Chọn cóc ngậm tiền phù hợp người Mệnh Hỏa

Chọn cóc ngậm tiền vàng phù hợp với người mệnh hỏa

Có thể thấy phong thủy ngũ hành không tồn tại sự thiên lệch về bất cứ ngũ hành nào. Do đó không phải chỉ có màu đỏ mới hòa hợp với ngôi nhà đẹp của người mệnh Hỏa. Vậy lựa chọn những vật phẩm phong thủy như thế nào thì tốt cho gia chủ mệnh Hỏa, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và phát triển. Và hơn hết khi nói đến cóc ngậm tiền là nói đến tiền tài may mắn.Tuy nhiên cần chọn cóc ngậm tiền phù hợp với người mệnh hỏa để cóc ngậm tiền có thể phát huy được công dụng tuyệt vời trong phong thủy mà nó sẵn có.

Cóc ngậm tiền vàng hợp vớ người mệnh hỏa
Cóc ngậm tiền vàng hợp vớ người mệnh hỏa

Lợi ích tuyệt vời mang lại khi lựa chọn cóc ngậm tiền cho người mạng hỏa

Bản chất thì cóc ngậm tiền khi nói thiên về ngũ hành trong phong thủy phải nói đến là cực kỳ phù hợp với người mệnh hỏa.Cóc ngậm tiền không chỉ đẹp mắt về hình ảnh màu sắc bên ngoài của sản phẩm mà còn có mang đến nhiều may mắn thuận lợi trong buôn bán ,có thể nói đến là người sử dụng cóc ngậm tiền vàng sẽ không lo thiếu hụt tiền bạc mà thậm chí giàu lên một cách nhanh chóng. Hơn hết, trong phong thủy học, những người mệnh Hỏa được gắn liền với màu tương sinh là xanh lá cây và màu đỏ. 

Cóc ngậm tiền vàng biểu tượng cho tài lộc may mắn và bình an  được xây dựng trên hình tượng cóc ngậm tiền là một con cóc miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, trên lưng có những nốt sần đặc biệt là có những đồng xu được xếp dưới chân cóc Hình ảnh con cóc  thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.Chính con cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho những thứ giá trị và có thể kiếm được nhiều tiền tạo ra nhiều của cải.

Hướng đặt cóc ngậm tiền của người mệnh hỏa

Trước tiên xét về hướng. Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc, không tốt lắm khi chọn hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Trong trường hợp nhà bạn không thể quay đúng hướng hợp với mình thì bạn nên mở cửa chính ra hướng đó.

Chính vì điều này bạn nên đặt cóc ngậm tiền theo hướng phù hợp với mệnh hỏa của mình để tránh tương khắc tổn hại vượng khí điều may mắn cũng như tiền tài sẽ bị giảm sút nặng hơn có thể dẫn đến những điều xấu trong việc kinh doanh.

Đặc biệt bạn nên đặt cóc ngậm tiền quay mặt vào trong nhà cấm kỵ đặt cóc ngậm tiền quay mặt ra ngoài cửa vào ban đêm. Sẽ hao tổn tiền bạc rất nặng nề. Không nên đặt cóc ngậm tiền trong nhà bếp nhà tắm hay phòng ngủ, sẽ khiến cho cóc tức giận và tất nhiên bạn sẽ chẳng thấy được may mắn gì mà cóc ngậm tiền mang lại cả. Điều này rất quan trọng bạn nên chú ý .

Địa chỉ mua cóc ngậm tiền cho người mệnh hỏa

Có quá nhiều cửa hàng bán cóc ngậm tiền nhưng để chọc cóc ngậm tiền hợp với mạng hỏa của bạn hãy đến cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng của chúng tôi. Không Gian Gốm chuyên cung cấp tất cả dòng sản phẩm gốm sứ vật phẩm phong thủy  phù hợp theo mạng ngũ hành chuẩn tử vi.

Địa chỉ liên hệ:

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh quận Tân Phú

Với kiến thức rộng về tâm linh phong thủy ngũ hành chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng thuộc mạng Hỏa dòng cóc ngậm tiền phù hợp tuyệt đối với người mạng Hỏa.

Bạn hãy tin tưởng và đặt niềm tin khi lựa chọn cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng một trong những cửa hàng chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy cho  cho người mạng Hỏa,  Bên cạnh đó, Không Gian Gốm còn bán vật dụng gốm sứ, đồ gốm sứ trang trí, gốm sứ tâm linh chất lượng cao với giá xuất xưởng.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng gốm sứ chính gốc Bát Tràng có chứng nhận, đảm bảo giá thành thấp nhất không qua trung gian cho quý khách.

Mọi chi tiết liên hệ hotline :  02866 813 683 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ