Cóc ngậm tiền giá rẻ mua ở đâu ? giá bao nhiêu tiền ?

Cóc ngậm tiền gia bao nhiêu ,mua ở đâu?

Cóc ngậm tiền mang ý nghĩa gì ?

“Con cóc là cậu ông trời hễ ai đánh nó là trời đánh cho”

Người xưa cho rằng cóc là một loài vật tượng trưng cho cậu ông trời .Một con vật mang nội lực, sức mạnh vô cùng to lớn có khả năng đem lại may mắn cho người sở hữu  chúng. 

Và ngày nay hình tượng con cóc trở thành linh thú đứng thứ 2 đối với người Hoa. Chính vì vậy cóc  được chế tạo thành rất nhiều kiểu dáng sử dụng  chất liệu cũng như tạo hình khác nhau. Cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy, tranh phong thủy cóc ,hoặc được in hình lên những sản phẩm khác…

Mặc dù mỗi loại Cóc phong thủy chúng đều mang những ý nghĩa phong thủy như nhau về tài vận và ngũ hành âm, dương đều có ý nghĩa ” thu hút tài lộc, cải thiện vậy may” . Nhưng Cóc phong đặc biệt là cóc ngậm tiền vàng ( Thiềm Thừ) lại có ý nghĩa riêng biệt đối với những thương gia buôn bán bởi đối với họ, niềm tin vào những ông cóc ngậm tiền rất lớn . Nó mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ tượng trưng cho việc ” ở đâu có sự xuất hiện của cóc, ở đó có tài lộc” .Những ông cóc được xem là biểu tượng linh thiêng trong phong thủy vậy thì  cóc ngậm tiền mua ở đâu? giá bao nhiêu? cho một ông cóc đặt bàn thờ Thần Tài trong nhà? 

Nếu bạn đang quan tâm tìm mua cóc ngậm tiền vàng. Hãy cùng nhau tham khảo những cửa hàng bán cóc ngậm tiền vàng giá tốt nhất tại Sài Gòn để tìm ra được mẫu cóc phù hợp nhất 

Cóc ngậm tiền mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu chúng
Cóc ngậm tiền mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu chúng

Cóc ngậm tiền là linh vật đứng thứ 2 sau Tỳ Hưu ?

Cóc ngậm tiền là hình tượng con cóc ngậm  đồng tiền xu trong miệng . Cóc ngậm tiền vàng được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau như cóc ngậm tiền bằng đồng,cóc ngậm tiền bằng ngọc,cóc ngậm tiền bằng vàng…Tuy nhiên thì những dòng này nó không mang ý nghĩa phong thủy bằng cóc ngậm tiền bằng gốm sứ Bát Tràng.

Bản chất dòng cóc ngậm tiền vàng Bát Tràng trong phong thủy 

Bản chất dòng gốm sứ Bát Tràng đã từ lâu mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy và cả trong thờ cúng hơn những dòng khác. Vì sao ?

Dòng Cóc ngậm tiền gốm sứ Bát Tràng cũng như các dòng sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh gốm sứ là sự kết hợp của ngũ hành âm dương bao gồm : Thủy, Hỏa và Thổ và cả tài hoa nghệ thuật của người làng gốm Bát Tràng. Hẳn rằng, khi nhắc về Gốm Bát Tràng, bạn cũng biết ý nghĩa của chúng như thế nào, chất lượng của chúng ra sao và chúng có vị trí như thế nào đối với người Việt.  Điều đặc biệt hơn, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa phù hợp ngũ hành vận mệnh âm dương và một điều chắc chắn rằng giá thành của những ông cóc ngậm tiề vàng gốm sứ sẽ thấp hơn những dòng khác rất nhiều nhiều lần. 

Cóc ngậm tiền bát tàng được làm từ nhiều men khác nhau mang lại độ tinh tế khác nhau cho từng dòng men
Cóc ngậm tiền bát tàng được làm từ nhiều men khác nhau mang lại độ tinh tế khác nhau cho từng dòng men

 

Cóc ngậm tiền vàng được sử dụng như thế nào trong đời sống tâm linh của mọi người

Cóc ngậm tiền vàng là món vật phẩm bàn thờ Thần Tài cần thiết 

Cóc ngậm tiền gốm sứ Bát Tràng được dùng để trong trang trí mang lại tiền tài cho gia đình. Trong kinh doanh buôn bán ngoài chú trọng bàn thờ Thần Tài ra, các cửa hàng còn rất chú trọng đến ” những ông cóc ngậm tiền vàng” bởi chúng là yếu tố cần thiết để ” vơ hết tài lộc vào cửa hàng, công việc kinh doanh buôn bán cũng trở nên thuận lợi hơn nhiều” 

Cóc ngậm tiền vàng là món quà biếu quà tặng cực kỳ ý nghĩa 

Và chẳng hạn như bạn có quá nhiều suy nghĩ trong việc lựa chọn món quà cho bạn bè người thân.Thì chắc chắn rằng cóc ngậm tiền sẽ là món quà tuyệt vời mang nhiều ý nghĩa khi bạn gửi tặng món quà cóc ngậm tiền bằng gốm sứ cho người được tặng.

Cóc ngậm tiền quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và người thân
Cóc ngậm tiền quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và người thân

 

Lí do bạn nên mua một ông cóc ngậm tiền vàng dòng gốm sứ Bát Tràng

Dòng sản phẩm cóc ngậm tiền bằng gốm sứ được thiết kế rất đẹp mắt, với nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với tất cả mệnh cho từng người. Từng đường nét hoa văn đều được đúc bằng thủ công và rất kỹ lưỡng trong thời gian dài.  Mỗi một ông cóc ngậm tiền vàng Bát Tràng là một tuyệt tác thủ công mà những người thợ gốm dành tặng cho mọi người. Không chỉ chú trọng đến ý nghĩa tâm linh mà người thợ gốm thấu hiểu được nhu cầu thẩm mỹ của mọi người  và cho ra đời ” những ông có ngậm tiền vàng” đẹp cả về ý nghĩa lẫn hình thức. Tại sao một vật phẩm hợp lí như vậy mang nhiều lợi ích lại không chọn mà chọn những ông Cóc khác? 

Bao nhiêu tiền có thể mua được cóc ngậm tiền bằng gốm sứ thủ công ?

Có thể khi dừng chân ở những cửa hàng bán vật phẩm phong thủy đặc biệt là dòng cóc ngậm tiền bằng đồng ,bằng vàng.. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất đắn đo trong việc phải làm sao có thể sở hữu chúng trong khi giá thành lại quá cao như vậy.

Tại sao không chứ nếu như bạn tìm tới dòng cóc phong thủy ngậm tiền vàng của gốm sứ Bát Tràng và dĩ nhiên sản phẩm cóc ngậm tiền chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.Đối với dòng khác kia tính đến số tiền đều từ năm triệu đồng trở lên thì chưa đến tiền triệu bạn có thể sở hữu một ông cóc cực đẹp và chúng mang tiền tài cho gia đình cũng như cửa hàng mà bạn đang kinh doanh buôn bán chẳng hạn.

Cóc ngậm tiền bát tàng có giá thành vừa phải không quá cao so với những dòng khác
Cóc ngậm tiền bát tràng có giá thành vừa phải không quá cao so với những dòng khác

Nếu suy tính tôi nghĩ bạn sẽ nghĩ rằng những dòng kia sẽ chất lượng tốt hơn có độ bền cao hơn dòng gốm sứ Bát Tràng vì giá thành của nó kém hơn.

Tôi xin phép được giải thích sâu hơn ở vấn đề này.Điều đó hoàn toàn sai lầm.

Cóc ngậm tiền thuộc những dòng như vàng, đồng.. nó có giá thành khá cao đó chính vì bản chất thì giá trị của vàng và đồng nó đã cao. Thì khi được đúc thành cóc ngậm tiền chắc chắn rằng sẽ cao hơn.Nhưng tuy nhiên thì cóc ngậm tiền với mệnh danh bằng vàng và bằng đồng như vậy thì hầu như chỉ được xi bằng đồng hoặc bằng vàng… thôi chứ thực chất trên thị trường không có được đúc nguyên chất nên sau thời gian thì chúng sẽ phải mang đi xi lại rất bất tiện.

Còn đối với cóc ngậm tiền bằng gốm bát tràng không chỉ có độ bền rất cao theo thời gian lại có giá thành khá hợp lý.Vậy nên đối với cóc ngậm tiền bằng gốm sứ như vậy giá thành rất tốt thì bạn sẽ đi đến cửa hàng về cóc ngậm tiền gốm bát tràng và khoan hãy dừng lại ở cửa hàng bán cóc ngậm tiền bằng đồng ,bằng vàng,…

Đối với một con cóc ngậm tiền vàng như thế này, giá bán tại Một cửa hàng của Không Gian Gốm chỉ 240.000 VNĐ rẻ hơn rất nhiều lần so với một ông cóc bằng đồng hay các chất liệu khác. Tuy nhiên, trông chúng rất tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có nhiều màu xanh – đỏ – vàng phù hợp với tất cả các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Cửa hàng chuyên cung cấp Cóc ngậm tiền giá rẻ, cóc phong thủy ngậm tiền vàng

Đúng là cóc ngậm tiền bằng gốm bát tràng có giá thành rất hợp lý .Tuy nhiên ở mỗi cửa hàng nó sẽ có giá thành vô cùng chênh lệch nhau rất nhiều. Điều đó dựa vào chất lượng, mẫu mã, uy tín và thương hiệu của cửa hàng.

Nếu như bạn muốn lựa chọn cóc ngậm tiền đẹp và giá thành rẻ thì hãy đến với cửa hàng Không Gian Gốm. Một trong những cửa hàng mang lại uy tín rất cao cho khách hàng và luôn có mức giá phù hợp cho khách hàng tìm đến . 

Tại Không Gian Gốm đem lại cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều dòng cóc ngậm tiền như : Cóc sen giá khoảng 360.000 VNĐ/ 1 con

Về Cóc Sen Bát Tràng tại cửa hàng Không  Gian Gốm 

Cóc Sen là một trong các loại cóc ngậm tiền vàng độc đáo của dòng sản phẩm cóc ngậm tiền vàng Bát Tràng . Ở những con cóc Sen này, người thợ gốm giữ nguyên nét cổ truyền và độc đáo của ” gốm sứ truyền thống”. Ông Cóc sen đậm chất Bát Tràng, không màu mè nhưng lại rất tinh tế, kích thước cũng tương đối lớn nên thích hợp cho các bàn thờ Thần Tài thổ địa kích thước lớn và trang hoàng như : bàn thờ Thần Tài của công ty, bàn thờ Thần tài của các cửa hàng lớn. Đặc biệt, Cóc Sen thích hợp với người mệnh Kim, dành riêng cho người mệnh Kim 

Về Cóc Đế lớn Bát Tràng tại cửa hàng Không  Gian Gốm

Nhìn nhưng chú cóc đế lớn này tại Không Gian Gốm, bạn có nghĩa rằng nó đích thực là những con cóc bằng chất liệu gốm sứ ? hay nghĩ nó rằng là một con cóc bằng đồng chính hiệu? Mỗi một ông cóc này được bán với giá 160.000 VNĐ/ 1 ông : Những ông Cóc đế lớn này thích hợp cho người mệnh Thổ bởi bao một màu vàng đặc trưng. Nhưng ai mệnh thổ nên chọn cóc vàng đế Lớn Bát Tràng. 

Về Cóc quay vàng đỏ Bát Tràng tại cửa hàng Không  Gian Gốm

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Cóc và trưng bày cóc phong thủy cao của mọi người, ngoài hai dòng cóc trên, Bát Tràng còn đem đến loại cóc phong thủy ngậm tiền vàng ” cóc quay vàng đỏ Bát Tràng” đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn. 

 

Mỗi một ông cóc quay vàng đỏ Bát Tràng này được bán với giá : 240.000 VNĐ / 1 ông. Mẫu cóc quay vàng đỏ có nhiều màu sắc phù hợp cho người mệnh Hỏa màu xanh 

 

Mẫu cóc quay vàng đỏ có nhiều màu sắc phù hợp cho người mệnh Thổ màu đỏ 

 

Mua cóc Bát Tràng, mua cóc gốm sứ Bát Tràng 

Đặc biệt mua 3 loại cóc này ở đâu ?

Địa chỉ cửa  hàng bán cóc ngậm tiền giá rẻ 

Địa chỉ chính xác của cửa hàng Không Gian Gốm bạn có thể tham khảo:

Số 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

Số 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú 

Call hotline :   0912992544

Một cửa hàng với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách lẻ khách sỉ tìm đến cửa hàng để mua cóc ngậm tiền vàng rất nhiều. Và với sự phục vụ nhiệt tình cũng như chất lượng và mẫu mã của những ông cóc ngậm tiền vàng, khiến cho khách hàng rất hài lòng và khi có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm nào về đồ thờ tâm linh, người ta luôn nhớ đến Không Gian Gốm. 

Tại cửa hàng luôn khẳng định:

  • Cập nhật mẫu cóc ngậm tiền giá rẻ và mẫu vật phẩm thờ chất lượng tốt nhất 
  • Luôn có sẵn hàng cho khách sỉ và lẻ cóc ngậm tiền vàng
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường, không đâu mua nỗi những mẫu cóc hơn đây
  • Hỗ trợ tư vấn phong thủy cóc ngậm tiền miễn phí cho khách hàng 

Những thông tin trên tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn để có thể tìm kiếm được sản phẩm cóc ngậm tiền ưng ý nhất. Và hãy là khách hàng thông minh lựa chọn đúng dòng đúng nơi đúng chất lượng mang lại tiền tài cho gia đình .

Cám ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của tôi! 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ