Cách chọn bình hút tài lộc cao cấp theo mệnh của gia chủ

Cách chọn bình hút tài lộc cao cấp theo mệnh của gia chủ

Những thiết kế độc đáo và ý nghĩa phong thủy sâu sắc của bình hút tài lộc làm nổi bật không gian sống. Và mang đến sự thịnh vượng và thành công. Với chất liệu và hoàn thiện tinh tế, bình hút tài lộc không chỉ là một vật phẩm trang trí đẳng cấp. Mà còn là một biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Chính vì thế, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn bình hút tài lộc cao cấp theo mệnh của gia chủ nhé.

Bình gốm hút tài lộc - Biểu tượng của may mắn và thành công
Bình hút lộc Mã Đáo Thành Công men đỏ dát vàng

Ý nghĩa bình thu hút tài lộc

Một trong những ý nghĩa quan trọng của bình hút tài lộc là khả năng hút và giữ lại năng lượng tài lộc trong không gian sống. Được coi là một công cụ phong thủy mạnh mẽ. Bình hút tài lộc thu hút sự dồi dào và phát triển của tài chính. Nó giúp tạo ra một môi trường tích cực. Thuận lợi cho sự thịnh vượng và thành công.

Bình hút tài lộc cao cấp cũng đóng vai trò trong việc tạo sự cân bằng và hài hòa trong không gian sống. Thiết kế tinh tế và tỉ mỉ của nó mang lại sự đẹp mắt và cảm giác thoải mái. Bình hút tài lộc cao cấp giúp luồn năng lượng và tạo ra sự lưu thông của năng lượng trong căn nhà. Mang đến một không gian yên bình và hài lòng.

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy. Bình hút lộc cao cấp còn là một điểm nhấn nghệ thuật trong không gian sống. Với thiết kế độc đáo và tỉ mỉ, nó tạo điểm nhấn về vẻ đẹp và sự sang trọng. Bình hút lộc thường được làm từ các vật liệu gốm sứ cao cấp. Mang trong mình giá trị truyền thống và văn hóa đặc biệt, kết nối với quá khứ và truyền thống.

Cách chọn bình hút tài lộc cao cấp theo mệnh của gia chủ
Bình hút tài lộc phong thủy

Vị trí đặt bình hút tài lộc chuẩn phong thủy

Vị trí đặt bình hút tài lộc theo chuẩn phong thủy có vai trò quan trọng trong việc kích hoạt năng lượng tài lộc và thịnh vượng trong không gian sống. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, dưới đây là một số vị trí đặt bình hút tài lộc chuẩn phong thủy mà bạn nên biết.

Một vị trí phổ biến để đặt bình hút tài lộc là trong phòng khách. Bạn có thể đặt nó ở gần cửa chính hoặc gần cửa sổ phòng khách. Như vậy, khi năng lượng tài lộc từ bên ngoài đi vào căn nhà. Bình hút tài lộc sẽ giúp hút và giữ lại năng lượng đó trong không gian sống chính.

Phòng làm việc cũng là một vị trí phù hợp để đặt bình hút tài lộc. Đặt nó trên bàn làm việc hoặc kệ sách trong phòng làm việc để tạo điểm nhấn nghệ thuật. Và kích hoạt năng lượng tài chính và thành công trong công việc.

Góc tài lộc cũng là một vị trí quan trọng để đặt bình hút tài lộc. Góc tài lộc thường nằm ở phía Tây Nam của ngôi nhà. Đặt bình hút tài lộc trong góc này giúp kích hoạt năng lượng tài lộc. Và mang lại sự thịnh vượng cho gia đình.

Tìm hiểu bình hút lộc phong thủy và vị trí đặt lý tưởng
Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng

Cách chọn bình hút lộc theo mệnh của gia chủ

Để chọn được bình hút lộc phù hợp với mệnh của mình. Bạn cần phải chú ý các thông tin về màu sắc phong thủy cho phù hợp. Dưới đây là một số thông tin về cách chọn bình hút tài lộc theo mệnh của gia chủ để bạn có thể dễ lựa chọn.

Bình hút tài lộc cao cấp cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường sinh vào những năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001,… 

Các màu sắc hợp với người mệnh kim là màu vàng hoặc trắng. Theo thuyết ngũ hành trong phong thủy, tương sinh hành Thổ sinh Kim. Người chủ nhân có bản mệnh Kim nên chọn màu sắc của bình hút tài lộc là màu vàng hoặc màu trắng.

Bình hút tài lộc cao cấp cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sinh năm 1958, 1959, 1972, 1973, 1988, 1989, 2003,… 

Theo các chuyên gia phong thủy, những người mệnh Mộc nên chọn các bình hút tài lộc có họa tiết tứ cảnh, tranh non bộ, sơn thủy có màu xanh lá cây, thiên thanh, màu ngọc bích. Những họa tiết này đại diện cho sức khỏe, may mắn, hạnh phúc của người mệnh Mộc. Chính vì thế, người mệnh Mộc nên chọn những bình hút tài lộc màu xanh lá, màu đen và xanh dương.

Tìm hiểu ý nghĩa bình hút lộc trong phong thủy
Bình hút lộc mang lại may mắn và tài lộc

Bình hút tài lộc cao cấp cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh năm 1953, 1966, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997,…

Màu tượng sinh đem lại may mắn cho người mệnh thủy chính là màu đen và trắng. Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt giống với tính cách của người mệnh Thủy. Màu trắng đại diện cho mệnh Kim, nhưng Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, những người mệnh thủy rất hợp với những vật dụng, phụ kiện có màu trắng.

Bình hút tài lộc cao cấp cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh năm 1949,1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995….

Mệnh Hỏa thường đại diện cho ngọn lửa, năng lượng, sự sáng tạo và quyết tâm. Với sự kết hợp giữa ý nghĩa phong thủy và thiết kế cao cấp. Bình hút tài lộc sẽ giúp kích hoạt và tăng cường năng lượng tích cực của mệnh Hỏa. Mang lại sự thịnh vượng và thành công. Chính vì vậy, màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa là màu đỏ.

Bình hút tài lộc cao cấp cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sinh năm 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999……

Những người mệnh Thổ có thể chọn các bình hút tài lộc có màu vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất và màu đỏ (Hỏa sinh Thổ). Những màu này đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất. Mang lại cảm giác yên bình và an toàn. Mặc dù những màu này không nổi bật khi trang trí nhà cửa. Nhưng khiến người ta chú ý bởi sự tinh tế và độc đáo. Giống hệt như tính cách của những người mệnh Thổ.

Bí quyết làm giàu bằng bình tài lộc phong thủy
Đặt bình hút lộc trong nhà để thu hút tài lộc

Xem thêm: Địa điểm mua lộc bình phong thủy hút tài lộc tại TP.HCM

Bài viết trên đây đã cho bạn biết cách chọn bình hút tài lộc cao cấp theo mệnh của gia chủ. Để làm tăng tài lộc cũng như hiệu quả phong thủy trong nhà bạn, việc tìm hiểu bình hút tài lộc theo mệnh rất quan trọng. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm bình hút tài lộc, hãy liên hệ với Không Gian Gốm qua hotline 0938 309 713 nhé.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ