Cách chọn, bài trí bàn thờ Thần Tài đẹp giúp gia tăng tài lộc năm 2018

Những nguyên nhân nên chọn bàn thờ Thần Tài đẹp

So với bàn thờ gia tiên thì bàn thờ Thần Tài cũng chiếm một vị trí quan trọng không kém, đặc biệt đối với những gia đình kinh doanh buôn bán , bàn thờ Thần Tài chính là “ thước đo” tài lộc, thuận lợi phát triển tài mệnh hay không. Chính bởi nguyên nhân đó, người ta càng chú trọng hơn trong việc thỉnh, mua được những bộ bàn thờ Thần Tài đẹp, làm tôn nghiêm thông không gian thờ cúng của gia đình mình.

+ Bàn thờ Thần Tài đẹp làm tôn nghiêm gia tăng thêm tính trạng trọng của không gian thờ cúng

+ Bàn thờ Thần Tài đẹp, đặc biệt tượng Thần Tài Gốm sứ đẹp gia tăng thêm tính linh của Thần Tài trong sự phù hộ cho gia chủ

+ Bàn thờ Thần Tài đẹp thể hiện tinh thần trách nhiệm, có truyền thống, sự tôn kính của gia chủ dành cho vị thần cai quản tiền tài của gia đình mình

+ Bàn thờ thần tài đẹp chứng minh đẳng cấp của gia chủ, sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ khi khách khứa bạn bè nhìn vào

Đây là một trong những mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp nhất hiện nay được nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu được.

Chọn Thần Tài như thế nào để gia tăng tài lộc?

Có bao giờ chúng ta đặt câu hỏi ? Tại sao cửa hàng kinh doanh đối diện với mình lúc nào cũng đông khách khứa ra vô liên tục, có bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao tài vận của gia đình mình lúc nào cũng long đong lận đận, hết chuyện này lại đến chuyện khác chưa? Mặc dù trả lời cho câu hỏi này có nhiều nguyên nhân khác nhau, do vận may, do số phận, do địa hình, do sự tính toán giỏi dạng của người chủ chẳng hạn….

Tuy nhiên, Một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ đó có thể kể đến “ bàn thờ thần tài trong nhà, từ sự chưa linh thiêng của tượng Thần Tài cho đến tính không trang nghiêm của tổng thể bộ bàn thờ Thần Tài”, gộp chung lại ảnh hưởng không ít đến “ tài vận hanh thông của gia chủ”.

Làm cách nào để cải thiện Thần Tài trong gia đình mình  là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Bất cứ vấn đề nào cũng có nguyên nhân, biện pháp xử lý và kết quả đạt được, Chọn Thần Tài cũng như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào sự thay đổi và lựa chọn để cải thiện tài vận đối với Thần Tài trong nhà của mình.

Cần lưu ý những điều sau đây :

Chọn Thần Tài nhất định phải chọn tượng Thần Tài bằng gốm sứ thủ công, tượng gốm sứ từ bao đời nay luôn đứng đầu trong sự linh ứng, đáp ứng đủ điều kiện phong thủy ngũ hành.

 

Chọn thần tài phù hợp với mệnh của mình về màu sắc ( xem bảng màu sắc tượng thờ phù hợp với gia chủ )

Chọn vật phẩm thờ cúng đồng bộ với tượng thờ, nên có đầu tư một chút, không nên quá sơ xài tiết kiệm. ( như vậy phạm kỵ đối với vị thần phù hộ chúng ta)

Đảm bảo chọn đầy đủ các vật phẩm cần thiết cho bàn thờ Thần Tài  từ tượng Thần Tài, bài vị Thần Tài, trang thờ Thần Tài đến các vật phẩm thờ Thần Tài.

Cách bài trí bàn thờ thần tài như thế nào đúng cách, đúng hướng thu tài ?

Thần tài được thờ trong một cái tủ thờ, đặt ở dưới đất. Tủ thường làm bằng gỗ thường đặt hướng thẳng ra phía cửa nhà, ở vị trí có vách dựa vào (để tạo sự vững chắc cho tủ thờ cũng như cho sự kinh doanh và cuộc sống bạn.

Bài vị thần tài: Thường được thể hiện bằng chữ viết “Chiêu tài tiến bảo” hoặc hai bên thành của bàn thờ có viết câu đối “Thổ năng sinh bạch ngọc – Địa khả xuất hoàng kim” (Thổ hay sinh ngọc trắng – Đất cũng cho vàng ròng). Phía trước bài vị còn có một trăm thoi vàng giấy.

Lọ đựng hương thắp và lọ cắm hoa: Thường làm bằng sứ, cũng có thể bằng chất liệu đá xanh. Hoa dùng để thờ nên dùng hoa tươi, không nên dùng hoa khô.

Bát hương: Nên chọn bát hương bằng sứ (hiện nay có nhiều lựa chọn về bát hương sứ rát đẹp, phù hợp cho từng mẫu bàn thờ Thần Tài)

 Sau khi bốc xong thì nhờ các bậc thạc đức minh sư khai quang hoặc mang lên chùa để trên ban đức ông khoảng một tuần thì mới mang về. Không được dùng khăn ướt để lau bàn thờ, vì bàn thờ mệnh Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa, không tốt.

Đĩa đựng ba chén gạo, muối, nước, rượu ( hay còn được gọi là chóe thờ ) : Phải làm mới khi thắp hương khấn vái thần tài. Có nơi dùng ba lọ đựng gạo, muối, nước chỉ đổ đi làm lễ tất niên, thức cúng thì thay bằng năm chén đựng nước (rượu) tượng trưng cho ngũ hành.

Cóc ba chân : Để đón vận may tài chính, buổi sáng trước khi đi làm hay đi ra ngoài có thể quay đầu cóc ra phía ngoài, sau giờ đi làm về nhà quay đầu cóc vào trong bàn thờ vì nó chỉ ăn tiền nhưng không bài tiết. Tối về đến nhà là nhả tiền đã nuốt ra cho gia chủ

Địa chỉ chuyên bán các mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp gia tăng tài lộc

Nếu như bất chợt một ngày, bạn ghé thăm nhà ai đó hoặc ghé đến một cửa hàng nào đó và phải ồ lên ngạc nhiên cũng như cảm giác thích thú với bộ bàn thờ Thần Tài của người ta, vừa đẹp, vừa khang trang lại rất đẳng cấp và bạn muốn sở hữu chúng thì phải làm sao ? ghi lại những địa chỉ sau đây nhé, bạn có thể sở hữu được những mẫu bàn thờ đẹp giúp gia tăng tài lộc của gia đình bạn theo mong muốn.

Địa chỉ mà bạn có thể mua được Thần Tài tăng tài lộc :

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

 Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  

⇒  Với những ưu điểm tuyệt vời sau :

♦  Thần Tài Bát Tràng chính hãng 100%

♦  Mẫu Thần Tài đẹp nhất, tính linh cao

♦  Mức giá hợp lí, giá xưởng

♦  Đảm bảo chất lượng, uy tín và miễn phí vận chuyển lắp đặt cho khách hàng

Cúng Thần Tài như thế nào để cả năm được no ấm, làm ăn phát đạt ?

Mặc dù những bộ tượng Thần Tài đẹp, trang thờ Thần Tài đẹp có phần quyết định đến tính linh của Thần Tài trong nhà, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Đối với những gia đình có khả năng, có điều kiện thì đầu tư một bộ bàn thờ Thần Tài đẹp còn gì bằng, song đối với những gia đình không có điều kiện, trang thờ Thần Tài tuy đơn giản nhưng chú ý đến cách thờ cúng thành tâm là được.

Cúng Thần Tài như thế nào ? Khác hẳn với cúng Phật, cúng Tổ Tiên, bàn thờ Thần Tài được cúng và thắp hương mỗi ngày. Không cần phải những món cao sang, chỉ cần một dĩa trái cây hoặc 1 bịch bánh là được. Thắp nhang cầu xin Ông Thần Tài, Thổ địa chứng giám và phù hộ độ trì cho con đường làm ăn được “ thuận buồm xuôi gió”

◊  Chọn tượng Thần Tài, Thổ Địa mặt tươi cười, mặt sáng sủa, tượng không bị nứt, vỡ, nhìn tượng toát lên vẻ phú quý.

◊  Thường ngày nên đốt nhang mỗi sáng từ 6h – 7h và chiều tối từ 6h – 7 giờ. Thay nước uống khi đốt nhang, thay nước trong lọ hoa, và chưng thờ nải chuối chín vàng.

◊  Một đến hai ngày vào buổi sáng nên cúng cà phê sữa cho Ông Thần Tài Thổ Địa

◊  Rượu hay nước thì đứng ngoài cửa tưới vào nhà, có ý nghĩa là đem lộc vào.

◊  Tránh để các con vật chó mèo quậy phá làm ô uế bàn thờ Thần tài.

◊  Hàng tháng thường lau bàn thờ, tắm cho Thần tài vào ngày cuối tháng và ngày 14 âm lịch với nước lá bưởi, hay rượu pha nước. Khăn lau và tắm cho Thần tài không được dùng vào việc khác.

◊  Bàn thờ thần tài nên có thêm tượng cóc ngậm tiền vàng, rùa vàng hoặc tỳ hưu phong thủy như vậy càng làm tăng thêm linh tính cho bàn thờ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.