Cửa hàng bán đồ thờ Bát Tràng tại Bình Tân Tp.hcm – Cung Cấp Đồ Thờ Giá Xưởng

Cửa hàng bán đồ thờ Bát Tràng tại Bình Tân – Tp.HCM

Cửa hàng bán đồ thờ Bát Tràng tại Bình Tân Tp.hcm đồng thời là nhà phân phối trực tiếp các vật phẩm thờ cúng có nguồn gốc từ gốm sứ tâm linh Bát Tràng. Gốm sứ Bát Tràng không chỉ là những vật phẩm thờ cúng có ý nghĩa tâm linh mang đến may mắn cho gia chủ mà còn là niềm tự hào của người Việt Về truyền thống lịch sử nghìn năm của nghề thủ công truyền thống. 

Có thể bạn quan tâm: 

Đồ thờ cúng cao cấp Tp.hcm

Cách bày trí bàn thờ hợp phong thủy

Đồ thờ gốm sứ tâm linh Bát Tràng Tp.hcm

 

Nhân Viên Của chúng tôi đang tiến hành lắp đặt bộ đồ thờ cho khách hàng tại Bình Tân – Tp.HCM :

Địa chỉ mua đồ thờ cúng Tại Bình Tân :

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của giao thông khu vực cũng như lĩnh vực Internet, các khách hàng của chúng tôi đã tiếp cận từ những kênh như thế. Nhiều khách hàng tại Bình Tân đã rất hài lòng khi đến với Không Gian Gốm Bát Tràng, họ đã chọn lựa cho riêng mình những bộ đồ thờ đẳng cấp với giá xưởng, là niềm tự hào của cả một gia đình thế hệ khi đứng trước bàn thờ Gia Tộc, bàn thờ họ.

Tại Bình Tân quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng Không gian gốm tại địa chỉ 21 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7 Tp.HCM để tìm mua và lựa chọn bộ đồ thờ phù hợp nhất. Cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt và hỗ trợ vận chuyển tận nhà cho quý khách có nhu cầu.

Đỉnh hạc thờ men rạn cổ độc đáo :

Thế thì chúng tôi đã bán Đồ Thờ Tại Bình Tân Như Thế Nào ?

Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đã tiến hành xử lý những nguyện vọng cũng như tâm tư tình cảm của những khách hàng tại Bình Tân muốn sửa sang xây cất lại phòng thờ gia tộc để tưởng nhớ đến công ơn Tổ Tiên, Khi nắm bắt được tín hiệu từ khách hàng việc đầu tiên đó là chúng tôi sẽ kết nối với người có kinh nghiệm tư vấn vật phẩm thờ theo phong thủy, tuổi tác của khách hàng. Tiến hành tư vấn màu sắc cũng như họa tiết của vật phẩm thờ cúng sao cho phù hợp với tuổi tác cũng như các yếu tố phong thủy của khách hàng liên hệ đặt mua đồ thờ.

Sau khi đã sử lý thông tin, tư vấn cặn kẻ cho khách hàng thì chúng tôi đưa ra những gói giải pháp vật phẩm thờ theo từng khung mức giá phù hợp với điều kiện của khách hàng. Cuối cùng là việc chốt lại đơn hàng cùng chốt thời gian giao nhận hàng hóa trực tiếp. 

Giao nhận hoàng hóa đồ thờ cúng bằng gốm sứ tất nhiên sẽ có những ruổi ro của nó, tuy nhiên khách hàng của chúng tôi từ nhiều năm qua rất an tâm vì chúng tôi sẽ bao bể vở khi đến tận nhà khách, bất cứ trục trặc nào gây ra bể vỡ khách hàng không hề phải chịu tổn thất dù là nhỏ nhất.

Bình Hoa Trang Trí Đẹp :

Mẫu đèn dầu thờ Bát Tràng :

Chính những yếu tố đó là nguyên nhân mà không quảng xa xôi, khách hàng của chúng tôi tại nhiều tỉnh thành vẫn liên hệ và chọn mua những bộ bàn thờ Bát Tràng về cho gia đình của họ. Ngoài những điều đó khi mua đồ thờ tại Không Gian Gốm Bát Tràng Quý Khách hàng sẽ được cam kết :

+ Mua đồ thờ cúng Bát Tràng giá xưởng

+ Tư vấn phong thủy thờ cúng hợp tuổi

+ Hỗ trợ vận chuyển tận nhà, tận nơi

Chúng tôi có những bộ vật phẩm thờ nào để khách hàng tại Bình Tân Tham Khảo ?

Tại Bình Tân, có những bộ đồ thờ cúng mà chúng tôi đã bán chạy trong thời gian qua đó chính là :

1. Bàn Thờ Thần Tài, Thổ Địa Bát Tràng Bán Chạy Tại Bình Tân

+ Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Men Rạn

Bộ bàn thờ thần tài thổ địa men rạn
Bộ bàn thờ thần tài thổ địa men rạn tại Bình Tân

+ Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Men Xanh Kĩ

Bộ bàn thờ thần tài thổ địa men xanh vẽ kỉ
Bộ bàn thờ thần tài thổ địa men xanh vẽ kỉ tại Bình Tân

+ Bộ Bàn Thờ Thổ Địa Men xanh Thường

Bộ bàn thờ thần tài thổ địa men xanh vẽ thường
Bộ bàn thờ thần tài thổ địa men xanh tại Bình Tân

xem thêm tại đây: > Giá Bộ Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa Bao Nhiêu 

2. Bộ bàn thờ Phật Bán Chạy Tại Bình Tân

+ Bộ bàn thờ phật men rạn

Bộ bàn thờ Phật Men Rạn
Bộ bàn thờ Phật Men Rạn

+ Bộ bàn thờ Phật Men Xanh

Bộ bàn thờ Phật Men Xanh

Xem Thêm nhiều  Mẫu Bàn Thờ Phật Đẹp

3. Bộ Bàn Thờ Gia Tiên  Bán Chạy Tại Bình Tân

+ Bộ bàn thờ men rạn

Bộ bàn thờ dòng họ

+ Bộ bàn thờ men xanh

Bộ bàn thờ Họ Men Xanh

xem thêm tại đây: ⇒ Đồ thờ cúng gia tiên cao cấp

4. Bộ đồ thờ dát vàng cao cấp tại Bình Tân

  • Bộ đồ thờ Mạ vàng có thể nói là dòng sản phẩm cao cấp và đắt tiền nhất hiện nay, với mức giá giao động từ 130 triệu đến 500 triệu. Tuy nhiên có thể nói giá trị thực cũng như giá trị thẩm mỹ tâm linh mà nó mang lại cũng xứng đáng với mức giá như thế. Nếu như gốm sứ Bát Tràng được tạo thành từ tinh hóa của đất nước lữa dưới bàn tay khéo léo của con người thì vàng là kinh loại quý bật nhất hiện nay. Sự kết hợp giữ hai trường phái, 1 sang trọng và 1 bên là sự mộc mạc từ đất mà thành đã tạo nên một bộ sản phẩm độc đáo và trang trọng bật nhất.
Đồ thờ dát vàng cao cấp
Đồ thờ dát vàng cao cấp
Đồ thờ dát vàng cao cấp
Đồ thờ dát vàng cao cấp
  • Thông thường những khách hàng đặt mua bộ sản phẩm Bát Tràng mạ vàng sử dụng cho các nhà thờ hoặc phòng thờ của dòng họ là chính. Có thể nói bàn thờ chính là bộ mặt của dòng họ do đó việc trang bị cho phòng thờ gia tộc được trang trọng và đẳng cấp cũng là một cách thể hiện vị trí của dòng tộc, và cũng là một lời nhắn nhủ cho con cháu trong gia đình phải cố gắn nhiều hơn.

5. Tượng phong thủy thờ cúng gốm sứ Bát Tràng tại Bình Tân

  • Các bộ sản phẩm tượng thờ của Bát Tràng có thể nói là ăn đứt các dòng sản phẩm khác về chất lượng cũng như vẻ đẹp và thần thái. Với sự tài hoa của người thợ gốm, hình tượng các nhân vật trong các điển tích hoặc các tượng thần, tượng thánh được phục dựng lại một cách sắc xảo và vô cùng uy mãnh. Cái hồn chính là bí quyết làm nên thương hiệu tượng Gốm Bát Tràng.
tượng thờ cúng phong thủy
tượng thờ cúng phong thủy tại Bình Tân
Tượng thờ cúng phong thủy tại Quận 2
Tượng thờ cúng phong thủy tại Bình Tân
  • Nếu như các dòng tượng khác được in ấn và tô vẽ bên ngoài tượng, thì tượng gốm Bát Tràng đều được vẽ trong và tráng men ngoài, một kĩ thuật khó nhưng có thể cho ra những bức tượng sinh động và óng ánh nhất. Đặc biệt phương pháp làm tượng kiểu này sẽ giúp cho sản phẩm mãi mãi bền đẹp và không bao giờ có hiện tượng phai màu, càng dùng càng có giá trị.

6. Các Vật Phẩm Thờ Cúng Phong Thủy Bán Chạy Tại Bình Tân

+ Lộc Bình

Lộc Bình Chim Công

Lộc Bình Bát Tràng được biết đến là một vật phẩm phong thủy thờ cúng hàng đầu hiện nay, với hình dáng ẩn dụ cho một chiếc bình lớn có thể hút tài lộc về cho gia chủ, Lộc Bình Bát Tràng mang đến cho gia đình sự trường tài vượng phát.

+ Thống chóe

thống

Sản phẩm thống Bát Tràng tinh xảo đến từng đường nét, với vẻ đẹp đập chất nghệ thuật, những chiếc thống chóe Bát Tràng còn mang đến ý nghĩa phong thủy như một bình tỉnh không giúp cho gia đình gia chủ cân bằng và luôn bình ổn không bi biến động với thời cuộc khấy đảo bên ngoài.

+ Tranh Phong Thủy

Tranh treo phong thủy, tranh treo tường

Bàn thờ Gia đình không chỉ là nơi tâm linh kế nối giữ hai thế giới, mà còn là gia phong và gia giáo của một gia đình, là bộ mặt của dòng họ là nơi răn dạy con cháu những điều hay lẽ phải và cũng là nơi khởi nguồn những ước mơ hoài bảo của mỗi người cha người mẹ dành cho con cái.

Những Vật Phẩm Thờ Cúng Tiêu Biểu :

Đỉnh Hạc Thờ

BỘ ĐỈNH HẠC ĐỒ THỜ MEN RẠN

Bát Nhang Thờ

bát hương đồ thờ men rạn Bát Tràng

xem nhiều hơn tại đây: Các sản phẩm đồ thờ đầy đủ

 

Tag Tag :  Mua đồ thờ cúng ở Bình Tân

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ