Cây xanh nào trồng trong nhà dành giúp người Tuổi Hợi giữ tiền ?

Cây phong thủy kích tài lộc cho người tuổi Hợi

Người ta thường nói “ con heo vàng” để miêu tả về vận mệnh của người tuổi Hợi, có thể nói ai sinh vào năm con Hợi có một mệnh số rất tốt.

Cuộc sống của những người tuổi Heo khá an nhàn, sung túc và được nhiều người giúp đỡ, có thể nói được trải thảm đỏ. Chính vì số sướng nên bản tính của những người tuổi Hợi thường thích ăn ngon mặc đẹp, số tiền họ kiếm được chỉ dồn vào việc ăn uống mà thôi. Ăn mà ai chắng thích, huống hồ lại là ăn ngon, song chính vì sự chi tiêu thiếu kiểm soát này, dẫn đến những người tuổi Hợi chẳng bao giờ dư dã về tài chính.

Trong phong thủy nghiên cứu ảnh hưởng của cây cảnh trong nhà đối với tài lộc của gia chủ, người ta tin rằng Nhất Mạt Hương là loại cây có thể thức tỉnh được người tuổi Hợi, đồng thời kiểm soát và giúp người tuổi Hợi tích lũy tài lộc may mắn tốt hơn

 

Bạn quan tâm :

♦   14 loại cây phong thủy trồng trong nhà giúp cải thiện giấc ngủ ngon hơn 

♦   Loại cây nào giúp cho người tuổi Tuất thu hút tiền tài nhiều hơn ?

Nhất mạt hương cho người tuổi Hợi là cây gì ?

Nhất Mạt Hương  hay còn được gọi là Sen Đá Thơm – một loại trong họ nhà Sen Đá, có mùi hương dễ chịu , ưa bóng râm và phát triển nhanh chóng .

Lá của cây Nhất Mạt Hương có màu xanh lục trông rất đẹp, lá căng tao mọng nước.

Ý nghĩa phong thủy của cây Nhất Mạt Hương đối với người tuổi Hợi

Cũng bởi vì là một loại nhà sen đá, vậy nên Nhất Mạt Hương có ý nghĩa phong thủy rất tốt, có khả năng thu giữ tài lộc cho gia chủ.  Bên cạnh đó, Nhất Mạt Hương cũng là loài cây tượng trưng cho một tình yêu bền chặt son sắc, đối với tình bạn nó thể hiện sự trung thành tuyệt đối.

Những người tuổi Hợi đặt một cây Nhất Mạt Hương trong nhà giúp gia chủ ngăn việc mất đi tiền bạc, nắm bắt được các cơ hội thời cơ kiếm tiền tốt hơn

Loại cây nào giúp cho người tuổi Tuất thu hút tiền tài nhiều hơn ?

Cách chăm sóc Nhất Mạt Hương

Chăm sóc Nhất Mạt Hương khá dễ, chỉ cần bạn chọn được những cây tốt, không sâu bệnh. Nhiệt độ tốt nhất để cây Nhất mạt hương sinh trưởng ở khoảng 20 đến 30 độ C. Không nên đặt Nhất Mạt Hương ngoài trời nắng, cây dễ bị đen lá , chậm ra hoa hoặc có thể bị chết. Nên chú ý tưới nước cho cây đều đặn 1 đến 2 ngày /  1 tuần. Vào những ngày trời nóng có thể tưới nhiều hơn, đặc biệt Nhất Mạt Hương ưa nước mưa, trong đó chưa nhiều khoáng chất tốt cho cây.

Cây Nhất Mạt Hương là cây sống tự nhiên nên không cần cung cấp quá nhiều chất dinh dưỡng chỉ cần pha loãng phân với nước sau đó tưới vào quanh gốc, lưu ý không được tưới quá nhiều vì cây rất nhạy cảm với các loại thuốc cũng như phân. 

Mua Nhất Mạt hương cho người Tuổi Hợi,

bạn có thể liên lạc với Cây xanh – Không Gian Gốm

Hotlien : 02 8668 13683

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ