Cửa hàng bán lộc bình uy tín tại Tphcm

Tìm một cửa hàng bán lộc bình Bát Tràng uy tín tại Tphcm là điềm mà bất cứ cá nhân hay tổ chức nào đều mong muốn khi quyết tâm chọn cho mình, công ty một đôi lộc bình thật đẹp thật ý nghĩa để mang đến vận may, công ty, cá nhân làm ăm khấm khá theo ý nghỉa của một chiếc lộc bình mang lại trong phong thuỷ ” Chiếc Bình hút lộc “. Hiện nay tại Tphcm có rất nhiều cửa hàng bán lộc bình, tuy nhiên chỉ có các cửa hàng bán lộc bình Bát Tràng của chúng tôi là có thể cam kết chất lượng cũng như giá cả.

 

Địa chỉ cửa hàng bán lộc bình Bát Tràng uy tín và đáng tin cậy với giá tốt tại Tphcm :
Địa chỉ : 
Quận 7 : 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm

Quận Tân Bình : 21 Cộng Hoà, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

Liên Hệ : 0912992544

 

Cửa hàng Không Gian Gốm, địa chỉ uy tín và tin cậy khi chọn mua lộc bình phong thuỷ

Từ nhiều năm qua, Không Gian Gốm Bát Tràng đã và đang trở thành cái tên thân thuộc khi khách hàng chọn lựa lộc Bình Bát Tràng, và với uy tín làm nghề hơn chục năm qua thì chúng tôi đã trao tay rất nhiều đôi lộc bình chất lượng chuẩn và độc đáo thiết kế, ý nghĩa phù hợp phong thuỷ.

Cửa hàng bán lộc bình tại Quận 7 Tphcm :

Cửa hàng bán lộc bình Bát Tràng tại Quận 7

Cửa hàng bán lộc Bình Bát Tràng tại quận Tân Bình :

cửa hàng bán lộc bình bát tràng tại quận Tân Bình Tphcm

 

Đôi lộc bình cá chép với ý nghĩa : Cá chép là một linh vật được ca tụng như là một trong những con vật có linh tính cao nhất, luôn có ý chí vượt lên số phận đó là hình tượng cá chép vượt vũ môn để hoá rồng. Và con người cũng mượn hình tượng này để minh hoạ cho ý, vượt qua khó khăn gian nan để có ngày đạt quả ngọt đó là biến thành rồng… Cá chém còn tượng trưng cho loài vật thân thuộc, thực phẩm bổ dưỡng tại Việt Nam. 

 

Những mẫu lộc bình đẹp tại cửa hàng bán lộc bình uy tin Quận Tân Bình :

Việc chọn lộc bình phù hợp phong thuỷ đã là một chuyện tuy nhiên những mẫu lộc bình được chọn phải ưu tiên các loại lộc bình đẹp và vẽ hoạ tiết tinh xảo. Dưới đây là những mẫu lộc bình đẹp và phù hợp với phong thuỷ thờ cúng được nhiều người chọn mua.

 

lộc bình phúc đức, mẫu lộc bình đẹp tại cửa hàng đô thờ Bát Tràng tphcm

Đôi lộc bình phúc đức men rạn vẽ chủ đề ao sen cá chép cực kì đẹp mắt và sinh động, đôi lộc bình này có ý nghĩa nhà cầu mong phúc và đức cho con cháu, ý nghĩa hai chữ phúc đức thật là sâu sắc và cô cùng thâm thuý. Việc thờ cúng lộc bình Phúc đức trong nhà sẽ luôn mang đến sự bình yên cho gia đình con cháu, ổn định phồn vinh trong làm ăn.

 

Dôi lộc bình men xanh vẽ kỉ công tùng

 

Đôi lộc bình chim công đứng dưới gốc tùng : Đây là cặp lộc bình được vẽ tinh xảo, ý nghĩa là mong muốn sự trường thọ như loài cây tùng và tráng lệ như chim Công, một loài mỹ tước đứng đầu họ lông vũ. Thờ cặp lộc bình chủ đề này trong nhà luôn mang đến sự khoẻ mạnh, trường thọ tài lộc vượng phát cho gia đình như mong muốn. Cặp lộc bình có các kích thướng 1,2  1,4 và 1,6 1,8 mét. Với các mức giá từ 6 triệu.

Lộc bình bát tràng đẹp vẽ sơn thuỷ tphcm

 

locbinhdep (5) locbinhdep (35) locbinhdep (34) locbinhdep (33) locbinhdep (32) locbinhdep (31) locbinhdep (30) locbinhdep (29) locbinhdep (28) locbinhdep (27) locbinhdep (26) locbinhdep (25) locbinhdep (24) locbinhdep (23) locbinhdep (22) locbinhdep (21) locbinhdep (20) locbinhdep (19) locbinhdep (18) locbinhdep (17) locbinhdep (16) locbinhdep (15) locbinhdep (14) locbinhdep (13) locbinhdep (12) locbinhdep (11) locbinhdep (10) locbinhdep (9) locbinhdep (8) locbinhdep (7) locbinhdep (6) locbinhdep (3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.