Loại cây nào gắn liền với vận mệnh của người tuổi Mùi ?

Cây phong thủy cho người tuổi Mùi là cây gì ?

Năm 2018 được các nhà tử vi khoa học khẳng định là một năm tương đối khốc liệt đối với người tuổi Mùi ( tuổi Dê) cả về vận mệnh, sức khỏe và tài lộc. Vậy nên, để phần nào thay đổi được những điều đó, bạn nên dựa theo phong thủy cây cảnh trong nhà để cải thiện mọi thứ.

: có thể bạn quan tâm nhiều hơn đến :

Tính cách và khí chất người tuổi Mùi

Loại cây có giá trị đem lại sự may mắn dồi dào cho những chú Dê của chúng ta trong năm 2018 là Lan Quân Tử

Lan quân tử giúp cải thiện vận may và số mệnh cho người tuổi Dê

Tại sao Lan Quân Tử được chọn là loại cây dành cho người Tuổi Mùi

Về tính cách và con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi, so với các tuổi khác thì có lẽ người tuổi dê có nhiều nhược điểm hơn hẳn. Việc không hài lòng với những thành công cũng như tài vận của mình, khiến họ luôn ở trong trạng thái đứng núi này trông núi nọ, đó là ảnh hưởng khá tiêu cực đến những cơ hội trong con đường thăng tiến của họ. Chính vì cảm  thấy không hài lòng nên họ thường không dốc hết toàn lực của mình để thực hiện một việc gì.

Lan Quân Tử là loại cây cảnh có khả năng áp chế được những nhược điểm đó của người tuổi Mùi. Trong phong thủy cây cảnh trong nhà ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ, cây lan quân tử là loại cây đại diện cho tinh thần vững chắc, một lòng trung thành với ý chí, quyết định ban đầu của mình

Xem Thêm : Viết cho những người Tuổi Ngựa muốn tìm cho mình loài cây may mắn !

Cốt cách của một loài hoa được gọi tên :  Lan Quân Tử

Lan Quân Tử thuộc cây thân thảo, sống lâu năm, chiều cao khoảng 30 cm – 90 cm. Thân cây kết hợp với lá thành thể thống nhất. Bộ rễ khỏe mạnh lan rộng, ăn sâu.

Lan Quân Tử ( Jun-Zj-Lan) Thuộc họ Thạch toán – Amaryllidaceae ,.là một loại cây có nguồn gốc từ, , xuất xứ từ Nam Phi, cũng có thông tin cho rằng chúng có nguồn gốc từ  Trung Quốc song chúng lại trở thành loài cây cảnh có ý nghĩa đặc biệt đối với cuộc sống của chúng ta.

Lan Quân Tử là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả, đem đến cho những ai sở hữu chúng sự thịnh vượng, phú quý và tài lộc.

Đặc biệt : Ở phương Tây, Lan Quân Tử được gọi là Clivia (hay Clivea) và không được xếp vào nhóm các cây Lan (Orchid) mà thuộc giống lilies, đặc biệt rất gần với African Lily (Agapanthus). Loại này đẹp cả hoa lẫn lá.

Người tuổi mùi nên đặt, trồng cây Lan Quân Tử ở đâu để đem lại tài lộc

Cũng giống như những con giáp khác, tuy gắn liền với loại cây phong thủy nhưng vị trí đặt cây phong thủy đối với từng con giáp lại khác nhau. Người tuổi Mùi nếu muốn phát huy hết công dụng của cây Lan Quân Tử đối với tài lộc của bạn, có thể chọn đặt chúng trong phòng khách hoặc trong phòng làm việc.

Lưu ý : Khi đặt Lan Quân Tử trong phòng làm việc nên đặt chúng bên trái của bàn làm việc như vậy mới tốt

Cách chăm sóc cây lan quân tử cho người tuổi mùi

Là một loại  ưa bóng tuy nhiên khi trồng lan quân tử trong nhà, bạn cũng cần phải thính thoảng di chuyển chúng đến nơi đủ ánh sáng trong thời gian ngắn sau đó trả chúng về lại bóng mát, như vậy cây mới tươi tốt hơn. Nếu trồng lan quân tử ngoài ánh nắng, nên đặt chúng dưới bóng của một loài cây khác.

Về nhiệt độ :  Nhiệt độ thích hợp để những chậu lam quân tử phát triển xanh tươi, thu hút nguồn tài lộc là ở khoảng 15 đến 20 độc C. và cần tưới nước vừa đủ, khác với cây lan ý, lan quân tử là loại cây không cần quá nhiều nước

Mua cây Lan Quân Tử cho người Tuổi Mùi ở đâu ?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên bán các loại cây xanh phong thủy phù hợp cho 12 con giáp bạn có thể tham khảo tại đây :

[[ Review ]] Địa chỉ bán cây phong thủy trong nhà giá rẻ chất lượng hiện nay

Hoặc xem thêm bài viết về cây xanh văn phòng, cây xanh phong thủy trong nhà

Đây là những địa chỉ khá uy tín trong việc cung cấp cây xanh phong thủy và nhận được nhiều phản hồi tích cực

Có thể bạn quan tâm thêm nhiều về những nội dung sau đây :

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ