đình, nếu chẳng may bạn kết hôn với một người mang số mệnh xung khắc với mình thì cuộc sống hôn nhân của bạn chẳng thể nào hạnh phúc được, hai người sẽ như chó với mèo trên mọi phương diện và sẽ đi đến đổ vỡ trong hôn nhân. Để tránh những điều đó xảy ra thì bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu xung khắc là gì và các cặp xung khắc của 12 con giáp đường tình yêu?

 

Xung khắc là gì?

Xung khắc có nghĩa là hai người không hợp nhau về mọi phương diện trong công việc và gia đình. Hai người khi không hợp nhau thì sẽ dẫn tới nhiều việc rất khó xử.

Trong công việc, nếu đối phương là đối tác hay đồng nghiệp mà xung khắc với mình thì sẽ dẫn tới công việc trì trệ, không khí làm việc căng thẳng, kết quả công việc đạt được không như ý muốn của bản thân. Trong gia đình, vợ chồng xung khắc với nhau sẽ dẫn tới không khí trong nhà luôn luôn khó chịu, vợ chồng cãi nhau nhiều từ chuyện bé tới chuyện lớn, cuộc sống hôn nhân sẽ có kết quả không được hạnh phúc.

Các bạn có thể khắc chế việc xung khắc bằng những vật phẩm phong thủy thuộc bổn mệnh và con giáp của cả hai để giúp mối quan hệ đó cải thiện hơn. Ví dụ như một bức tranh gốm sứ Bát Tràng để đối phương treo trong phòng làm việc hoặc trong phong thủy nhà ở, hay một bộ lộc bình Bát Tràng,….

Lộc bình Bát Tràng, các cặp xung khắc đường tình yêu
Lộc bình Bát Tràng, các cặp xung khắc đường tình yêu

Các cặp xung khắc của 12 con giáp đường tình yêu

Trong chuyện tình yêu, hai người bắt đầu một mối quan hệ thường bắt nguồn từ nhiều điểm như thích ngoại hình, tính cách, học vấn,… mà ít ai quan tâm đến chuyện sẽ xung khắc nhau theo bổn mệnh hay con giáp cả.

Mỗi người dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì đều mang những bản tính riêng. Bản tính này thuộc về phần vô thức trong mỗi con người và thường là nguyên nhân sâu xa của những mâu thuẫn giữa lứa đôi xung khắc. Vì vậy nhiều bậc cha mẹ đã tìm cách ngăn trở tình yêu của con cái họ nhằm tránh những khó khăn, bất hạnh xảy đến với con cái sau khi kết hôn. Và vì thế nên các cặp xung khắc của 12 con giáp đường tình yêu sẽ được nói đến ngay dưới đây, để hỗ trợ các bạn tìm được tình yêu hợp mình hoặc giải hạn cho những cặp xung khắc với nhau.

Tỵ và Hợi:

Cặp đôi này được coi là một trong những sự kết hợp xấu nhất của tử vi. Bất cứ mỗi việc, mỗi hành động người này làm cho người kia đều không được coi trọng, và những điều đó chỉ lãng phí về thời gian, tiền bạc và công sức. Cả hai người liên tục hiểu lầm những dự tính của đối phương, gây ra nhiều lần cãi vã và giận dỗi; trải qua nhiều khoảng thời gian thì cả hai dần sẽ cảm thấy mệt mỏi, dẫn đến từ bỏ và chia tay.

Biện pháp hóa giải: Nếu cả hai người đã kết hôn thì có thể dùng cách hóa giải như người đặt chậu cây ở hướng Nam để tăng cường năng lượng cho người tuổi Tỵ và dùng đèn chiếu sáng ở hướng Bắc người tuổi Hợi hưởng được nhiều lợi ích. Các bạn có thể đặt một vài chậu cây phong thủy để giúp cho cuộc sống của cả hai tốt hơn.

 

Chậu cây phong thủy, các cặp xung khắc đường tình yêu
Chậu cây phong thủy, các cặp xung khắc đường tình yêu

Thìn và Tuất:

Trong vòng tử vi thì Thìn và Tuất là hai con giáp trực tiếp đối đầu với nhau. Người tuổi Tuất thường coi thường cách sống của người tuổi Thìn và Thìn thì không thích thái độ này của Tuất. Cả hai người đều không có sự cảm thông và chia sẻ với nhau trong cuộc sống nên nếu kết hợp lại thì sẽ không được hạnh phúc.

Biện pháp hóa giải: Hãy đặt một bình nước hoặc bể cá theo hướng Tây Nam, Đông Bắc để chế ngự sự giận dữ của người tuổi Thìn và sự buồn bã của người tuổi Tuất, như vậy cả hai người sẽ dễ hòa hợp hơn.

Dậu và Mẹo

Dậu và Mẹo nằm trong vòng tử vi ở vị trí xung khắc, nên khi bắt đầu một mối quan hệ cả hai đều sẽ phô hết ra những điều xấu nhất của mình. Tính dè dặt cố hữu của Mẹo trở thành thái độ thờ ơ và khinh miệt và sự kiêu căng của Dậu ngày càng trở nên đáng ghét, khó chịu.

Biện pháp hóa giải: Người tuổi Mẹo thì hợp với hướng Đông và Đông Nam và người tuổi Dậu thì hợp với hướng Tây và Tây Bắc nên chọn đặt các vật dụng theo những hướng này để cuộc sống tốt hơn.

Tí và Ngọ

Trong tử vi thì cặp Tí và Ngọ được coi là cặp đối chọi nhất. Thái độ của cả hai luôn đấu tranh nhau, và trong ngũ hành của họ thì là Thủy và Hỏa nên sẽ có xung đột dữ dội, nên nếu kết hôn thì cuộc sống hôn nhân sẽ trải qua rất nhiều sóng gió, thậm chí là ly hôn.

Biện pháp hóa giải: Để hóa giải sự xung khắc đó thì nên đặt một chuông gió hoặc một bình hoa gốm Bát Tràng ở khu vực của Tí và chậu cây ở khu vực của Ngọ để giúp cuộc sống của cả hai được hòa hợp.Ngoài ra những mẫu lộc bình bát tràng giúp cho trang thờ của gia đình bạn thêm trang nghiêm và ấm cúng mang lại phong thủy tốt cho gia đạo. Tham khảo đồ thờ bát tràng tại các cửa hàng uy tín đáng tin cậy…

Lọ hoa Bát Tràng, các cặp xung khắc đường tình yêu
Lọ hoa Bát Tràng, các cặp xung khắc đường tình yêu

Sửu và Mùi

Cặp đôi Sửu và Mùi này cùng thuộc mệnh Thổ, mà sinh Thổ nhiều quá sẽ dẫn đến những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống, và đi kèm đó là cả hai đều có tính khí không giống nhau. Sửu là người thẳng thắn và sống thực tế, còn Mùi thì lại thiên về tình cảm, thích lãng mạn nên trong tình yêu cả hai đều không đáp ứng được đều đối phương cần.

Biện pháp hóa giải: Nên treo chuông gió bằng kim loại trong nhà để xua tan âm khí trong nhà, giúp cặp đôi xung khắc cũng sẽ trở nên hòa hợp hơn.

Dần và Thân

Dần và Thân là những con người ích kỉ, cả hai đều nghĩ cho riêng mình dù xảy ra bất cứ chuyện gì. Và với tính cách nóng nảy, hung dữ của Dần sẽ không phù hợp với người khéo léo và mưu trí như Thân. Nên cả hai nếu kết hợp sẽ là một trong các cặp xung khắc nhất của 12 con giáp đường tình yêu.

Biện pháp hóa giải: Nên giảm bớt tính xung khắc bằng cách đặt đèn chiếu sáng ở hướng Đông Bắc cho Dần và hướng Tây Nam cho Thân. Việc này sẽ góp phần làm cuộc sống của cả hai nhẹ nhàng hơn.

Phía trên đây đã giúp giải thích “ Xung khắc là gì? các cặp xung khắc của 12 con giáp đường tình yêu” rồi, hy vọng các bạn có thể tìm được ý trung nhân hợp ý và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.


ĐỊA CHỈ MUA VẬT PHẨM PHONG THỦY CHÍNH GỐC TẠI TPHCM – SÀI GÒN – MIỀN NAM:

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7, TP HCM.

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM.

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, TP HCM.

☏ Hotline: 0286 681 3683 – 0912 992 544

✤ Website: https://dothobattrang.vn/

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ