Chọn tượng quan công nào? Cầm đao – đọc sách hay tượng quan công đứng

Cách chọn tượng quan công phù hợp với nhu cầu của gia chủ cũng là chủ đề mà nhiều người đang muốn mua tượng quan công chất lượng quan tâm hiện nay. Có nhiều hình tượng quan công được chế tác với từng ý nghĩa khác nhau. Để giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý, thì chúng ta cùng giải nghĩa về các hình dáng tượng dưới đây nha:

Cách chọn tượng quan công phù hợp theo từng yêu cầu

Tượng Quan Công đọc sách:  

Hình ảnh này có nguồn gốc xuất phát từ tích Quan Công được Tào Tháo sắp xếp việc ở với với hai chị dâu vợ của Lưu Bị. Tào Tháo có âm mưu sâu cay khi muốn dùng sắc đẹp của 2 nàng Nhị Kiều để quyến rũ Quan Công không giữ được mình mà làm những điều không phải.

Nhưng nào ngờ, Quan Công cả đêm chỉ lấy đuốc ra đốt và đọc sách “XuânThu” khiến Tào Tháo vô cùng nể phục. Và từ đó về sau, tích truyện này được lưu truyền cho đến ngày nay. Người ta tạc tượng quan công đọc sách  làm biểu tượng cho đức tính trung thành, quả quyết không dễ dàng bị lay động.

Tượng quan công đọc sách

Quan Công Cầm Long Đao:

Trong truyền thuyết xưa thì thanh đao của Quan Công nặng gần 1 tạ, rất ít ai có thể cầm dễ dàng trên tay chứ đừng nói đến việc chiến đấu. Hình ảnh này mang ý nghĩa sức mạnh của bản thân. Cách chọn tượng quan công phù hợp cho những ngôi nhà xây trên vị trí xấu sẽ giúp cho trấn trạch hiệu quả.

Tượng quan công cầm long đao

Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa:

Chú ngựa mà Đức quan Công cưỡi là Xích thố vạm vỡ và to lớn đã cùng với Quan Công vượt qua nhiều cửa ai và trảm 6 tướng. Hình ảnh này thể hiện sự uy quyền, không khuất phục và giữ vững lòng vượt qua mọi khổ ải. Rất phù hợp với các nhà chính trị gia, người làm kinh doanh, …

Dù Ngài có ở hình tượng nào đi chăng nữa, thì cách chọn tượng quan công phù hợp nhất chính là do nhu cầu bạn đang cần gì. Ngoài công dụng bảo vệ thì Ngài còn mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và tiền bạc trong kinh doanh, do đó đây là sản phẩm lý tưởng cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp ….

tượng quan công bằng gốm sứ cưỡi ngựa

Địa điểm bán tượng quan công đa dạng mẫu mã – đẹp và tốt nhất hiện nay

Trong hơn 10 năm qua, Không Gian Gốm Bát Tràng vẫn là địa điểm lý tưởng nhất mà nhiều khách hàng tại Tp.HCM cũng như các khu vực lân cận như Bình Dương, Lâm Đồng, Thủ Đức, … ghé đến để mua tượng quan công nhiều nhất hiện nay.

Chúng tôi còn có nhiều chi nhánh mở ra trên toàn quốc tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, ThanhHóa, …. nhằm đáp ứng nhu cầu mua tượng thờ chính hãng tốt nhất của mọi khách hàng Việt.

Với sự phát triển không ngừng cùng sự tìm tòi học hỏi những cái mới mẻ từ nước ngoài, Không Gian Gốm tự tin sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm tượng quan công đạt đến tinh hoa nghệ thuật mà chẳng có nơi nào so sánh được.

Tại sao Không Gian Gốm luôn là địa điểm mà người tiêu dùng Việt lựa chọn hàng đầu?

Một doanh nghiệp tồn tại lâu là phải biết cách giải quyết hết mọi “tâm sự” của quý khách cần gì, mong muốn sản phẩm tượng như thế nào cũng như cách chọn tượng quan công phù hợp ra sao.

Hiểu được điều đó, Không Gian Gốm đã đào tạo một đội ngũ nhân viên làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Họ sẽ giải quyết cặn kẽ mọi vấn đề mà bạn quan tâm từ việc chọn chất liệu nào hợp phong thủy, hợp bản mệnh, kiểu dáng tượng nào hợp nhu cầu, … Thêm một điều nữa mà khách hàng rất thích khi ghé cửa hàng Không Gian Gốm chính là luôn thấy được nụ cười trên môi của nhân viên. Điều này khiến họ cảm thấy hài lòng không thôi và hết “mệt mỏi” ngay lập tức.

Cùng với đó, yếu tố mà khách hàng tin tưởng mua tượng quan công tại Không Gian Gốm nhiều nhất là giá quá OK. Nếu nói không ngoa thì chúng tôi bán với giá tốt nhất thị trường. Lý do vì sao giá thành tượng quan công tại đây luôn rất rẻ là vì chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, mọi khâu đều trực tiếp quan sát – thực hiện. Vì không qua trung gian nên giá không bị “đội” lên gấp  3 – 4 lần như những nơi khác.

Tiếp đến chính là mẫu mã, bạn sẽ cảm thấy “hoa mắt” với hàng trăm ngàn mặt hàng sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng. Những bức tượng quan công với nhiều hình ảnh đa dạng sẽ đưa ra cho bạn cách chọn tượng quan công phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng tượng khác, đảm bảo bạn sẽ rất quan tâm.

Tượng quan công bằng gỗ quý cao cấp
Tượng quan công sứ rất đẹp mắt
Tượng quan công mini để xe
Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu tượng quan công đẹp mà bạn cần

Điều cuối cùng chính là việc giao nhận hàng của Không Gian Gốm luôn hạn chế được rủi ro ở mức cao nhất. Xuyên suốt quá trình hoạt động cho đến nay, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo đơn hàng giao đến tay bạn là nhanh nhất và đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Hãy đến với Không Gian Gốm, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác rõ nhất “khách hàng là thượng đế”, được tư vấn chi tiết về cách chọn tượng quan công phù hợp, màu sắc, kiểu dáng, … sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua mọi sản phẩm tượng theo yêu cầu.

Mọi chi tiết cần được giải đáp nhanh chóng, quý khách hãy nhanh tay liên hệ Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713 – Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay cho bạn!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ