Cóc ngậm tiền màu gì may mắn phù hợp phong thủy

Cóc ngậm tiền màu gì hợp phong thủy mang lại may mắn?

Màu cóc ngậm tiền vàng theo phong thủy

Trước khi chúng ta tìm hiểu những màu cóc ngậm tiền phù hợp với vận mệnh của chính mình, phù hợp mệnh của người thân trong gia đình, bạn bè anh em để có thể tìm được một ” màu cóc phong thủy phù hợp giúp cải thiện được con đường tiền tài vật chất” thì bản thân mỗi người cần tìm hiểu thêm về ” ý nghĩa của những ông cóc ngậm tiền trong tín ngưỡng như thế nào.

Có thể khẳng định một điều, mọi vấn đề trong cuộc sống đều xoanh quanh vấn đề tiền tài, vậy nên bất cứ điều gì cũng cần đến tiền mà người ta luôn cố gắng tìm cách thay đổi vận may, tiền tài lộc cho gia đình mình là lẽ đương nhiên.

Giúp một phần công sức trong việc đó có thể kể đến ” những ông cóc ngậm tiền vàng phong thủy”. 

Con cóc trong suy nghĩ của chúng ta không chỉ là con vật quyết định mưa nắng mà trong phong thủy người Hoa cho rằng nó mang đến tiền tài cũng như biểu hiện cho sự bình an may mắn. Vậy nên, người ta rất chú trọng trong việc ” bên trong nhà có một ông cóc thờ, đặc biệt là một ông Cóc đặt đúng vị trí trên bàn thờ Thần Tài”

Tuy nhiên với nhiều chất liệu khác nhau đồng nghĩa với việc những ông cóc ngậm tiền vàng sẽ có những màu khác nhau. Sự tạo hình trong những màu sắc khác nhau của ông cóc ngậm đồng tiền vàng cũng nhằm mục đích thích hợp cho màu sắc trong ngũ hành tương sinh tương khắc theo từng mệnh của mỗi người.

Và hình ảnh con cóc ngậm tiền có màu gì may mắn phù hợp với phong thủy. thì bạn hãy cùng đọc Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc của chính mình .

Hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy của cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền vàng mang ý nghĩa trong phong thủy

Cóc ngậm tiền vàng biểu tượng cho tài lộc may mắn và bình an  được xây dựng trên hình tượng cóc ngậm tiền là một con cóc miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ, trên lưng có những nốt sần đặc biệt là có những đồng xu được xếp dưới chân cóc Hình ảnh con cóc  thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.

Ngoài ra còn biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc, giảm thiểu rủi ro.Nghĩa là kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhuận cao từ cóc ngậm tiền vàng.

Vì chính con cóc ngậm tiền vàng tượng trưng cho những thứ giá trị và có thể kiếm được nhiều tiền tạo ra nhiều của cải.

Bản chất ý nghĩa tiền xu nó tượng trưng cho sự trọn vẹn và nghiêm túc.Cho thấy được sự dung hòa với môi trường xung quanh.Và tượng trưng cho tinh thần của con người ngoài tròn trong vuông.Mang ý nghĩa của tiền tài liên tục đổ về tượng trưng như một cục nam châm hút tất cả sắt về mình và ý nghĩa phú quý không bao giờ hết tiền .

Ý nghĩa của tiền xu trên miệng cóc trong phong thủy

Tiền xu của thời xưa có hình dạng tròn ngoài trong vuông tượng trưng cho bên ngoài thì trọn vẹn bên trong thì nghiêm túc. Cho ta thấy được sự dung hòa với môi trường xung quanh cố gắng hạn chế xảy ra mâu thuẫn.

Trong vuông lại cho ta thấy thái độ kiên quyết tuyệt đối với lý tưởng và niềm tin của bản thân đã lựa chọn.Từ nguyên lý này có thể cho ta thấy được tiền của liên tục đổ về với mình cũng giống như nam châm hút mọi thứ thuộc về sắt.Mang ý nghĩa phú quý không bao giờ hết tiền tài liên tục đổ về.

Ý nghãi đồng xu trong phong thủy
Ý nghĩa đồng xu trong phong thủy

Lựa chọn cóc ngậm tiền màu gì mang lại may mắn phong thủy

Với quá nhiều chất liệu khác nhau mà màu sắc cũng như hình dáng của cóc ngậm tiền cũng khác nhau.Tuy là mỗi một ông Cóc đều mang trong mình giá trị và ý nghĩa ” cải thiện vận may, ôm tiền tài về cho gia chủ, là một vật phẩm không thể nào thiếu đi trên bàn thờ Thần Tài “. Nhưng không phải màu Cóc nào cũng đều phù hợp với mọi người, đặc biệt không thể chọn đại một mẫu cóc ngậm tiền hay một màu cóc ngậm tiền đem về nhà đều là vận may. Bạn phải biết rằng : Trong phong thủy học tuyệt đối tin vào màu sắc nên mới có cái gọi là ” ngũ hành màu sắc tương sinh và tương khắc”. Vậy nên chọn một ông cóc nên dựa vào màu sắc phù hợp, màu mà đem lại may mắn cho bạn”. 

 

Cóc ngậm tiền vàng men ngọc đẹp

Bản chất với màu vàng nó mang ý nghĩa phong thủy cho sự mới mẻ cũng như sung túc hòa bình nên khi lựa chọn cóc ngậm tiền vàng sẽ mang ý nghĩ phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ.

Gợi ý màu cóc phong thủy hợp với bạn 

Nếu bạn đang phân vân liệu mình hợp với màu gì trong phong thủy và nên chọn màu cóc nào cho phù hợp với ngũ hành âm dương? Thì bạn cũng hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé. Theo Phong Thủy Học cho rằng : mỗi cá nhân sẽ chịu ảnh hưởng của một vì sao chiếu mạng cũng như mệnh theo :Kim , Mộc Thủy Hỏa Thổ. 

Mỗi hành có một đặc tính riêng về khí, và do đó, tương tác với các hành khác theo những cách khác nhau. Hỏa khí sinh nhiệt, thổ khí cố kết lại với nhau, kim khí co cụm lại, thủy khí rơi xuống, mộc khí vươn lên. Đó là tất cả phương thức tương tác của ngũ hành quyết định sự cân bằng của khí trong tự nhiên, trong không gian sống và làm việc, và trong chính cơ thể chúng ta. Vậy nên có thể chắc chắn một điều : 

Người mệnh Kim – đại diện của kim loại nên lựa chọn những ông cóc màu trắng hay màu vàng  thì mới phù hợp 

 

 

Người mệnh Mộc – đại diện của cây cỏ nên lựa chọn những ông cóc màu xanh lá cây  thì mới phù hợp 

 

Người mệnh Thủy – đại diện của nước nên lựa chọn những ông cóc màu xanh đen, hoặc xanh da trời  thì mới phù hợp 

 

Người mệnh Hỏa – đại diện của lửa nên lựa chọn những ông cóc màu xanh lá cây hay màu đỏ thì mới phù hợp

 

 

Người mệnh Thổ  – đại diện của đất nên lựa chọn những ông cóc màu vàng hay màu nâu thì mới phù hợp 

Cửa hàng chuyên cung cấp cóc ngậm tiền màu vàng mang ý nghĩa phong thủy

Để lựa chọn được một mẫu cóc phong thủy Bát Tràng phù hợp với màu sắc và đa dạng thì lựa chọn tốt nhất của chúng ta nên là các mẫu cóc thờ Bát Tràng, cóc phong thủy ngậm tiền vàng Bát Tràng.

Đúng là cóc ngậm tiền bằng gốm Bát Tràng có giá thành rất hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu của người mua, người sử dụng .Tuy nhiên ở mỗi cửa hàng nó sẽ có giá thành chênh lệch nhau rất nhiều, điều đó phụ thuộc hầu hết vào sự ” kinh doanh qua tay” vậy nên cần đến đúng nhà cung cấp cóc ngậm tiền vàng phong thủy giá gốc để có mức giá tốt nhất. 

Bạn muốn lựa chọn cóc ngậm tiền đẹp và giá thành rẻ thì hãy đến với cửa hàng Không Gian Gốm –  Một trong những cửa hàng mang lại uy tín rất cao cho khách hàng và luôn có mức giá phù hợp cho khách hàng tìm đến .

 

Địa chỉ chính xác của cửa hàng không gian gốm bạn có thể tham khảo:

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

Call HOTLINE :  02866 813 683 

Một cửa hàng với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách lẻ khách sỉ tìm đến cửa hàng để mua Cóc phù hợp phong thủy rất đông đông, Vậy nên Không Gian Gốm tuyệt đối phù hợp với mọi nhu cầu tìm mua cóc phong thủy theo màu sắc, tìm mua sỉ và lẻ Cóc phong thủy…. 

Tại cửa hàng luôn khẳng định:

  • Chất lượng sản phẩm và kiểu dáng cóc phong thủy ngậm tiền tốt nhất 
  • Luôn tung ra thị trường dòng sản phẩm với nhiều màu sắc đa dạng cho người dùng 
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng tìm đến cửa hàng

Đặc biệt đối với cóc ngậm tiền vàng dòng gốm Bát Tràng không chỉ chất lượng tốt có độ bền cao. Luôn bóng đẹp theo thời gian cả về mẫu mã màu sắc hài hòa.

Trưng bày cóc ngậm tiền vàng dòng gốm Bát Tràng sẽ thu hút tiền tài mà tạo cho không gian trở nên sang trọng và thanh lịch hơn, bàn thờ Thần Tài cũng trở nên sáng hơn rất nhiều, điềm báo cho sự tươi mới và may mắn. 

Những thông tin trên tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn để có thể tìm kiếm được ông cóc ngậm tiền ưng ý nhất, phù hợp với mệnh của người dùng có thể đem tài lộc đến cho gia đình .

Ngay hôm nay, hãy là khách hàng thông minh lựa chọn đúng dòng đúng nơi đúng chất lượng mang lại tiền tài cho gia đình.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của tôi ! 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ