Cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Đi đâu để mua được gốm sứ Bát Tràng giữa lòng Sài Gòn? 

Có thể khẳng định, Tp.HCM là trung tâm văn hóa chính trị và kinh tế lớn nhất khu vực phía Nam nước ta, tại đây hội tụ đầy đủ những giá trị lớn về cả vật chất lẫn tinh thần của con người. Vậy nên, việc tìm kiếm những cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng chính hãng mà ta cứ ngỡ phải ra tận Hà Nội cổ mới có thể tìm được cũng là một công việc không khó khăn.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh và có tầm nhìn chiến lược của các nhà kinh doanh, cũng như nắm bắt được nhu cầu sử dụng đồ gốm sứ chất lượng, đặc biệt là gốm sứ Bát Tràng của người tiêu dùng nên việc những cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng có mặt tại trung tâm của Tp. HCM là lẽ dĩ nhiên.

Tuy vậy, giữa vô số những cửa hàng gốm sứ mọc lên như nấm, to nhỏ trung bình đều có đủ, chưa kể đến những tụ điểm bán gốm sứ không tên tuổi rồi đâu đâu cũng quảng cáo, chào mời và rao bán gốm sứ với danh gốm Bát Tràng . Trong những cửa hàng đó ,trong những sản phẩm chúng ta tìm mua đó, đâu mới là sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng?

Cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ, cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng tại Tp.HCM để chúng ta có thể tìm đến thỏa mãn các nhu cầu mua đồ gốm sứ như : mua đồ thờ cúng Bát Tràng, cửa hàng nào uy tín để tìm mua Bát đĩa, đồ dùng dụng cụ bếp núc uy tín, đâu là của hàng bán ấm chén Bát Tràng được những người yêu trà chú ý? Tìm mua những món đồ gốm sứ dễ thương ở đâu? vật phẩm phong thủy bằng gốm Bát Tràng tại Tp.hcm? sẽ giúp bạn tìm ra được một vài cửa hàng bán đồ gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng nhất.

Địa chỉ cửa hàng bán đồ thờ Bát Tràng chính hãng tại Tp.hcm

Nói đến đồ gốm Bát Tràng là chúng ta có thể nghĩ ngay đến cụm từ “ đồ thờ Bát Tràng” bởi cái lẽ những vật phẩm thờ cúng từ chất đất nung bình dị nhưng đầy tinh tế ấy đã ăn sâu  vào tâm trí của người Việt, đi vào đời sống tâm linh của dân tộc ta như một gốc cây đã cắm lễ vào tâm hồn. Vì sao ? Với một dân tộc truyền thống và xem trọng gốc rễ, cội nguồn luôn đặt chữ hiếu lên hàng đầu như ta thì việc thờ cúng ông bà tổ tiên, thờ cúng thần linh – những người đã có công, có lòng với chúng ta là điều bắt buộc mà tận sâu trong tâm mỗi người đều tự ý thức.

Vậy nên, đi từ Bắc vô Nam, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc ta đều nhận ra sự có mặt của một không gian thờ cúng tâm linh trong mỗi gia đình đó là bàn thờ gia tiên mà gia đình nào cũng có, bàn thờ Phật đối với những gia đình Phật giáo, bàn thờ chúa Giesu đối với người Thiên Chúa giáo…

Thờ cúng và duy trì nếp văn hóa truyền thống thờ cúng, đạo hiếu của thế hệ con cháu đối với ông bà thông qua sự bày trí, xắp xếp và lựa chọn vật phẩm thờ cúng, làm sao để hoàn thiện một bộ bàn thờ đầy đủ vừa là lòng hiếu, vừa thể hiện đúng tinh thần thờ cúng, vừa tạo nên phong thủy may mắn là những gì người Việt hướng tới, trong đó họ tin và chọn đồ thờ cúng Bát Tràng như một sợi dây liên kết tâm linh giữa người đã sống và người xuất số.

Tìm mua đồ thờ cúng Bát Tràng tại Tp.hcm không khó nhưng cũng không phải dễ, bạn có thể điểm qua những địa chỉ sau đây : Đồ thờ Việt, Đồ Thờ Bát Tràng, Làng Gốm Bát Tràng, Không Gian Gốm Bát Tràng… Đây là một trong các địa chỉ uy tín và là cửa hàng phân phối cũng như bán các sản phẩm thờ cúng chính hãng của Bát Tràng với mức giá khá hợp lí và được nhiều người chia sẽ. Tại đây, bạn có thể tìm được bất cứ món đồ thờ cúng bằng gốm sứ nào bạn muốn, với mức giá từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng trên 1 món đồ thờ, đa dạng sự lựa chọn.

( bộ đồ thờ Bát Tràng tại Không Gian Gốm ) ‘

Đây là các website và địa chỉ cửa hàng bạn có thể tham khảo : dothobattrang.vn ; langgombattrang.vn; khonggiangom.vn;

Video lắp đặt Bộ bàn thờ tại Không Gian Gốm Bát Tràng

 Chuỗi cửa hàng bán bát dĩa Bát Tràng uy tín cho các bà nội trợ

 Đây sẽ là một tin vui cho các bà nội trợ bởi người ta thường nói : nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm, đó là tiêu chí để đánh giá mức độ đảm đang cũng như công dung ngôn hạnh của người phụ nữ. Là phụ nữ, ai cũng mong cho chồng con, gia đình mình có những bữa ăn ấm cúng, đậm đà hương vị và tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, rất nhiều phụ nữ lựa chọn bát dĩa gốm sứ Bát Tràng để tạo nên một bữa ăn “ sạch” cho gia đình mình.

Cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Bát dĩa Bát Tràng được lựa chọn trong bữa ăn gia đình bởi vì chúng là loại Bát dĩa chất lượng hàng đầu không chì không kim loại nặng góp phần giữ đậm hương vị thức ăn. Mặt khác, các bộ Bát dĩa Bát Tràng chính là nguồn cảm hứng vô tận để những người đầu bếp sáng tạo nên cái gọi là “ nghệ thuật trang trí ẩm thực”. Để tạo nên một món ăn ngon nguyên liệu tươi sạch và tay nghề đầu bếp vẫn chưa đủ, nó còn cần cả sự kết hợp của bộ dụng cụ bàn ăn hoàn hảo, đó là lí do các sản phẩm bát dĩa Bát Tràng chiếm được lòng người vì thiết kế hết sức tinh tế, kiểu dáng đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu từ món ăn truyền thống Việt, đến món ăn Phương Đông và Phương Tây .

Nếu muốn tìm mua các bộ bát dĩa Bát Tràng chính hãng tại Khu vực Tp.hcm bạn có thể tham khảo những cửa hàng sau đây : Bát dĩa Bát Tràng tại số 021 Nguyễn Văn Linh, Q.07 ( batdiabattrang.vn) ; hoặc bạn đến Langgombattrang.vn.

Hai địa chỉ này là hai địa chỉ chuyên cung cấp bát dĩa Bát Tràng chính hãng có tiếng tại Tp, có showroom trưng bày sản phẩm và là nhà cung cấp các loại bát dĩa Bát Tràng sỉ lẻ cho các nhà hàng, quán ăn sang trọng.

Những bộ bát dĩa đẹp mê ly tại Làng gốm Bát Tràng 

Đi đâu để tìm mua ấm chén Bát Tràng chính hãng tại Tp.hcm?

Cũng giống với Bát dĩa Bát Tràng, ấm chén Bát Tràng là một trong các loại gốm sứ được người dùng quan tâm hàng đầu. “ Ấm chén Bát Tràng chính là linh hồn của nghệ thuật uống trà”. Trà đạo và uống trà đã trở thành một nét văn hóa ăn sâu vào truyền thống của dân tộc Việt, trở thành điều bất hữu và trà xuất hiện hầu hết trong các sự kiện gắn kết với cuộc đời của mỗi con người như : sinh ra, lớn lên, trưởng thành, trong các dịp lễ tết quan trọng như thôi nôi đầy tháng, cưới hỏi, sinh nhật, ma chay và trong các cuộc hội nghị, gặp gỡ giữa đối tác, bạn bè.

Ngụm trà kết nối tâm giao
Một số mẫu ấm chén bát tràng - quà tặng tết đầy ý nghĩa
Một số mẫu ấm chén bát tràng – quà tặng tết đầy ý nghĩa

Để có thể tìm mua được những bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng nhất, đặc biệt dòng ấm trà Tử Sa Bát Tràng với nhiều mẫu mã chất lượng và giá cả hợp lí bạn có thể kể đến các cửa hàng chuyên về ấm chén Bát Tràng như : Không Gian Gốm Bát Tràng, Bát Tràng Việt Nam….

Bạn có thể tham khảo website : Khonggiangom.vnbattrangvn.vn

Video ấm chén Bát Tràng tại Không Gian Gốm

Cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Mách bạn địa chỉ mua gốm sứ Bát Tràng siêu dễ thương, siêu lung linh

Đồ gốm chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta từ những vật dụng lớn cho đến vật dụng nhỏ, sau đồ thờ Bát Tràng, dụng cụ nhà bếp, bộ bàn ăn Bát Tràng cho đến các bộ ấm chén thì gốm sứ Bát Tràng còn phục vụ cho nhu cầu của người dùng thông qua các sản phẩm gốm sứ gia dụng siêu lung linh và dễ thương cũng như những vật phẩm trưng bày, góp phần tạo nên một không gian đậm chất Việt hơn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những chiếc ly, cốc sứ kiểu dáng ngộ nghĩnh và in hình độc đáo từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, nếu bạn đang tìm đến một chiếc đèn biết tỏa mùi hương ( đèn xông tinh dầu) bằng chất liệu gốm sứ thủ công, nếu bạn muốn mua những con heo đất tiết kiệm hình thù ngộ nghĩnh bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng, nếu bạn muốn tìm đến những món vật phẩm trang trí thủ công tinh xảo nhỏ nhắn hãy đến Không Gian Gốm Bát Tràng – nơi mà bạn có thể tìm được tất tần tật mọi thứ về gốm sứ từ bé xíu cho đến to lớn như một pho tượng.

Những chiếc đèn xông tinh dầu ngộ nghĩnh tại Không Gian Gốm 

Những cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng phong thủy?

Mặt sau của bảo bình hút lộc phong thủy
Mặt sau của bảo bình hút lộc phong thủy

Bên cạnh đồ thờ, đồ dùng vật dụng gốm sứ gia dụng thì Bát Tràng còn nổi tiếng với những tác phẩm gốm sứ Phong thủy. Trong cuộc sống luôn có những áp lực nặng nề từ công việc cho đến tình cảm, và ở đó có cái gọi là phong thủy tác dụng lên cuộc sống của con người. Người ta tin và tìm đến những vật phẩm phong thủy như một tác dụng thay đổi vận may tiền tài.

Vật phẩm phong thủy - quà tặng tết đầy ý nghĩa năm 2019
Vật phẩm phong thủy – quà tặng tết đầy ý nghĩa năm 2019

Nếu bạn muốn tìm mua các vật phẩm phong thủy bằng chất liệu gốm sứ như : tượng phong thủy Bát Tràng, bình hoa phong thủy Bát Tràng, lục bình phong thủy, hũ gạo phong thủy tài lộc Bát Tràng ….và những vật phẩm phong thủy chính hiệu gốm Bát Tràng hãy ghi lại địa chỉ của Không Gian Gốm : số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM.

Cửa hàng bán đồ gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng tại Tp. HCM

Gốm sứ nói chung và gốm sứ Bát Tràng trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người từ những điều bình dị cho đến những điều thiêng liêng nhất, từ gốm sứ gia dụng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống mỗi ngày của chúng ta cho đến đồ thờ gốm sứ Bát Tràng xuất hiện trên bàn thờ tâm linh của mỗi gia đình.

Nhu cầu sử dụng gốm sứ Bát Tràng đối với người Việt và cả các quốc gia trên thế giới đều cao, tiêu biểu là ta đã bắt gặp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất hiện mọi nơi trong cuộc sống từ trong nước cho đến nước ngoài như : dụng cụ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày như ly tách, ấm chén, bát dĩa. Nếu như có dịp vi vu ra nước ngoài, bạn sẽ thấy được rằng : bát dĩa Bát Tràng xuất hiện rất nhiều tại các nhà hàng, quán ăn sang trọng nơi trời Tây, tác phẩm gốm sứ Bát Tràng cũng được trưng bày tại các viện bảo tàng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Tác phẩm được tạo ra từ gốm sứ Bát Tràng được tự hào là một giá trị văn hóa truyền thống của một dân tộc Việt với lịch sử hàng ngàn năm, mỗi một món đồ được tạo nên từ gốm Bát Tràng còn đọng mãi với thời gian.

Không Gian Gốm Bát Tràng xứng đáng trong vai trò giữ gìn, phát huy và xây dựng thương hiệu cũng như đưa các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đến gần hơn với mọi người, tạo điều kiện mua và bán đồ gốm Bát Tràng dễ dàng hơn cho người dùng riêng khu vực Tp.HCM và các tỉnh miền Nam nói chung.

Ở Không Gian Gốm đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về gốm sứ, được tân mắt chiêm ngưỡng tham quan và mua sắm tất cả những món vật dụng, đồ dùng, vật phẩm trưng bày từ gốm. Đặc biệt, Không Gian Gốm Bát Tràng luôn có mặt trong top những địa chỉ cung cấp gốm Bát Tràng hàng đầu được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm một cửa hàng bán gốm Bát Tràng uy tín, chất lượng tại Tp. HCM, tại sao không thử ghé chân đến Không Gian Gốm để tận hưởng và trải nghiệm được một “ vùng trời gốm sứ Bát Tràng giữa lòng Sài Gòn” ?  

Vận chuyển tận nơi các đơn hàng tại các quận huyện trên 1.5tr đ

Quận Thủ Đức,Quận 9,Quận Gò Vấp,Quận Bình Thạnh,Quận Tân Bình,Quận Tân Phú,Quận Phú Nhuận,Quận 2,Quận 3,Quận 10,Quận 11,Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quận 8,Quận Bình Tân,Quận 7,Huyện Củ Chi,Huyện Hóc Môn,Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Cần Giờ

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ