Chọn cóc ngậm tiền phù hợp người mệnh Thủy

Chọn cóc ngậm tiền phù hợp với người mệnh thủy

Trong phong thủy học, người ta tin vào màu sắc có khả năng hỗ trợ cân bằng, điều hòa âm dương . Vậy nên mỗi một vận mệnh sẽ được gắn liền với 1 hoặc 1 vài màu sắc tương sinh tương khắc. Trong đó những màu tương sinh với mệnh Thủy sẽ giúp cho những ai mệnh Thủy được may mắn, thuận lợi. 

Và mệnh thủy tượng trưng cho nước từ thiên nhiên chính vì vậy người ta thường lựa chọn những vật phẩm phong thủy mang sắc trắng hay xanh dương  thì tốt cho gia chủ mệnh thủy, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và phát triển.

Vậy nên, khi lựa chọn ” cóc ngậm tiền bằng vàng để cải thiện vận may” người mệnh thủy  nên chọn những ông cóc có màu phù hợp để cóc ngậm tiền có thể phát huy được công dụng tuyệt vời trong phong thủy mà nó sẵn có.

Cóc ngậm tiền vàng hợp vớ người mệnh hỏa
Cóc ngậm tiền vàng hợp vớ người mệnh hỏa

Lợi ích tuyệt vời mang lại khi lựa chọn cóc ngậm tiền cho người mạng thủy

Bản chất thì cóc ngậm tiền khi nói thiên về ngũ hành trong phong thủy phải nói đến là cực kỳ phù hợp với người mệnh thủy. Những nghệ nhân tạo nên những ” ông cóc ngậm tiền vàng cũng hiểu rõ về sự tướng sinh tương khắc ấy mà làm nên những Cóc ngậm tiền không chỉ đẹp mắt về hình ảnh màu sắc bên ngoài của sản phẩm mà còn có mang đến nhiều may mắn thuận lợi trong buôn bán. Có thể nói đến là người sử dụng cóc ngậm tiền vàng sẽ không lo thiếu hụt tiền bạc mà thậm chí giàu lên một cách nhanh chóng.

Mẫu Cóc Sen Bát Tràng cực kỳ hợp với người mệnh Thủy

Cóc ngậm tiền vàng biểu tượng cho tài lộc may mắn và bình an  được xây dựng trên hình tượng cóc ngậm tiền là một con cóc miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, trên lưng có những nốt sần đặc biệt là có những đồng xu được xếp dưới chân cóc

Mặc dù ” trong dân gian hay trong các câu chuyện cổ tích, hình tượng của con cóc lúc nào cũng xấu xí đến mức khó coi, có khi còn xấu tính”. Tuy nhiên, ở những cái kết, cóc luôn là hình tượng nhân hậu, giàu lòng vị tha và trút bỏ được tạo hình xấu xí mốc méo ấy.

Hình ảnh con cóc  thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.Chính con cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho những thứ giá trị và có thể kiếm được nhiều tiền tạo ra nhiều của cải.

Bạn có quan tâm : Cóc phong thủy cho người Mệnh Hỏa 

 

Nên đặc cóc ngậm tiền hướng nào hợp với người mệnh thủy

Trước tiên xét về hướng thì hướng chính phù hợp của mệnh Thủy là hướng Bắc và mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh vì vậy bạn nên chọn hướng để đặt cóc ngậm tiền thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam hay Nam thì sẽ tốt cho bản mệnh, cuộc sống có nhiều cơ hội phát triển, gia đình hòa thuận, êm ấm.

 

Cóc ngậm tiền mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu chúng
Cóc ngậm tiền mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu chúng

Chính vì điều này bạn nên đặt cóc ngậm tiền theo hướng phù hợp với mệnh thủy của mình để tránh tương khắc tổn hại vượng khí điều may mắn cũng như tiền tài sẽ bị giảm sút nặng hơn có thể dẫn đến những điều xấu trong việc kinh doanh.

Đặc biệt bạn nên đặt cóc ngậm tiền quay mặt vào trong nhà cấm kỵ đặt cóc ngậm tiền quay mặt ra ngoài cửa.Sẽ hao tổn tiền bạc rất nặng nề.Không nên đặt cóc ngậm tiền trong nhà bếp nhà tắm hay phòng ngủ .Sẽ khiến cho cóc tức giận và tất nhiên bạn sẽ chẳng thấy được may mắn gì mà cóc ngậm tiền mang lại cả.Điều này rất quan trọng bạn nên chú ý .

Cửa hàng bán cóc ngậm tiền cho người mệnh thủy

Có quá nhiều cửa hàng bán cóc ngậm tiền nhưng để chọc cóc ngậm tiền hợp với mạng hỏa của bạn hãy đến cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng của chúng tôi. Không Gian Gốm chuyên cung cấp tất cả dòng sản phẩm gốm sứ vật phẩm phong thủy  phù hợp theo mạng ngũ hành chuẩn tử vi.

Cửa hàng bán cóc ngậm tiền vàng tại sài gòn
Cửa hàng bán cóc ngậm tiền vàng tại sài gòn

Địa chỉ liên hệ:

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh quận Tân Phú

Cóc ngậm đồng tiền vàng là một trong những vật phẩm tâm linh đối với người Việt nói chung và đối với người mệnh Thủy nói riêng. Nếu như tin tưởng vào ông Thần Tài bao nhiêu, người ta cũng dành sự tin tưởng và niềm tin vào những “ ông cóc ngậm đồng tiền vàng bấy nhiêu”. Có thể nói việc đặt cóc trong nhà ( thông thường là tượng cóc) đã trở thành một trong những tục lệ văn hóa của chúng ta. Người ta đặt những ông cóc ngậm tiền vàng ( được gọi là Thiềm Thừ ) bên trong nhà đem lại tài lộc và may mắn về tiền tài cho gia chủ.

 

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng gốm sứ chính gốc Bát Tràng có chứng nhận, đảm bảo giá thành thấp nhất không qua trung gian cho quý khách.

Mọi chi tiết tìm hiểu thêm : cửa hàng Bán cóc ngậm tiền phù hợp cho người mệnh thủy.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ