Cây trầu bà có ý nghĩa gì trong phong thủy cải tạo vận may

Cây trầu bà với màu xanh thanh nhã là hình ảnh quen thuộc đối với nhiều người yêu cây kiểng.
Bạn có thể bắt gặp loại cây này ở mọi nơi từ nhà khách, phòng ngủ, nhà bếp, văn phòng, bàn làm việc, quầy tiếp tân…

Ngoài ý nghĩa đơn thuần chỉ để trang trí, cây trầu bà còn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho những ai sở hữu một chậu trầu bà xanh tươi trong nhà hay văn phòng làm việc.

Ý nghĩa cây trầu bà trong phong thủy 

Trầu bà là loại cây dạng thân leo, chúng không ngừng phát triển mặc dù ở thời tiết khắc nghiệt, thiếu ánh sáng mặt trời. Bởi vậy, trong không gian phong thủy cây trầu bà tượng trưng cho sức khỏe bền lâu, ý chí không ngừng vươn lên.

Cây trầu trong trang trí văn phòng làm việc

Loại cây này phù hợp với những người làm chủ, làm lãnh đạo, người quản lý, đó là biểu tượng của ý chí mạnh mẽ không ngừng vươn lên trong cuộc sông.

Trầu bà quanh năm xanh tươi là biểu tượng cho sự may mắn, bình an, hạnh phúc bền lâu giúp gia chủ tránh những vận đen, xui xẻo trong cuộc sống. Người ta thường dùng trầu bà làm quà tặng trong dịp khai trương, sinh nhật, mừng thọ.

Ý nghĩa cây trầu bà trong ngũ hành

Trong ngủ hành thì cây trầu bà hợp với người mệnh Mộc, đặc điểm nổi bậc nhất của người mệnh Mộc là thích lãnh đạo và hay nóng giận.
Vẽ ngoài người mệnh Mộc có phong thái của người lãnh đạo. Nếu là Nam thì có tính hiện ngang, khí phách, can đảm nếu là nữ thì có chút nam tính.

Cây trầu bà hợp với người mênh Mộc

Người mệnh Mộc có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ người khác, họ sẽ không để bụng khi người khác có lỗi với mình.
Họ là những người biết cách đối nhân xử thế vì vậy được nhiều người quý mến và kính trọng. Không chỉ thế mà còn rất chủ động, không thích sự áp đặt hay quản thúc từ người khác, thông minh, sắc bén là những tính cách tạo nên thành công cho người mệnh mộc.

Người mệnh Mộc là người khôn ngoan, biết luồn lách mọi việc một cách khôn khéo và dễ lấy lòng người khác. Tuy nhiên nhược điểm của người này đó là tin người và không dứt khoát.

Bởi thế để phát huy những ưu điểm, hạn chế những nhược điểm thì bạn nên sử dụng cây Trâu Bà trong trang trí và cải tạo vận may.

Ý nghĩa cây trầu bà trong 12 con giáp

Cây trầu bà là loại cây hợp với tuổi ngọ. Người tuổi ngọ thường có những ưu nhược điểm song hành với nhau. Họ là những người mạnh mẽ, dũng mãnh và không ngại khó khăn.

Trong cuộc sống và tiền bạc người tuổi ngọ sẽ có những bước tiến mạnh mẽ. Tuy nhiên nhược điểm của người tuổi ngọ là bọc trực khó giữ bí mật. Họ cũng là những người lạc quan thoái hóa và không lắng nghe ý kiến của người khác.
Điều này khiến người tuổi ngọ dễ bị đắt tội với bạn bè và những người xung quanh.

Cây trầu bà hợp với người tuổi Ngọ

Người tuổi ngọ kinh doanh giỏi, tuy nhiên cần phải cúi đầu tiếp thu những lời khuyên của người khác đễ tránh những thất bại không đáng có.

Một chậu Trầu Bà đặt trong nhà, văn phòng hay bàn làm việc của người tuổi ngọ có thể giúp gia chủ giữ được tài khí cho bản thân và gia đình.

Cây Trầu Bà còn phát huy ý chí kiên cường, mạnh mẽ của người tuổi ngọ và kiềm hãm sự tự mãn giúp người tuổi ngọ cải thiện mối quạn hệ với bạn bè và tránh những quyết định bọc trực.

Xem Thêm
Cây xanh phòng thủy nhà ở văn phòng và bàn làm việc
Câu trầu bà bán ở đâu ? những lưu ý khi mua trầu bà

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo