Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại Thanh Hoá

Rượu sẽ ngon hơn khi hạ thổ là một thực tế mà ai cũng phài công nhận đặc biệt là cá quý ông. Mua bên ngoài người ta có thể hạ thổ đó tuy nhiên chưa chắc đã hợp vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế mà nhiều người mới tìm đến Chum sành ngâm rượu hạ thổ để tự mình tạo ra được một bình rượu thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe. Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại Thanh Hoá sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về sản phẩm giá trị này.
Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại Thanh Hoá

Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu ?

Thực tế cho thấy không phải ai cũng biết cách hạ thổ rượu để có kết quả ưng ý nhất. Ngoài việc chọn vật ngâm chuẩn, rượu ngon chất lượng thì chum sành ngâm rượu hạ thổ cũng phải được chú trọng. Các bạn không phải lựa chọn một cách sơ sài hay mua đại nó ở đâu được. Muốn ngon, sản phẩm chất lượng các bạn phải lựa chọn các sản phẩm chính gốc Bát Tràng. Mọi chi tiết xin liên hệ : ✤ Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM ✤ Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM ✤ Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh ✤ Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM Với những khách hàng ở xa và không có điều kiện để đến trực tiếp tại cửa hàng thì có thể đặt hàng qua số điện thoại: 02866813683 – 0938 309 713 để được mua hàng một cách nhanh nhất! Không gian gốm là một trong những đơn vị đại diện phân phối các sản phẩm gốm sứ bát tràng tại Tp.hcm. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi người. Bạn sẽ hài lòng với những gì mà cửa hàng chúng tôi đem lại:
 • Sản phẩm giống như hình: Nhiều người ở xa sợ mua hàng bởi vì họ lo sợ các sản phẩm thật sẽ khác xa trong hình. Tuy nhiên KHÔNG GIAN GỐM cam kết, hàng mà chúng tôi đăng lên web được chụp trực tiếp tại cửa hàng. Bạn sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận và đương nhiên là sản phẩm Chum sành ngâm rượu hạ thổ cũng sẽ như vậy
 • Chum sành ngâm rượu hạ thổ có rất nhiều kích thước cũng như thiết kế. Luôn cập nhật mẫu mới, chính vì thế khách hàng sẽ luộn có nhiều sự lựa chọn.
 • Không gian gốm ngoài Chum sành ngâm rượu hạ thổ còn có rất nhiều sản phẩm khác cho các bạn lựa chọn như: Chính vì thế khi dành thời gian tham quan bạn sẽ không bao giờ thấy phí. Đã có rất nhiều người ngạc nhiên vì điều đó, chắc chắn Không Gian Gốm sẽ làm bạn vô cùng bất ngờ.
Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại Thanh Hoá
 

Cách lựa chọn và mua Chum sành ngâm rượu hạ thổ tốt nhất

Kinh nghiệm kiểm tra các sản phẩm gốm sứ từ rất xa xưa vẫn rất đúng với các sản phẩm bát tràng ngày nay. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá được đó có phải là Chum sành ngâm rượu hạ thổ tốt hay không nhờ một vài trường hợp nhỏ sau đây:
 • Dùng tay gõ vào Chum sành ngâm rượu hạ thổ bạn sẽ nghe âm thanh chúng phát ra. Nếu sản phẩm nung ở nhiệt độ 1200 độ C đến 1400 độ C thì tiếng kêu của nó sẽ rất trong. Còn bạn thấy tiếng kê ồ ồ, đục có nghĩa là sản phẩm nung chưa đạt độ chuẩn hoặc chúng bị vỡ ở đâu đó mà bạn chưa tìm ra.
 • Hãy sử dụng mắt để nhìn vòng quanh Chum sành ngâm rượu hạ thổ mà bạn muốn mua nếu thấy phát hiện vết nứt nào bạn sẽ phải yêu cầu đổi ngay lập tức.
 • Vì là sản phẩm thủ công cho nên khi bạn muốn lựa chọn các sản phẩm quá bóng bẩy thì bạn nên xem lại. Có thể đó là hàng Trung Quốc. Hàng Bát Tràng được làm100% từ đất sét đã qua tái chế lọc cặt khi thành phẩm chum vẫn còn các vết gồ ghề. 100 cái như 1 nên các bạn đừng cố tìm sự hoàn hảo ở đồ gốm sứ bát tràng.
 • Trong quá trình kiểm tra lưu ý là kiểm tra mặt trong lẫn mặt ngoài của chum không xuất hiện những dấu rạn nứt. Nếu phát hiện Không Gian Gốm cam kết sẽ đổi sản phẩm mới cho bạn ngay lập tức.
Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại Thanh Hoá
Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại Thanh Hoá
Xem thêm : bình ngâm rượu sâm đẹp – bình ngâm rượu loại lớn –  bình ngâm rượu hàn quốc – Bình thủy tinh ngâm rượu 25 lít – bình ngâm rượu cá ngựa 

Lựa chọn kích cỡ Chum sành ngâm rượu hạ thổ như thế nào cho phù hợp khi mua

Trước khi lựa chọn mua Chum sành ngâm rượu hạ thổ các bạn phải chắc chắn hiểu rõ nhu cầu của mình để lựa chọn kích cỡ cho phù hợp:
 • Xác định vật ngâm của mình là gì?
 • Ngâm bao nhiêu lít rượu
 • Ngâm sử dụng cho gia đình hay kinh doanh
 • Ngâm hạ thổ trong bao nhiêu lâu
Loại chum sành có rất nhiều kích cỡ phù hợp với mọi nhu cầu cho tất cả mọi người.
 • Nếu sử dụng trong gia đình, các bạn nên chọn loại 10L- 20L- 30L – 40 lít, để quá trình hạ thổ vận chuyển được dễ dàng hơn.
 • Nếu bạn đang kinh doanh rượu và cần phải chứa rượu với số lượng lớn thì nên loại to hơn như 50l, 760l, 100l chẳng hạn.
 • Nhớ đủ thời gian hạ thổ rồi mới lấy ra sử dụng. Thời gian ngẫu rượu của Chum sành ngâm rượu hạ thổ rất nhanh, nhưng cũng đừng chủ quan mà lấy ra sử dụng sớm, sẽ không được thơm ngon như bạn nghĩ đâu nhé!
Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại Thanh Hoá
Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền tại Thanh Hoá

Chum sành ngâm rượu hạ thổ giá bán bao nhiêu tiền tại Thanh Hoá

Không gian gốm lấy hàng trực tiếp tại làng bát tràng, chính vì thế giá cả mà chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ là mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất. Giá thành phụ thuộc vào từng dung tích, cũng như thiết kế. Nhìn chung các bạn sẽ rất hài lòng với những gì mà sản phẩm Chum sành ngâm rượu hạ thổ này đem lại. Đã bỏ ra một một tiền mua rượu ngon, tìm kiếm vật ngâm quý hiếm thì tiếc gì đầu tư cho mình sản phẩm Chum sành ngâm rượu hạ thổ bát tràng chất lượng và có giá trị sử dụng lâu dài đúng không nào. Cần tư vấn hay hỗ trợ các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và đặt mua sản phẩm nhanh nhất có thể.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ