Chọn cóc ngậm tiền phù hợp người Mệnh Kim

Cóc ngậm tiền hợp với người mệnh kim

Trong phong thủy học, người ta tin vào vận mệnh của con người cũng như mọi vật được hình thành từ thuở sơ khai bởi 5 yếu tố là : Nước, lửa, đất, cây cỏ và Kim Loại, tương tự như vậy ứng với 5 hành : Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc và Kim.

Vậy nên, mỗi hành sẽ tương ứng với những màu sắc tương sinh, có ý nghĩa đem lại may mắn đến cho mỗi người thuộc mạng nào. Trong đó, những người mạng Kim lại cực kỳ phù hợp với sắc trắng và vàng. 

Vậy nên, Hôm nay chúng tôi đem đến cho bạn ”  giải pháp chọn cóc ngậm tiền vàng phù hợp với người mệnh Kim để thu hút tài lộc và sử dụng cóc ngậm tiền vàng hết công suất”. Cóc ngậm tiền vàng là nhân vật trong nhiều câu truyện cổ tích thần kỳ và trở thành biểu tượng của tài lộc, phát đạt. Người ta rất chú ý đến vấn đề đặt cóc trong nhà, chọn cóc phong thủy phù hợp.  Bạn có thể xem hình vẽ dưới đây, để biết sự tương sinh tương khắc sau đó tìm ra một màu cóc ngậm tiền vàng phù hợp với mệnh của mình. 

Cóc ngậm tiền vàng hợp vớ người mệnh hỏa
Cóc ngậm tiền vàng hợp vớ người mệnh hỏa

Ý nghĩa cóc ngậm tiền đối với người mạng kim

Bản chất thì cóc ngậm tiền trong tín ngưỡng cũng như niềm tin của mọi người, cóc ngậm tiền vàng là một loại ” linh vật” đặt trong nhà. Con cóc là linh thú đứng sau Tỳ Hưu mà thôi. Vậy nên không chỉ riêng người mệnh Kim mà cóc ngậm tiền vàng cần thiết cho tất cả các gia đình nhất là những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Việc đặt cóc ngậm tiền vàng lên bàn thờ Thần Tài tại cửa hàng, quán ăn, công ty, khách sạn…… đều sẽ giúp gia chủ ” công việc làm ăn kinh doanh thu hút được tiền tài” và một khi tài lộc vào nhà đã được cóc ngậm hết lại trong nhà khó đường mà đi ra được. 

khi lựa chọn cóc ngậm tiền vàng cho người mệnh Kim thì màu sắc nên chọn là màu trắng hoặc màu vàng. Nếu như có sự kết hợp được cả hai thì thật tuyệt vời 

cóc ngậm tiền vàng
cóc ngậm tiền vàng phù hợp cho người mệnh Kim

Biểu tượng của ” cóc ngậm đồng tiền vàng may mắn”  cho tài lộc, bình an  được xây dựng trên hình tượng  là một con cóc miệng ngậm một đồng tiền xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, trên lưng có những nốt sần đặc biệt là có những đồng xu được xếp dưới chân cóc. 

 

Hình ảnh con cóc ngậm tiền tượng trưng cho những giá trị văn hóa của người Việt gắn liền với nhiều tích cổ lâu đời và đặc biệt ” là một lá bùa hộ tài ” giúp cho gia chủ yên tâm và đủ tự tin hơn để phát triển công việc làm ăn buôn bán thuận lợi. 

Bạn quan tâm : Lựa chọn cóc phong thủy phù hợp cho người mệnh Thủy 

Cách đặt cóc ngậm tiền vàng hợp với người mệnh kim

Trước tiên xét về hướng thì hướng chính phù hợp của mệnh kim là hướng Tây hoặc Tây Bắc,và đặt cóc ngậm tiền theo hướng hợp với mạng kim giúp mang lại tiền tài, may mắn và nhiều thuận lợi cho người mệnh Kim và tốt cho bản mệnh, cuộc sống có nhiều cơ hội phát triển, gia đình hòa thuận, êm ấm.

 

Cách đặt Cóc đúng Vị trí thu hút tiền tài

Chính vì điều này bạn nên đặt cóc ngậm tiền theo hướng phù hợp với mệnh kim của mình để tránh tương khắc tổn hại vượng khí điều may mắn cũng như tiền tài sẽ bị giảm sút nặng hơn có thể dẫn đến những điều xấu trong việc kinh doanh.

Đặc biệt bạn nên đặt cóc ngậm tiền quay mặt vào trong nhà cấm kỵ đặt cóc ngậm tiền quay mặt ra ngoài cửa.Sẽ hao tổn tiền bạc rất nặng nề.Không nên đặt cóc ngậm tiền trong nhà bếp nhà tắm hay phòng ngủ .Sẽ khiên cho cóc tức giận và tất nhiên bạn sẽ chẳng thấy được may mắn gì mà cóc ngậm tiền mang lại cả.Điều này rất quan trọng bạn nên chú ý .

Không nên đặt cóc hướng ra cửa như thế này

Địa chỉ bán cóc ngậm tiền vàng hợp người mệnh kim

Có quá nhiều cửa hàng bán cóc ngậm tiền nhưng để chọc cóc ngậm tiền hợp với mạng hỏa của bạn hãy đến cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng của chúng tôi. Không Gian Gốm chuyên cung cấp tất cả dòng sản phẩm gốm sứ vật phẩm phong thủy  phù hợp theo mạng ngũ hành chuẩn tử vi.

Cửa hàng bán cóc ngậm tiền vàng tại sài gòn
Cửa hàng bán cóc ngậm tiền vàng tại sài gòn

Địa chỉ liên hệ:

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh quận Tân Phú

Với kiến thức rộng về tâm linh phong thủy ngũ hành chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng thuộc mạng kim dòng cóc ngậm tiền phù hợp tuyệt đối với người mạng kim.Bạn hãy tin tưởng và đặt niềm tin khi lựa chọn cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng một trong những cửa hàng chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy cho  cho người mạng kim,  Bên cạnh đó, Không gian gốm còn bán vật dụng gốm sứ, đồ gốm sứ trang trí, gốm sứ tâm linh chất lượng cao với giá xuất xưởng.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng gốm sứ chính gốc Bát Tràng có chứng nhận, đảm bảo giá thành thấp nhất không qua trung gian cho quý khách.Mọi chi tiết liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ