Tuổi Tỵ nên đặt cây xanh nào trong nhà để rước nguồn tài lộc ?

Ngày nay, việc trồng cây cảnh, nhất là các loại xây xanh trong nhà, cây cảnh để bàn hay các loại cây trang trí không chỉ dựa vào yếu tố thẩm mỹ nữa mà hầu hết người ta quan tâm nhiều hơn đến “ loại cây phong thủy hợp tuổi mệnh với từng con giáp” để đem lại vận may, tài lộc đến cho gia chủ.

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc của luật phong thủy cây cảnh đều chỉ ra rõ rằng, mỗi người sinh năm con giáp nào, sẽ ứng với 1 loại cây phù hợp với 12 con giáp. Khi đó, trồng loại cây này có thể khiến chúng ta loại bỏ được những vận xui, đón nguồn năng lượng tốt, đồng thời còn giúp chúng ta

Cây may mắn cho người tuổi Tỵ là cây gì ?

Trong 12 con giáp có thể khẳng định rằng, những người sinh nhằm năm trong rắn ( Tuổi Tỵ) được trời phú cho một trí thông minh, sự nhanh nhẹn và rất biết cách chiều lòng người khác. Vì vậy, con đường tài vận của người tuổi rắn không hề tệ một tí nào. Tuy nhiên, để có thể có kết quả tốt hơn trong việc tích trữ của cải, xua đuổi những nguồn khí xấu quẩn quanh bên người tuổi Tỵ cũng như nắm bắt được các cơ hội kiếm tiền một cách tốt nhất, thì người tuổi rắn nên trồng một cây cỏ may mắn trong nhà.

 

Xem Thêm : Cây tài lộc dành riêng cho người tuổi Thìn chiêu dụ tiền tài 

Cây cỏ may mắn cho người tuổi Tỵ là cây gì ?

Đối với nhiều người, cây cỏ may mắn này vẫn còn xa lạ và đôi khi chúng ta thường nhầm lẫn về cỏ may mắn và cho rằng chúng là những cây rau má. Hôm nay, trong bài viết “ người tuổi Tỵ nên chọn cây gì để thu hút tài lộc” Cây xanh – Không Gian Gốm sẽ giúp bạn tìm hiểu thực chất cây cỏ may mắn là cây gì, mua chúng ở đâu ?

Thoáng nhìn qua, chúng ta cứ ngỡ rằng mình đang nhìn thấy những cây rau má? Tuy nhiên đối với những người đã tiếp xúc và trồng cỏ may mắn mưới biết chúng hoàn toàn khác nhau.

Cỏ may mắn là một trong những cây xanh phong thủy trong nhà tốt  nhất hiện nay, cây cỏ may mắn  khoa học là: Hydrocotyle verticillata, tên thường gọi là  cỏ đồng tiền, cây đồng xu, rau má Trung Quốc,…cây có dáng thân mềm mại hình dáng có phần hơi giống cây rau má nhưng lá bóng mượt hơn cây rau má. Vì vậy vẫn có những người gọi chúng là cây rau má nhưng phân biệt rõ với cây rau má chúng ta thường hay ăn và dùng để nấu canh.

Ý nghĩa phong thủy của cây cỏ đồng tiền đối với người tuổi Tỵ  là gì ?

Bản thân cây cỏ may mắn đã nói lên ý nghĩa của chính mình, là một loại cây phong thủy phù hợp với sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người tuổi Tỵ, vậy nên những ai đặt cây cỏ đồng tiền trong nhà, trong phòng làm việc hay trên bệ cửa sổ sẽ đón một nguồn tài lộc đến, đồng thời có khả năng giúp gia chủ kiển soát được nguồn chi tiêu, tài chính một cách tốt nhất. Tù đó, dần dần cải thiện được vấn đề tốt hơn.

Sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành , ứng với sự hòa hợp của một loại cây dành cho một người cầm tinh con giáp nào 

Cách chăm sóc cây cỏ may mắn dành cho người tuổi Tỵ

Cay cỏ may mắn là loại cây dễ trồng và dễ nhân giống nhất, hiện nay có những nhà dùng cỏ may mắn làm một góc sân vườn vừa tạo cảnh quan vừa tạo sự may mắn trông rất đẹp. Đối với những người trồng cây xanh phong thủy trong nhà, đặc biệt là những người tuổi Tỵ nên đặt các chậu cỏ may mắn trong nhà.

Cây cỏ may mắn có thể sinh trưởng tốt ở môi trường bóng râm nhưng đừng quá thiếu ánh sáng, chúng cũng có thể sống trong môi trường đất hoặc môi trường nước. Tuy nhiên từng môi trường sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến chiều cao và màu xanh của cây.

Mua cây cỏ may mắn cho người tuổi Tỵ ở đâu ?

Để mua cây cỏ may mắn cho người tuổi Tỵ thu hút tài lộc, bạn có thể đến Cây xanh – Không Gian Gốm hoặc những địa chỉ bán cây xanh phong thủy chất lượng uy tín để mua  

Có thể bạn quan tâm đến :

[[ Review ]] Địa chỉ bán cây phong thủy trong nhà giá rẻ chất lượng hiện nay

Lưu ý : Cây cỏ đồng tiền, cây cỏ may mắn phong thủy cho người tuổi Tỵ không phải là cây rau má nên chúng không ăn được, nhiều người lầm tưởng sẽ có thể gây những tác hại đến sức khỏe của bạn.

Xem thêm những nội dung sau :

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ