Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp

Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp

Bạn muốn tìm cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp ? bạn muốn chọn lựa tượng phật di lặc chất lượng chính gốc Bát Tràng ? Tất cả sẽ được trả lời ngay trong bài viết mà tôi đã chia sẻ dưới đây , Xin mời các bạn cùng tham khải để cùng hiểu rõ hơn về sản phẩm tượng gốm sứ phong thủy – tượng Phật Di Lặc được nhiều người quan tâm nhiều hiện nay.

Tượng phật di lặng ý nghĩa tượng trưng cho bình yên và may mắn

Tướng mạo tượng gỗ Di Lặc ngày nay được miêu tả với hình ảnh cơ thể khỏe mạnh, mập mạp, áo mặc hở bụng căng tròn phô cả rốn, đi chân đất. Tính tình Phật Di Lặc cũng được miêu tả kì lạ không kém so với thân hình, nói năng vô định, thích ngủ ở đâu thì ngủ. người thường cầm trên tay một cây gậy, mang theo một túi vải để đựng những thức ăn được cho sau đó phân phát lại cho những người khác.

Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp
Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp

Phong thủy tượng phật Di Lặc hiện nay mang nhiều tính chất, ý nghĩa khác biệt hơn trước đây. Chính do vậy, có rất nhiều tranh cãi khi nói về ý nghĩa phong thủy của tượng phật Di Lặc. Cụ thể, có người cho rằng không riêng gì phật Di Lặc mà tất cả các vị phật, bồ tác đều không gắn liền với yếu tố phát tài, tiền bạc. Vì phật pháp có nói “tiền bạc chỉ là vật ngoài thân”. Hình ảnh phật Di Lặc thường mang ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc, sống lạc quan, vui vẻ.

Để đa dạng hóa ý nghĩa phong thủy, hiện hình ảnh phật Di Lặc thường được khắc họa đi kèm với những hình ảnh khác như gậy như ý với ý nghĩa vạn sự như ý, gắn với cây đào mang ý nghĩa trường thọ hoặc gắn với hình ảnh thỏi vàng mang ý nghĩa phát tài… Theo chuyện kể thì phật Di Lặc có biệt hiệu là hòa thượng túi vải cho nên hình ảnh đi kèm thân quen với phật Di Lặc sẽ đi kèm với bao túi vải, đấy mới là đúng đắn.

Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp
Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp

Do vậy, ngày nay nếu ai muốn tìm hiểu rõ về ý nghĩa phong thủy Phật Di Lặc thật sẽ vấp phải nhiều mâu thuẫn ban đầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa tượng phật Di Lặc thì trong bài  viết này An Phát xin chia sẻ một số mẫu tượng phật Di Lạc phổ biến nhất hiện nay kèm theo ý nghĩa cụ thể của từng mẫu tượng.

Có những quy tắc phong thuỷ nhất định bạn cần phải tuân thủ khi đặt tượng Phật Di Lặc để tránh rước xui xẻo vào nhà như sau:

– Không được đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng bếp, phòng tắm hay phòng ngủ.

– Không đặt tượng Phật Di Lặc gần các thiết bị điện, thiết bị công nghệ.

– Không đặt tượng Phật Di Lặc ở dưới hoặc gần cầu thang – nơi mọi người đi lại nhiều – sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện lận đận.

– Khi dọn dẹp, không được đặt trực tiếp Tượng Phật xuống sàn nhà, đó là sự bất kính.

– Không được cất giấu tượng Phật trong két sắt, tủ, hộp hay rương khóa lại khiến Phật không hài lòng, người trong gia đình dễ đau ốm và gặp chuyện không may  mắn.

Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp

Có thể cho rằng vấn đề này cũng vô cùng bức bách với rất nhiều người tiêu dùng hiện nay .Bởi như các bạn cũng đã thấy thị trường hiện nay biến động một cách không ngừng . Có quá nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng , trôi nổi được nhái giống y trang như sản phẩm chất lượng chính gốc được tung ra thị trường . Khiến cho người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn . Đặc biệt là tượng phật di lặc các bạn cần phải thật cẩn thận hơn nhiều khi chọn lựa cửa hàng uy tín chất lượng .

Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp
Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp

Để mua tượng phật Di Lặc bằng gốm sứ chất lượng thì bạn có thể tìm được khá nhiều địa chỉ, thậm chí là ở các cửa hàng bán đồ thờ cúng nhỏ lẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm đúng gốc, đúng nơi cung cấp sản phẩm thật thì bạn có thể mua nhầm tượng giả tinh vi. Chính vì thế, để mua tượng phật Di Lặc bằng gốm Bát Tràng, tốt nhất bạn hãy đến những cơ sở uy tín, nơi sản xuất ra nó bạn sẽ được mua giá gốc, tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Mách bạn một trong số cửa hàng uy tín đáng tin cậy bạn nên tham khảo . Chính là cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM  chuyên cung cấp và phân phối tất cả dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính gốc .

Giá thành Tượng phật di lặc bằng gốm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: kích thước, thiết kế, và nơi giao sản phẩm.  Tuy nhiên về phần giá, đối với hệ thống Không Gian Gốm các bạn có thể yên tâm.

Cam kết luôn mang đến những điều hài lòng nhất dành đến quý khách hàng :

+ Giá bán ra thị trường gần như xuất xưởng, không hề qua trung gian, mua càng nhiều càng nhận được nhiều ưu đãi.

+ Nói không với sản phẩm lậu , không nguồn gốc , kém chất lượng 

+ Sản phẩm tượng phật Di Lặc được thiết kế sản xuất hoàn toàn bằng thủ công với chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp nên tuyệt đối có độ bền rất cao . Cùng lớp tráng men rạn đẹp mắt tạo nên sự chân thật cũng như tâm linh cho sản phẩm tượng gốm sứ Bát Tràng tại cửa hàng .

+ Chính sác vận chuyển ,giao hàng nhanh chóng, với đơn hàng giá trị cao sẽ được free ship, còn không nữa sẽ được chúng tôi hỗ trợ một phần phí ship. Dù khách hàng ở đâu vẫn có thể đặt hàng một cách nhanh chóng nhất.

Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp
Cửa hàng bán tượng phật di lặc hcm đẹp

Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn để kiếm cửa hàng bán tượng phật Di Lặc . Tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn đúng sản phẩm đúng nơi để không bị mất tiền oan vào những sản phẩm kém chất lượng nhé . Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất sau khi tìm hiểu những thông tin mà tôi đã chia sẻ ở trên . 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ