Chọn tranh cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn

Chọn tranh cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn

Trang trí phòng ở bằng tranh cho người mệnh hỏa có lợi không?

Tranh phong thủy trang trí nếu được treo ở từng vị trí khác nhau sẽ tạo ra những hiệu ứng hoàn toàn khác nhau. Tranh cho người mệnh hỏa nếu treo ở phương vị thích hợp, linh khí của tranh sẽ làm cho không gian phòng thêm thoáng đãng mà vẫn ấm cúng, đem lại nhiều may mắn thuận lợi cho chủ nhân. Ngược lại, nếu treo tranh phạm phải vị trí cấm kỵ thì không những không đem lại may mắn cho chủ nhân mà còn hạn chế, thậm chí mang lại những rủi ro không đáng có cho chủ nhân.

Trưng bày tranh cho người mệnh hỏa  phù hợp tặng vượng khí cho gia chủ

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những bức tranh trang trí. Thế nhưng việc chọn tranh và treo tranh là cả một nghệ thuật, nó thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách Sống của chủ nhân. Việc chọn tranh cho người mệnh hỏa còn phụ thuộc vào chức năng của từng không gian trong ngôi nhà, vị trí treo tranh lại tùy thuộc vào từng đối tượng sống trong ngôi nhà. Treo một bức tranh đẹp, đúng với Sở thích và bức tranh cho người mệnh hỏa phù hợp bản mệnh không chỉ giúp làm đẹp không gian Sống nhà bạn, mà còn khiến bạn có thể thư giãn với nó. Ngoài ra, treo tranh đúng phong thủy còn mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn.

Khi chọn tranh cho người mệnh hỏa, một yếu tố cũng không kém phần quan trọng khác, đó là bạn phải có một chút kiến thức về phong thủy, hiểu rõ quy luật tương Sinh, tương khắc của Ngũ hành và đảm bảo được rằng Ngũ hành của tranh trang trí phù hợp với Ngũ hành của chủ nhân, con giáp trong tranh trang trí phù hợp Với con giáp của chủ nhân.

Chọn tranh cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn
Chọn tranh cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn

Chọn mua tranh cho người mệnh hỏa như thế nào phù hợp, đem lại may mắn?

Mỗi người chúng ta sinh ra sẽ có một mệnh số riêng dựa theo ngày sinh bát tự. Tùy vào tuổi tác, mệnh số từng người mà chúng ta nên lựa chọn các bức tranh gốm sứ trang trí phù hợp. Bên cạnh đó, thuyết ngũ hành và âm dương tương sinh tương khắc cũng khá quan trọng. Vì vậy nên, nếu bạn là người mệnh hỏa, trước khi quyết định tìm mua tranh cho người mệnh hỏa, tranh trang trí nhà ở, nơi làm việc, công ty, văn phòng… chúng ta cần tìm hiểu ít nhiều kiến thức về phong thủy. Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể đến các cửa hàng bán tranh gốm sứ uy tín có dịch vụ tư vấn miễn phí tranh phong thủy phù hợp với mệnh số gia chủ. Tranh gốm sứ trang trí hợp phong thủy có thể thúc đẩy vận khí của ngôi nhà, mang lại may mắn hay vận tài lộc.

Chọn tranh cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn
Chọn tranh cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn

Các mẫu tranh cho người mệnh hỏa phù hợp bản mệnh – tác dụng cầu may mắn tài lộc

Chọn tranh cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn
Chọn tranh cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn

Người mệnh hỏa tượng trưng là lửa. Lửa là yếu tố của niềm tin, thắp sáng cho văn minh nhân loại. Tranh cho người mệnh hỏa tốt nhất nên chọn các bức tranh có chủ đề rừng cây (tốt nhất là rừng phong lá đỏ hay rừng lá kim), tranh có nhiều cây xanh hoặc các bức tranh chủ đề các loài hoa đẹp. Một số bức tranh cho người mệnh hỏa phù hợp nổi tiếng có tác dụng cầu tài lộc bình an như: Tranh tứ quý bốn mùa, tranh Tùng hạc diên niên, tranh trúc quân tử, tranh hoa mẫu đơn, tranh phượng hoàng lửa, tranh các loài vật linh thiêng…

Xem thêm: Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Địa chỉ mua tranh cho người mệnh hỏa – tranh phong thủy tài vận năm 2018

Bạn muốn tìm mua các bộ tranh cho người mệnh hỏa, tranh gốm sứ Bát Tràng, tranh gốm đẹp, tranh gốm nghệ thuật hay tranh gốm phong thủy, hãy đến cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng của chúng tôi. Không Gian Gốm chuyên cung cấp các tác phẩm tranh gốm tại tphcm, hà nội và các tỉnh thành khắp toàn quốc, tranh sứ trang trí đẹp và phù hợp theo mạng số, tuổi tác.

Hãy tin tưởng lựa chọn cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp tranh cho người mệnh hỏa, tranh gốm sứ Bát Tràng, tranh phòng khách, tranh treo cầu thang, các bộ tranh đẹp… Bên cạnh đó, Không gian gốm còn bán vật dụng gốm sứ, đồ gốm sứ trang trí, gốm sứ tâm linh chất lượng cao với giá xuất xưởng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng gốm sứ chính gốc Bát Tràng có chứng nhận, đảm bảo giá thấp nhất không qua trung gian cho quý khách.

 

Tham khảo các bộ đồ thờ cúng phù hợp mệnh số:
https://dothobattrang.vn/do-tho-cung-tphcm/

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ