Công ty chuyên cung cấp bộ bình rượu, chum đựng rượu tại campuchia

Phương Tây có rượu nho, rượu vang, rượu trái cây được ủ trong thùng gỗ xoài với hương vị đặc biệt. Nhưng Trung Hoa và Việt Nam từ xưa thích ủ rượu gạo trong chum sành bỏ vào những nguyên liệu cần thiết tạo nên những mùi vị khác biệt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Dân sành rượu thường không thích rượu được bày bán tại các cửa hàng hoặc rượu bình thường tại các quán nhỏ. Rượu như vậy có đôi khi không ngon mà chỉ toàn nước còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Người Việt Nam và người Trung Hoa xưa do sự ảnh hưởng văn hóa nên việc ủ rượu cũng ảnh hưởng qua lại. Thay vì ủ rượu bình thường thì họ chọn hạ thổ rượu. Người ta cho rằng có một vài vật ngâm phải áp dụng biện pháp này thì mới cho ra được bình rượu bổ, thơm ngon tốt cho sức khỏe. Chum ngâm rượu Bát Tràng hạ thổ từ đó cũng được tìm kiếm nhiều hơn. Hãy tham khảo bài viết Công ty chuyên cung cấp bộ bình rượu, chum đựng rượu tại campuchia nhé!

 

 

Ủ rượu trong chum Bát Tràng rất được ưa chuộng vì nhiều lợi ích cũng như tính thẩm mỹ. “Không Gian Gốm” đã không ngừng phát triển ra các loại chum ủ rượu cũng như bộ bình rượu bằng gốm Bát Tràng nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân.

 

Tại sao chum rượu hạ thổ Bát Tràng được nhiều người lựa chọn?

 

Trước kia thì việc ngâm, ủ rượu hoặc hạ thổ được áp dụng nhiều nhất vào các dịp lễ tết. Tuy nhiên thì ngày nay nhiều người đã nhận ra được giá trị của việc uống rượu thuốc, quý hiếm hoàn toàn tốt cho sức khỏe hay hơn nữa nó có thể trị một số bệnh cho cơ thể. Chính vì thế họ có thể sử dụng chum sành ngâm rượu hạ thổ quanh năm để sử dụng trong gia đình.

 

Nếu như ngâm các loại rượu thông thường khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại bình ngâm bằng thủy tinh hàn quốc,  bình inox, bình gốm tùy theo sở thích cũng như túi tiền của mọi người. Tuy nhiên khi hạ thổ rượu thì bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất đó chính là sử dụng chum sành ngâm rượu hạ thổ Bát Tràng. Bởi vì:

Chum ngâm rượu hạ thổ Bát Tràng có cấu tạo chắc chắn, có thể điều hòa nhiệt độ môi trường ngay cả việc bạn chôn dưới lòng đất vẫn rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với cấu tạo gốm sứ kết cấu xốp từ chum sành ngâm rượu hạ thổ Bát Tràng giúp cho rượu thoát khí độc dễ dàng. Khí độc aldehyt có trong rượu nếp hạ thổ hay ngâm bằng chất liệu khác người sử dụng có thể bị chóng mặt, đau đầu, gây ra các bệnh mãn tính thậm chí dẫn đến tử vong, hoàn toàn rất nguy hiểm.

Các địa điểm bán rượu ngâm sẵn được cho là rượu hạ thổ, rượu quý hiếm rất là nhiều. Nhưng vì chúng ta đứng cương vị là khách hàng nếu mua ở một quán xá bình thường thì không thể nào biết được chất lượng của rượu có được đảm bảo hay là không.

Chỉ có tự ngâm chum sành ngâm rượu hạ thổ tại nhà bạn mới có thể biết được chính xác nguồn gốc nguyên liệu cũng như cách ngâm ủ đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Thực hiện việc này các bạn vừa có được bình rượu chất lượng lại vừa tiết kiệm được một khoảng tiền cho gia đình của mình.

Những lưu ý khi sử dụng chum sành ngâm rượu

-Nếu thấy ở bên ngoài đáy chum có hiện tượng mốc trong quá trình ngâm rượu thì bạn không cần quá lo lắng nhé. Vì đây là tín hiệu tốt do quá trình thẩm thấu qua thành chum sành, các độc tố có trong rượu sẽ được đào thải qua đây. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

-Để các tính năng khử độc tố hoạt động như khi mới mua ở lần ủ rượu tiếp theo, các bạn nên rửa sạch và phơi khô khoảng từ 20 ngày đến 30 ngày. Sau đó mới đổ rượu vào ủ tiếp thì công dụng thẩm thấu độc tố lại hoạt động như mới. Lưu ý: không nên ủ rượu luôn sau khi dùng hết rượu lần đầu tiên nhé.

-Sau khi ủ rượu được một thời gian bằng chum sành, mọi người thắc mắc là sao rượu lại bị hao hụt đi một ít so với lúc đầu ngâm. Điều này có thể giải thích đó là do thuộc tính kiềm có trong thành chum sành sẽ thẩm thấu các độc tố có trong rượu như andehit và metanol. Vì vậy mà một phần nhỏ lượng rượu sẽ bị hao hụt đi.

– Trong quá trình chăt rượu ra một lượng nhỏ để dùng dần chúng ta cần dùng vật dụng được vệ sinh sạch sẽ như gầu múc rượu. Nếu dùng vật dụng không sạch sẽ có thể làm rượu không ngon cho lần dùng sau.

Chúng tôi không những tạo ra chum rượu mà còn học hỏi cách ủ rượu để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất. Sau đây là hướng dẫn cách ủ rượu của công ty chúng tôi dành cho các khách hàng

Hướng dẫn cách ngâm rượu trong chum sành

Như chúng ta đã biết, chum sành Bát Tràng có khả năng khử các chất độc tốt có trong rượu như andehit và metanol giúp sử dụng rượu an toàn hơn, ngon hơn và không bị đau đầu khi uống say. Nhưng trước hết để có một hũ rượu ngon thì chúng ta phải biết cách sử dụng chum sành như sau:

 

1.Vệ sinh chum sành

Công việc đầu tiên của bạn sau khi sở hữu được một chum sành ưng ý đó là vệ sinh thật sạch bằng cách cho nước vào chum và cọ rửa thật sạch để đánh bay hết bụi bẩn. Tiếp theo bạn để ra ngoài nắng và úp chum xuống để cho ráo nước. Nên nghiêng miệng chum so với mặt phẳng khoảng vài phân để miệng chum nhanh khô.

2.Đổ rượu vào chum sành

Sau khi chum sành đã khô ráo, ta bắt đầu di chuyển chum sành về vị trí cần đặt trước khi đổ rượu. Bởi vì khi đổ rượu vào chum sành, cùng với cân nặng của chum sành sẽ gây khó khăn trong việc mang vác, vận chuyển. Một lưu ý khác nữa đó là bạn nên cho đồ ngâm rượu như thuốc bắc, bìm mịp, táo mèo… vào trước rồi mới đổ rượu nhé.

Trong quá trình đổ rượu, chúng ta nên sử dụng phễu và đổ từ từ để tránh rượu tràn ra ngoài. Chúng ta không nên đổ rượu tràn đầy miệng chum mà nên đổ rượu cách bên dưới cổ chum khoảng 5cm. Rồi tiến hành bịt miệng và đậy nắp chum.

3.Cách bịt miệng, đậy nắp chum

Việc đậy nắp chum rất quan trọng trong khi ngâm rượu bởi không làm cẩn thận bước này, rượu có thể bị bay hơi và mất vị thơm ngon của rượu. Tùy vào dung tích của chum sành mà chúng ta có cách làm khác nhau, cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn 2 cách làm ứng với 2 cỡ chum sành từ 50 lít trở xuống và trên 50 lít. Với cách làm này bạn cũng có thể áp dụng cho việc hạ thổ ngâm rược được nhé.

Chum sành 50 lít trở xuống

Vật dụng cần thiết:

-Một chiếc nắp đậy chum (khi mua chum sành tùy từng loại mà có nắp hay không có nắp, nếu không có nắp bạn nên chuẩn bị miếng xốp được bọc nilon có kích thước nhét vừa cổ chum sành).

– Chuẩn bị 3 miếng nilon: có tác dụng bịt kín hơi ở miệng chum sành. Vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ miếng nilon xem có bị thủng hay rách không nhé. Bạn có thể cắt ra từ túi nilon, chọn loại nào vừa mềm vừa dai và có độ bền cao là tốt nhất.

– Dây cao su: 1 sợi có chiều dài 120cm trở lên, và rộng 1cm.

– Vải lụa màu đỏ: 1 miếng có bề rộng như miếng nilon.

– Hai sợi dây có thể là dây thừng, dây nilon, hoặc dây bằng vải để buộc cố định các vật dụng trên vào cổ chum sành.

Cách làm:

-Bước 1: Phủ 2 miếng nilon vào miệng chum, dùng tay vuốt cho toàn bộ phần nilon xuống cổ chum. Sau đó bạn có thể dùng sợi dây đã chuẩn bị buộc cố định miếng nilon vào cổ chum và đậy nắp chum lại.

-Bước 2: Phủ tiếp miếng nilon còn lại lên trên nắp, dùng tay vuốt toàn bộ nilon xuống cổ chum như ở bước trên. Nhưng khác là lần này dùng dây cao su để cố định phần nilon với cổ chum. Làm như vậy sẽ đảm bảo hơi rượu không bị bay hơi ra ngoài.

-Bước 3: Cuối cùng dùng miếng vải đỏ phủ lên trên cùng và dùng chiếc dây còn lại quấn quanh vào cổ chum.

Chum sành 50 lít trở lên

Chuẩn bị vậy dụng tương tự như trên.

Cách làm: Lần lượt phủ 2 đến​ 3 miếng nilon vào miệng chum và vuốt toàn bộ phần nilon xung quanh xuống dưới cổ chum, dùng dây cao su kéo căng và quấn chặt phần nilon vào cổ chum (đảm bảo là đã buộc chặt, hơi rượu không thoát ra ngoài dù nhỏ nhất). Tiếp đến sử dụng 1 miếng vải đỏ phủ lên trên cùng dùng dây nilon đỏ hoặc sợ vải đỏ quấn quanh cổ chum và đậy nắp chum lên.

Các khách hàng của “Không Gian Gốm” không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả sản phẩm bởi vì chúng tôi đã nỗ lực hoàn thành mọi tiêu chí đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng 100%. Hơn thế nữa công ty chúng tôi đối với những khách hàng chỉ mới vừa bắt đầu ủ rượu hoặc ủ rượu lâu năm sẽ có những lời khuyên hợp lý nhất.

“Không Gian Gốm” tại Campuchia – chuyên cung cấp bộ bình rượu – chum đựng rượu Bát Tràng uy tín số 1

Trải qua quá trình 10 năm trong lĩnh vực gốm sứ công ty chúng tôi không chỉ ngừng lại ở phát triển gốm sứ Bát Tràng tại Việt Nam mà không ngừng học hỏi thêm các phong cách nghệ thuật gốm mới để mang gốm Bát Tràng vươn xa hơn trên thị trường thế giới đặc biệt đã có một chi nhánh phát triển mạnh mẽ tại Campuchia

  • Không ngừng đào tạo các nghệ nhân, nâng cao tay nghề, kỹ thuật gốm
  • Đội ngũ nhân công đông đảo lành nghề
  • Máy móc kỹ thuật hiện đại không ngừng được cập nhật theo thị trường
  • Dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất
  • Xưởng sản xuất rộng hàng nghìn hecta, quy mô ngày càng được mở rộng
  • Đã hoàn thành hàng nghìn đơn hàng cho các khách hàng lớn nhỏ, các doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước
  • Là đối tác số 1 của các doanh nghiệp trong lĩnh vực gốm sứ nói chung và sản xuất bộ bình rượu chum đựng rượu nói riêng

Công ty còn có các dịch vụ ưu đãi đặc biệt 

Không phân biệt khách hàng cũ mới, lâu năm hay không đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tình chu đáo phục vụ

Miễn phí vận chuyển hàng

Giao hàng tận nơi chính xác

Bên cạnh đó trong quá trình giao hàng có xảy ra sự cố về sản phẩm thì công ty sẽ xem xét bồi thường cũng như hoàn trả sản phẩm theo hợp đồng

Đặt quyền lợi ưu tiên của khách hàng lên hàng đầu

 

Bạn dù có là người mới ủ rượu hay người lâu năm ủ rượu thì hãy đến với “Không Gian Gốm” tại Campuchia “hương vị” hoàn hảo không thể nào chối từ

KHÔNG GIAN GỐM TẠI CAMPUCHIA – UY TÍN CHẤT LƯỢNG 10 NĂM TRONG LĨNH VỰC – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

 Hotline: (+855)888824646

Địa chỉ: 55B Street 122 ,Sangkat Phsar Depo 3 , Khan Toul Kok , Phnom Penh, Cambodia