Chậu Tắm Phật Bát Tràng, Địa chỉ bán chậu Tắm Phật Đẹp Tp.HCM

Chậu tắm Phật Gốm Sứ Đẹp Bát Tràng 

Ngày Phật Đản Sinh 8/4 Đang đến gần và hiện nay nhu cầu thỉnh chậu Tắm Phật về để làm lễ Tắm Phật Đản Sinh đang là điều mà nhiều Phật Tử, Sư Thầy quan tâm. Chậu Tắm Phật Bát Tràng tại các địa chỉ Cửa hàng Không Gian Gốm đang là một trong những vật phẩm được Phật Tử Gần Xa ưa chuộng vì không chỉ mang vẻ đẹp mộc mạc, chân chất của chất Đất quê hương qua các bàn tay tài hoa của nghệ nhân mà còn tượng trưng cho hình ảnh Đức Phật hạ Thế qua hình ảnh đứng trên Búp Sen người tỏa Hào Quang.

 

Mẫu chậu tắm Phật có Tại Không Gian Gốm Bát Tràng .

Hiện nay nắm bắt được nhu cầu mua và sử dụng chậu tắm Phật đản sinh cho ngày lễ Phật Đản đến Gần, Không Gian Gốm Bát Tràng đưa sản phẩm chậu tắm Phật Bát Tràng đến tận tay những người con Phật Tử, những người có tấm lòng hiếu đạo đang chuẩn bị cho một ngày lễ trọng đại, có sức ảnh hưởng và vai trò quan trọng đối với sự tín ngưỡng tâm linh, tinh thần hiếu kính đạo nghĩa của cả một dân tộc Việt Nam nói chung

 

Khi cần tìm mua chậu tắm Phật tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng miền khác, khách hàng có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng sau đây để mua được những mẫu chậu tắm phật gốm Bát Tràng đẹp 

 

Các địa chỉ Bán Chậu Tắm Phật Bát Tràng Tại Tp.HCM

♦   21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

♦   21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tp.HCM

♦   6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

♦   98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

♦   863 Trường Trinh, Tây Thạnh, Tân Phú 

♦   531 Bạch Đằng, P 15, Bình Thạnh, Tphcm

♦   27B, Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê Đà Nẵng

 

Chậu tắm Phật Đản sinh tại Không Gian Gốm là sản phẩm gốm sứ tâm linh cao cấp của Bát Tràng, được các nghệ nhân làng gốm tạo nên không chỉ bằng sự tài hoa của đôi bàn tay mà bằng cái tâm, cái sự chân thành và tấm lòng hướng về Phật. Sử dụng chất men gốm đặc trưng hàng trăm năm qua của làng gốm Bát Tràng cùng với tạo hình hoa sen mang ý nghĩa sâu sắc tạo nên một tuyệt tác tâm linh.

 

Ý nghĩa của việc sử dụng chậu tắm Phật Đản sinh Trong ngày lễ Phật Đản là gì ?

Hằng năm đến ngày lễ Phật Đản, chúng ta không thể nào quên đi được nghi thức tắm Phật với ý nghĩa tâm linh sâu sắc : Tắm Phật Nhân Ngày Phật Đản là gột rửa đi những sân si sân hận ở đời, những toan tính sinh kỵ với người để tâm được thanh tịnh, được bình yên mà đến với những ngày vui trong cuộc đời.

♦  Nghi thức tắm Phật là gì ?

⇒  Thực chất đây là một nghi thức đặt tượng Phật vào những chiếc Chậu tắm Phật đản sinh ( tháp sen) sau đó tưới nước thơm lên tượng Phật ( thường là tượng Phật sơ sinh) với ý nghĩa kỷ niệm ngày Phật ra đời, Người đã soi rọi ánh sáng đến chúng ta, Người xóa tan đi những buồn đau khổ hạnh, Người dẫn đường cho chúng ta đi đến những chân lí, những cái hay cái đẹp lẽ phải ở đời thường. Người thức tỉnh chúng ta hướng về cái chân, cái thiện trong cuộc sống. 

⇒ Thực chất thì ngày lễ tắm Phật được tổ chức vào ngày nào ?

Trước đây, ngày Tắm Phất Đản được tổ chức đúng vào ngày 8/4 âm lịch Tuy nhiên đến năm 1950, Phật Giáo Thế giới có nhiều thay đổi và đi đến quyết định thống nhất chọn ngày 15/4 âm lịch hằng năm để làm ngày tổ chức lễ Tắm Phật. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tổ chức ngày lễ Tắm Phật Đản mới sinh vào bất cứ ngày nào bắt đầu từ ngày mùng 8/4 đến ngày 15/4 âm lịch, điều này phụ thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện

Mua chậu tắm Phật Đản sinh, Khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi 

HOTLINE :  02 8668 13683 

 

Lễ tắm Phật đản sinh được diễn ra ở đâu ? Ai là người thực hiện nghi thức này ? Cứ gần đến ngày lễ Phật  Đản mới sinh, không chỉ có các nhà chùa, các am tự, các tu viện bắt đầu chuẩn bị tổ chức lễ tắm Phật Đản mà nhân dân Phật tử trong cả nước đều chuẩn bị chu đáo cho ngày này. Việc đầu tiên không thể nào thiếu đi trong nghi thức này chính là chuẩn bị chậu tắm Phật Đản sinh. 

Kích thước chậu tắm Phật hiện tại của cửa hàng Không 

Dưới đây là bảng cập nhật báo giá chậu tắm Phật cho khách hàng có nhu cầu tìm mua chậu tắm Phật tại cửa hàng Không Gian Gốm 

Chậu tắm Phật Đản sinh bằng chất liệu men gốm tráng men xanh Ngọc Bát Tràng 

Không chỉ đơn giản phục vụ nhu cầu tìm mua chậu tắm Phật Đản đến mọi  Phật tử nhân dân để tiến hành nghi thức đặc biệt này mà Không Gian Gốm Bát Tràng mong muốn góp một phần thành ý của những người con xuất Phát từ làng nghề Bát Tràng cổ truyền mấy trăm năm qua đến nghi lễ ” Tắm Phật Đản, gột rửa tâm, bình yên mà sống vui vẻ, không sân si sân hận, sầu muộn bi ai”.

Tại Sao Phải Mua chậu Tắm Phật Đản Bát Tràng? 

Chậu Tắm Phật Bát Tràng được chuốt gốm bằng tay, các sản phẩm được sản xuất đặc trưng hoàn toàn bằng thủ công 100%.

♦  Từ lâu những sản phẩm gốm sứ tâm linh của Bát Tràng đã nổi tiếng hàng trăm năm qua, sử dụng chậu tắm Phật Đản sinh của Bát Tràng thể hiện tấm lòng tôn kính, sự thành tâm đối với thần Phật. Tắm Phật Đản mới sinh thể hiện lòng biết ơn, nhớ ơn và tôn kính. Vì vậy hãy sử dụng những chiếc chậu tắm Phật Đản sinh của Bát Tràng để những lời thành tâm, ý nguyện được toàn thành, mong muốn gột rửa sạch sẽ tâm can được nhà Phật chứng dám. 

 

Các địa chỉ Bán Chậu Tắm Phật Bát Tràng Tại Tp.HCM

 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tp.HCM

 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ