Cây xanh phong thủy  : Người tuổi Sửu nên trồng cây gì để đem lại tài lộc ?

Cây phong thủy cho người tuổi sửu là cây gì ?

Hiện nay, rất nhiều người tìm đến những loại cây phong thủy phù hợp với 12 con giáp để giúp chính mình cải thiện con đường tài lộc. Trong đó, những người tuổi Sửu ( năm con trâu) xếp thứ 2 trong 12 con giáp đứng sau người tuổi Tý

Có thể bạn quan tâm : Cây phù hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Người tuổi Sửu là những người mà bạn có thể tin tưởng đến tìm họ, dựa vào họ khi bạn cần một bờ vai an ủi. Những người tuổi trâu luôn là người sống tình cảm, công bằng trong đối nhân xử thế với mọi người.

Đối với người tuổi Sửu, họ chọn sự an toàn trong cuộc sống lẫn cả sự nghiệp. Vì vậy hầu như đối với người tuổi Sửu, con đường thăng tiến trong sự nghiệp cũng như cơ hội kiếm tiền, tích góp tài sản cũng không nhiều lắm.

Khi làm việc đối với những người tuổi Sửu, họ yêu cầu sự hoàn thiện và cầu tiến cao nhưng rất biết nghĩ cho người khác, họ thực sự không muốn gây áp lực hay mệt mỏi cho mọi người. Vì vậy mà thường họ sẽ nhận phần thiệt về mình.

Tuy nhiên, con đường tiền tài của người tuổi Sửu hoàn toàn có thể được cải thiện nếu họ chọn cho mình một cây Phong Lộc Hoa ( cây dứa cảnh nến đỏ ) – loại cây gắn liền với vận mệnh, tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe và nguồn năng lượng may mắn của người Tuổi Sửu/.

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, thuộc cung gì : Gia chủ tuổi Sửu gồm những người sinh năm: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu)…

Tại sao cây dứa cảnh lại phù hợp với người Tuổi Sửu?

Dứa cảnh nến là loại cây cảnh nằm trong bộ sưu tập cây xanh phong thủy trong nhà phù hợp với 12 con giáp đứng thứ 2 sau cây Kim Tiền. Bởi vì hình dáng đặc biệt của mình, Phong lộc hoa phù hợp với những ai cầm tinh con trâu.

Thoạt nhìn từ xa, cây dứa cảnh nên nổi bật bởi ngọn hoa đỏ, được bao quanh bằng những chiếc lá dài, bầu tròn chứ không nhọn. Trong phong thủy cây cảnh lại rất ưa chuộng kiểu dạng hình lá này, có thể thu hút tài lộc và giữ sự bền vững.

Dứa cảnh nến mang hình ảnh của ngôi sao tỏa sáng khi nhìn từ bên trên xuống và mang hình ảnh của một ngọn đuộc rực sáng giữa bóng đem khi chúng ta quan sát chúng từ bên ngoài. Chính vì vậy, người ta tin rằng : đặt một cây dứa cảnh nến trong nhà, đặc biệt là ngôi nhà của những người gắn liền sinh mệnh của mình với năm con trâu như giũ một vì sao may mắn trong gia đình, có khả năng thâu tóm vòng vây của tiền bạc, vật chất, giúp cho người tuổi sửu điều chỉnh được các khoảng chi tiêu, nắm bắt nhiều cơ hội kiếm tiền

Cây dứa cảnh nến cho người tuổi sửu có dễ chăm sóc hay không ?

Vấn đề sở hữu một cây dứa cảnh nến không phải vấn đề to tát đối với chúng ta, tuy nhiên nhiều người vẫn ngại trong việc chăm sóc chúng có dễ hay không?

Dứa cảnh nến có nguồn gốc từ nước Equador và Mehico. Và hiện nay ở Việt Nam cũng được trồng rất phổ biến làm cây cảnh phỏng thủy trong nhà.

Ngoài tên gọi dứa cảnh nến thì chúng thường được biết đến là cây phong lộc hoa, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ.

Trong điều kiện thiếu một nữa ánh sáng, bị che bóng một nữa thì dứa cảnh nến vẫn có thể sống xanh tươi tốt. Dứa cảnh nến cũng không cần lượng nước nhiều, vậy nên khi có thời gian chăm sóc, lâu lâu nên tưới nước cho chúng, bạn có thể yên tâm một chậu dứa cảnh nến lúc nào cũng xanh tốt đặt ở trong nhà

Dứa cảnh nến phù hợp với người tuổi Sửu nên được đặt ở đâu ?

Đối với người tuổi Sửu nếu muốn cải thiện được vấn đề tài vận, tiền bạc thì tốt nhất nên đặt cây dứa cảnh nến bên trái bàn làm việc hoặc đặt trong phòng làm việc.

Để giữ cho những cây phong lộc hoa của người tuổi sửu được xanh tốt, bạn nên hạn chế sử dụng nước máy để tưới cho chúng. Phong lộc hoa tương đối nhạy cảm với các chất flo, clo có trong nước…

Ở đâu bán cây Phong Lộc Hoa ( dứa cảnh nến) phù hợp cho người tuổi Sửu

Để mua được những chậu Phong lộc hoa đẹp, phù hợp với người tuổi Sửu bạn có thể đến Cây xanh – Không Gian Gốm để tham khảo

 

Có thể bạn quan tâm đến những nội dung sau đây :

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ