Cửa hàng bán dầu đốt không khói tại quận Tân Bình sử dụng cho đèn dầu

Muốn mua dầu đốt không khói tại Tân Bình

♣ Hiện nay, nhu cầu sử dụng dầu đốt không khói cho đèn dầu thờ tăng cao bởi người ta tìm đến sự hiện đại, tiện nghi. Vậy nên nếu như bạn muốn tìm mua đèn dầu không khói, dầu lưu ly không khói cát tường với mức giá rẻ, chất lượng và đúng chuẩn dầu không khói ngoại nhập tại quận Tân Bình hãy liên hệ Không Gian Gốm số 21 Cộng Hòa.

Không Gian Gốm là địa chỉ chuyên cung cấp các loại dầu đốt đèn không khói, dầu ngoại nhập với mức giá rẻ so với thị trường, tại đây còn là showroom trưng bày gốm sứ Bát Tràng lớn nhất khu vực Tp.hcm, cung cấp bán tất cả các loại gốm sứ thủ công Bát Tràng như : đồ thờ cúng gốm sứ, gốm sứ gia dụng, gốm sứ trang trí, vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ.

Địa chỉ : Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Website :http://dothobattrang.vn/

Cung cấp sỉ và dầu đốt không khói tại quận Tân Bình

◊ Nắm bắt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về loại dầu đốt không khói cũng như thị trường tiêu thụ nhiều, Không Gian Gốm nhận cung cấp sỉ và lẻ dầu đốt không khói cho tất cả các đại lý, người dùng trên toàn quốc.

◊ Khi có nhu cầu trở thành đại lý dầu đốt không khói, khách hàng hãy liên hệ với chuỗi cửa hàng của Không Gian Gốm số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM .

Khi hợp tác và trở thành đại lý, khách sỉ dầu đốt đèn không khói của Không Gian Gốm bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau :

Được nhập lượng dầu đốt lớn với mức giá rẻ, kết hợp với mua sỉ được đèn dầu thờ cúng đa dạng mẫu mã và kiểu dáng độc đáo của Không Gian Gốm.

Được kết hợp hình thức : bán cả đèn dầu và dầu đốt không khói, tiện nghi cho khách hàng, thu hút được lượng khách hàng lớn.

Bạn quan tâm : nhãn hiệu dầu đốt không khói nào được ưa chuộng nhất hiện nay 

 

Dầu đốt đèn không khói có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, Không Gian Gốm Bát Tràng cung cấp đến người dùng sỉ và lẻ dầu đốt đèn không khói nhập khẩu từ Malaysia hay còn được biết đến với tên gọi dầu lưu ly cát tường, dầu không khói lưu ly.

Dầu lưu ly cát tường có 3 loại cho khách hàng lựa chọn với đặc điểm không khói khi đốt, không gây ô nhiễm môi trường và không khí.

Dầu lưu ly cát tường có 3 màu : dầu lưu ly màu trắng, dầu lưu ly màu đỏ, dầu lưu ly màu vàng, đóng chai theo quy cách 1chai/ 1lit .

Giá 1 chai dầu lưu ly không khói cát tường tại Không Gian Gốm là 85.000-vnđ/1 chai đối với bán lẻ, khi mua với số lượng nhiều hay khi là khách sỉ, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn nhiều .

Tôi ở tỉnh và tôi muốn mua dầu không khói lưu ly thì phải làm thế nào?

Hiện nay, Không Gian Gốm đã mở rộng và triển khai các gói giao hàng tận nơi cho khách hàng khi bạn mua sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng hoặc bất cứ sản phẩm nào tại Không Gian Gốm, trong đó có dầu đốt đèn không khói. Nếu bạn ở tỉnh, hãy liên hệ qua website : đồ thờ Bát Tràng để đặt và nhận dầu đốt đèn không khói.

dầu đốt đèn an toàn cho sức khỏe, sử dụng cho nhà chung cư

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các kiểu đèn dầu thờ cúng thời thượng và đẹp nhất hiện nay tại Không Gian Gốm đang được người dùng yêu thích, tạo nên một Không Gian thờ cúng sang trọng và vô cùng hiện đại nhưng tuyệt đối không mất đi cái chất truyền thống trong mỗi một cặp đèn dầu thờ. 

Không Gian Gốm Bát Tràng – Nhà cung cấp dầu đốt đèn Hương Lưu Ly – Địa Chỉ Uy Tín và tin cậy khi chọn mua vật phẩm thờ cho gia đình Bạn

 

♦ 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

♦ 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

♦ 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp,HCM

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ