Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3

Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3

Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3 có thể đang được rất nhiều tiêu dùng  quan tâm đến vấn đề này. Mặc dù việc trưng thờ tượng La Hán còn rất mới mẻ, ít người hiểu rõ về ý nghĩa của Ngài trong đời sống và lý do chúng ta nên thờ La Hán trong nhà. Để tìm hiểu cụ thể hơn xin mời các bạn cùng tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ dưới đây trong bài viết này . chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng khi tham khảo bài viết mà tôi đã chai sẻ bên dưới .

Tượng La Hán Là gì ? Sơ lược chung về tượng la hán

Tượng La Hán là bộ tượng về 18 vị la hán đã trở thành đề tài lớn cho thi ca, hội họa mà nổi tiếng nhất là bài thơ “Các vị la hán chùa Tây Phương” của nhà thơ Huy Cận. Có rất nhiều người đã đến chùa Tây Phương và cũng hiểu được phần nào nguồn gốc, xuất xứ của bài thơ thế nhưng ý nghĩa của các bức tượng phật này thế nào vẫn là câu hỏi ngỏ mà nhiều người vẫn chưa có câu trả lời chính xác và đầy đủ.

Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3
Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3

Đối với mỗi người dân Việt Nam thế hệ trước, có lẽ hình tượng 18 vị La Hán chùa Tây Phương đã không còn xa lạ vì đã trở thành tác phẩm kinh điển của nền nghệ thuật nước nhà. Tượng được tạo hình với sự sáng tạo độc đáo, vượt qua mọi chuẩn mực mà bất cứ ai khi nhìn thấy cũng xúc động và liên tưởng đến những ý nghĩa sâu xa.

Ngày nay, tượng về 18 vị la hán vẫn gợi cảm xúc cho nhiều họa sĩ và điêu khắc, trở thành đề tài rộng mở cho nền nghệ thuật đa sắc màu.

Cửa hàng bán tượng la hán tại Quận 3 CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

Ngày nay việc thờ cúng cũng như việc trưng bày tượng phong thủy ngày càng được ưa chuộng rộng rãi . Không chỉ mang ý nghĩa và quan trọng trong đời sống tâm linh cũng như phong thủy gia đạo mà còn như một vật tạo niềm tim trong cuộc sống con người mỗi ngày . Chính vì thế, mà việc tìm kiếm cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3 cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng .Đặc biệt sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng có đảm bảo được tính thẩm mỹ và bền lâu hay không chính là những yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm.

Chắc chắn với cái thị trường ngày càng biến động và thật giả lẫn lộn hiện nay thì chính những sản phẩm gốm sứ tâm linh phong thủy cũng dễ dàng bị người tiêu dùng chọn nhầm phản sản phẩm kém chất lượng . Mà trong đó đa phần người tiêu dùng hiện nay khi chọn mua tượng la bán đều bị nhầm lẫn hàng kém chất lượng với mức giá mua rất đắt đỏ . Mà chất lượng tượng la hán kém chất lượng thì chắc nhiều người cũng sẽ biết hậu quả người tiêu dùng nhận phải là gì rồi đúng không ?

Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3
Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3

Không chỉ là thời hạn sử dụng sản phẩm cực kỳ ngắn mà về tâm linh bạn không mang lại điều tốt đẹp cho gia chủ , những ảnh hưởng xấu đến gia đình mà các bạn không thể lường được .Đây có phải là tiền mất tật mang không cơ chứ.

KHÔNG GIAN GỐM – cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3 bạn nên quan tâm đến :

Vậy nên để không mua phải các mặt hàng trôi nổi, kém chất lượng cũng như lựa chọn nhầm cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3 không uy tín thì các bạn có thể ghé ngay cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM chính là cửa hàng bán tượng la hán tại Quận 3 để bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình tượng la hán đẹp và bền nhất với mức giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với thị trường .

Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3
Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3

Đây chính là cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3 được khách hàng yêu thích cũng như vô cùng hài lòng khi trải nghiệm chất lượng bộ tượng la hán tại cửa hàng . Cam kết mang đến cho khách hàng những ưu điểm tuyệt đối :

♦ Đa dạng mẫu mã, chất liệu và kích thước

♦ Sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, giá thành phải chăng luôn công khai rõ ràng.

♦ Hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh nhất.

♦ Tư vấn nhanh, nhiệt tình và tận tâm.

♦ Nhận vận chuyển hàng sang nước ngoài uy tín và an toàn.

Đó cũng là lý do vì sao mà nhiều người lại lựa chọn cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3 của chúng tôi nhiều đến như vậy.

Ý nghĩa về trọn bộ 18 vị La Hán – cửa hàng bán tượng la hán

 1. Tượng la hán Trường Mi

Tượng La Hán Trường Mi hay còn gọi là Ajita ngay từ khi sinh ra lông mày đã dài – dấu hiệu báo rằng kiếp trước ngài là 1 nhà sư. Ajita sau khi xuất gia đã phát triển thiền quán và chứng A-la-hán.

 1. Tượng Tọa Lộc la hán

Tọa Lộc La Hán có tên là Pindolabhārad là một đại thần danh tiếng vốn xuất thân dòng Bà-la-môn. Vì thích xuất gia nên ngài đã rời bỏ triều đình vào rừng núi tu tập và sau khi thành chính quả được tặng danh hiệu La Hán cưỡi hươu.

 1. Tượng Tĩnh tọa la hán

Tượng Tĩnh tọa la hán có tên là Nakula thuộc giai cấp Sát-đế-lợi sức mạnh vô song. Khi theo Phật xuất gia, ngài đạt quả A-la-hán trong tư thế tĩnh tọa.

 1. Tượng Khoái Nhĩ la hán

Khoái Nhĩ la hán tên là Nāgasena hay còn gọi là Na Tiên vốn là 1 tôn giả có tiếng, bậc bác học đa văn. Vua Di-lan-đà nhờ có sự chỉ dạy của Na Tiên mà sau này đã trở thành quốc vương anh minh hết lòng ủng hộ Phật pháp.

 1. Tượng Thác Tháp la hán

Subinda là tên của Thác Tháp La Hán thường chỉ ở nơi yên tĩnh và rất hiếm khi lãng phí thời gian vào việc tán gẫu. Phật dành phần lớn thời gian để tọa thiền nên chứng quả A-la-hán rất sớm.

 1. Tượng Khai Tâm la hán

Khai Tâm La Hán tên là Jivaka xuất hiện trong hình tượng vạch áo bày ngực để hiển lộ tâm Phật.

 1. Tượng phục hổ la hán

Tượng Phục Hổ La Hán có tên là Dharmatrāta đã từng 3 lần thu phục 1 con hổ dữ và thành danh La hán phục hổ

 1. Tượng khánh hỷ la hán

Khánh hỷ La Hán tên là Kanakavatsa và thường Đức phật khen là La hán phân biệt thị phi rõ ràng nhất. Kể cả trước và sau khi xuất gia, ngài đều rất chú trọng đến lời ăn tiếng nói và hành động.

 1. Tượng hàng long la hán

Đây là vị la hán thần thông quảng đại, đạo hạnh trang nghiêm đã từng ra tay hàng phục rồng và được tặng hiệu la hán hàng long.

 1. Tượng bố Đại la hán

Bố Đại la hán được xem biểu tượng của từ bi đã bắt rắn bỏ nọc độc để cứu dân. Sau khi đắc đạo, ngài thường mang một túi vải bên mình để đựng rắn.

 1. Tượng quá giang la hán

Quá giang la hán tên là Bhadra rất thích tắm rửa mất thời gian và đã được Thế Tôn dạy cho cách tắm rửa thiết thực (ngoài tẩy rửa thân thể cần tẩy rửa cấu uế trong tâm, gột sạch tham sân phiền não để thân tâm thanh tịnh). Cũng nhờ sự chỉ bảo này của Thế Tôn mà ngài đã đắc đạo.

 1. Tượng tiếu sư la hán

Tiếu sư la hán vốn làm nghề thợ săn với thể lực rất tráng kiện. Sau khi xuất gia, ngài nỗ lực tu tập và chứng quả la hán.

 1. Tượng ba tiêu la hán

Ba tiêu la hán sau khi xuất gia thích tu tập trong núi rừng và thường thiền định dưới các cây chuối.

 1. Tượng thám thủ la hán

Tượng thám thủ la hán với hình tượng đưa hai tay lên rất sảng khoái sau cơn thiền định. Ngài tên là Panthaka và là anh của la hán kháng môn.

 1. Tượng trầm tư la hán

Trầm tư la hán tên là Rāhula vốn sống đời sống vương giả và có thói xấu trêu ghẹo người. Được sự giáo dưỡng của Thế Tôn, ngài đã từ bỏ thói xấu và nỗ lực tu tập.

 1. Tượng kháng Môn la hán

Kháng Môn la hán là tấm gương sáng về sự cần cù, nhẫn nại. Nhờ sự kiên trì, dốc tâm thực hành lời Phật dạy, ngài đã chứng thánh quả.

 1. Kỵ Tượng la hán

Kỵ Tượng la hán trước khi xuất gia làm nghề huấn luyện voi. Được đức Phật chỉ bảo, ngài đã ở tại quê hương để ủng hộ Phật pháp.

 1. Tượng cử bát la hán

Tượng cử bát la hán có tên là Kanakabharadvāja. Nhờ phép thần biến của ngài mà vua hết lòng tin Phật .

Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3
Cửa hàng bán tượng la hán tại quận 3

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ