Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tuất

cửa hàng bán tượng la hán tại quận 2

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tuất chính thức thoát khỏi một năm nhiều biến động, thăng trầm. Năm mới, hứa hẹn nhiều chuyển biến tích cực, vận khí tăng trên nhiều phương diện.Những bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho người tuổi tuất . Xin mời các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu cụ thể hơn về bộ tượng phong thủy bằng gốm sứ Bát Tràng này .

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tuất
Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tuất

Tổng quan người tuổi tuất 2019 – bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất

Tuất là con giáp nằm ở vị trí thứ 11, đứng sau tuổi Dậu trong bảng xếp hạng tất cả 12 con giáp. Năm 2018 vừa qua là năm tuổi của người cầm tinh con Chó, mọi việc diễn ra có tốt có xấu. Bước sang năm 2019 này Tuất gặp năm Hợi là bình. Nhưng vận niên thử ngộ điền nên hanh thông mọi việc. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, hanh thông.

Cùng với bản tính khiêm tốn thật thà, mang bản chất của người lương thiện nên có nhiều mối quan hệ tốt, được mọi người yêu mến. Trong công việc và học tập luôn đạt được kết quả nhất định vì sự nổ lực của bản thân. Tình duyên trong năm phát triển theo chiều hướng tốt. Những ai chưa lập gia đình sẽ gặp được người se duyên. Cuộc sống gia đạo có chút vướng bận nhưng rồi cũng qua. Bên cạnh đó sức khỏe là thứ quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đặc biệt là những người đã bước vào độ tuổi trung niên.

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tuất
Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tuất

Các màu phong thủy phù hợp với người tuổi tuất :

Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển.Màu xanh dương mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Màu xanh dương nhạt: Màu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển.

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tuất
chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Tuất

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất gốm Bát Tràng chính gốc

Trong Phật giáo bộ tượng La Hán phù hợp cho người tuổi tuất có ba ý nghĩa là Sát Tặc, Ứng Cung và Vô Sanh.

“Sát tặc” nghĩa là loại bỏ mọi buồn phiền. Phật giáo dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi mê muội, vọng tưởng, nghi hoặc, bởi nó chính là nguyên nhân gây nhiễu loạn nội tâm thanh tĩnh, trở ngại chi tu hành, mang tới tình cảm tai hại.

“ Ứng cung” gọi là chính quả La Hán, đã đoạn diệt với tất cả những nguyên nhân có thể dẫn tới sinh tử lưu chuyển, cả người thanh tĩnh, được trời cung dưỡng.

“Vô sanh”nghĩa là La Hán đã tiến vào cảnh giới Niết Bàn vĩnh hằng bất biến, không cần bước vào luân hồi sinh tử, là cảnh giới bất sinh bất diệt.

Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất men rạn

Chính vì mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy như vậy . Nên việc lựa chọn chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất cần phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng .với những điều bạn cần phải tìm hiểu dưới đây :

Độ dày của sản phẩm:

Với dòng bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất bằng gốm sứ Bát Tràng chính gốc. Được làm thủ công nên thường dày hơn, khi cầm sản phẩm ta có cảm giác nặng tay, và chắc chắn, không lo bị sứt nẻ hoặc bong tróc theo thời gian sử dụng .

Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất men rạn

Lớp men của sản phẩm:

Khi đã được chế tác tạo hình bằng thủ công hoàn chỉnh để trước khi cho vào lò nung thường được phủ một lớp men bóng bên ngoài. Lớp men được sử dụng tráng lên dòng sản phẩm bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất là loại lớp men rạn cao cấp và men hoàng phổ .

Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất men rạn

Khi nung ở nhiệt độ cao sẽ tan chảy tạo một lớp men bao phủ sản phẩm, trông rất căng, bóng và rắn chắc, bảo vệ lớp màu bên trong không thể bị phai, nhạt, mòn đi theo thời gian. Khi sờ vào láng mịn không bị châm chích hay lủng lỗ như các loại sản phẩm thông thường kém chất lượng khác được bán trên thị trường hiện nay .

Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất men hoàng phổ

Hoa văn, họa tiết của sản phẩm:

Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất được làm thủ công nên những nét vẽ rất uyển chuyển, nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ. Tuy nhiên, những nét vẽ này dù rất đẹp nhưng không thể giống hệt nhau nên đây chính là cơ sở để bạn có thể so sánh khi mua bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi Ngọ.

Bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất men hoàng phổ

Với họa tiết trên sản phẩm thường có màu sắc trang nhã, họa tiết vẽ tay điêu luyện, có ít màu, một hoặc hai màu, trông trang nhã không lòe loẹt. Màu sắc thường là các màu đơn gian gần gũi với đời sống hàng ngày như: màu đại thanh, màu xanh non, màu xanh lá, màu huyết dụ…

Độ trong của xương đất:

Khi chọn mua bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất bằng gốm sứ Bát Tràng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa sản phẩm ra ngoài sáng, nếu bạn chỉ nhìn thấy hơi mờ hình bàn tay của bạn ở phía bên kia sản phẩm thì sản phẩm đó chính là của gốm sứ Bát Tràng. Độ trong của xương đất là một cơ sở tin cậy để bạn nhận biết đâu là tượng la hán gốm sứ Bát Tràng chính gốc.

Nên chọn đúng cửa hàng mua bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất

Thị trường ngày càng biến động và vô cùng phức tạp . Chính vì điều này mà có rất nhiều người tiêu dùng vô cùng phân vân khi lựa chọn dòng sản phẩm về tượng gốm sứ – Vật phẩm phong thủy Bát Tràng , đặc biệt là dòng bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất. Bởi vì ai cũng đều biết rằng với dòng sản phẩm này nếu không lựa chọn thật kỹ lưỡng rất dễ bị mua nhầm phải hàng nhái kém chất lượng trên thị trường . Không những không mang lại phong thủy tốt cho gia đình mà còn rước họa vào thân .

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất
Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất

Thấu hiểu được điều này hệ thống chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm đã và đang không ngừng phấn đấu và phát triển rộng rãi không chỉ quy mô về hình thức mà chất lượng của sản phẩm tung ra thị trường phải hoàn hảo nhất . Đảm bảo làm vừa lòng và đáp ứng mọi tiêu chí của quý khách hàng về dòng sản phẩm bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất .Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi lựa chọn bất kỳ dòng sản phẩn nào.

Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất
Cách chọn bộ tượng la hán phù hợp cho người tuổi tuất

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ