Cửa hàng bán dầu không khói và đèn dầu thờ tại Quận 7 Tphcm

Địa chỉ cung cấp đèn dầu thờ, dầu đốt không khói tại Q7

Đèn dầu thờ là một trong những vật phẩm quan trọng song hành cùng : bát hương thờ cúng để tạo nên một bộ bàn thờ đầy đủ, trang nghiêm và cần thiết trong phong tục thờ cúng của người Việt.

Mua đèn dầu thờ cũng như mua loại dầu đốt không khói tại Q.7 bạn có thể đến Không Gian Gốm Bát Tràng quận 7 tọa lạc trên  Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  .

Tại đây , cung cấp sỉ và lẽ tất cả các sản phẩm đèn dầu thờ cúng bằng chất liệu gốm sứ, dầu đốt không khói lưu ly cát tường nhập khẩu với mức giá hợp lý, tiện lợi cho người dùng và đặc biệt những ai đang tìm đến giải pháp “ nói không với khói đèn dầu thờ”.

 

♦ Trên bàn thờ trong mỗi gia đình người Việt cặp đôi đèn dầu thờ chiếm một vị trí và ý nghĩa hết sức quan trọng , không phân biệt vùng miền Bắc Trung Nam, cặp đèn dầu thờ trong mỗi nhà mang ý nghĩa : là nơi giữ lửa làm không khí thờ cúng trở nên ấm cúng hơn, xua tan cái lạnh của âm khí quanh bàn thờ gia đình.

Là cây cầu kết nối hai thế giới âm dương vào nhau. Người xưa còn tin rằng, đèn dầu thờ, ngọn lửa từ đèn dầu thờ bảo vệ những người trong gia đình  tránh khỏi sự xâm hại của các vong linh, như một pháp khí bảo hộ mọi người thoát khỏi những điềm xiu xẻo và được thánh thần phù hộ

Công dụng của loại đèn dầu đốt không khói là gì ?

•  Nhiều người vẫn chưa biết được sự có mặt của loại dầu đốt đèn không khói hiện nay và vẫn sử dụng những loại dầu đốt cũ gây ô nhiễm không khí, gây nên bụi bặm trên bàn thờ và đặc biệt biến trần nhà thành những vết đen ố, lâu ngày trở nên dơ bẩn mất thẩm mỹ của ngôi nhà cũng khiến cho không gian thờ kém đi sự tôn nghiêm và linh thiêng.

• Loại dầu đốt đèn thờ không khói tiện lợi hơn, khi sử dụng đèn dầu thờ không sợ bị khói bám bẩn, giữ bầu không khí lúc nào cũng trong sạch.

• Loại dầu đốt đèn không khói không có hại cho sức khỏe, sử dụng khá tiết kiệm, tóc độ duy trì lửa cửa dầu khá tốt, lửa cũng sáng hơn các loại dầu khác.

Các loại dầu đốt không khói hiện nay là gì ?

Dầu đốt không khói có nhiều loại, trong đó loại dầu đốt nhập khẩu không khói được người ta sử dụng nhiều nhất, cũng được bán chạy nhất tại Không Gian Gốm quận 7.

Loại dầu lưu ly cát tường không khói được bán với mức giá 85.000/chai 1 lít. Sử dụng tiết kiệm.

Ngoài ra còn có loại dầu đốt hương thơm như dầu đốt không khói hương trầm, dầu đốt không khói hương sữa. Tuy nhiên, người ta chuộng sử dụng nhang trầm hương hơn là loại dầu đốt không khói hương trầm.

Mua lẻ và sĩ đèn dầu thờ, dầu đốt đèn không khói quận 7

Khi có nhu cầu tìm mua các loại đèn dầu thờ cúng từ chất liệu gốm sứ thủ công Bát Tràng như : đèn dầu thờ men rạn, đèn dầu thờ men xanh lam, xanh ngọc… và nhất là loại dầu đốt không khói hãy liên hệ với Không Gian Gốm thông qua địa chỉ

 Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM

 hoặc đặt hàng trực tiếp tại website : https://dothobattrang.vn/

Không Gian Gốm Bát Tràng tuyển đại lý và khách sỉ dầu đốt không khói trên toàn quốc với mức giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi và khuyến mãi.

Đặc biệt tại Không Gian Gốm là nơi cung cấp tổng hợp những mẫu đèn dầu thờ đẹp , sang trọng và đẹp nhất hiện nay. Sự kết hợp của đèn dầu thờ và dầu đốt không khói khiến cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua và sử dụng đèn dầu thờ. 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ