Cửa hàng chuyên bán tượng Phật bằng gốm sứ tại quận 8

Địa điểm bán tượng Phật gốm sứ quận 8 uy tín đang là điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là khi lễ Tết đang đến rất gần. Đức Phật là biểu tượng của trí tuệ, lòng tư bi và sự hướng thiện cao nhất. Chính vì thế, việc thờ cúng tượng Phật là điều cần thiết mà mỗi Phật tử cần phải thực hiện mỗi ngày.

Bán tượng Phật gốm sứ ở đâu uy tín và chất lượng tại quận 8

Mặc dù có nhiều chất liệu tạo nên tượng Phật, nhưng sứ Bát Tràng vẫn là sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng Việt. Những bức tượng Phật làm bằng sứ rất đa dạng mẫu mã, màu sắc và đặc biệt là rất sinh động và bền lâu.

Làm thế nào để tìm được nơi bán tượng Phật gốm sứ luôn là vấn đề của nhiều người hiện nay. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi thì bạn hãy ghé đến cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng – Địa điểm cung cấp các sản phẩm tượng Phật uy tín nhất tại Quận 8 được người tiêu dùng đánh giá cao.

Không Gian Gốm Bát Tràng – Cửa hàng bán tượng Phật lâu năm và vang danh toàn quốc

Với hơn 10 năm kinh doanh trên lĩnh vực đồ thờ cúng, Không Gian Gốm Bát Tràng tự hào là địa điểm bán tượng Phật gốm sứ quen thuộc trong và ngoài nước mà khách hàng đều lựa chọn.

Lợi thế có xưởng sản xuất riêng, nên giá thành cực kỳ phải chăng, có nhiều chiết khấu hấp dẫn đối với những ai mua đơn hàng số lượng lớn và được giao hàng miễn phí tận nơi.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm tượng Phật trong nước, chúng tôi còn xuất xưởng nhiều đơn hàng tượng thờ sang nước ngoài. Ngoài ra, còn có dịch vụ nhận ship tượng Phật sang nước ngoài như: Mỹ, Úc, Nhật, … đảm bảo thời gian nhanh và an toàn nhất.

Tượng Phật Quan Âm bằng sứ cao cấp

Các sản phẩm tượng Phật gốm sứ tại Không Gian Gốm Bát Tràng và ý nghĩa của nó mang lại

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát hay còn được gọi là Phật Bà Quan Âm, Bồ Tát, … là Người ffcó lòng từ bi song song với trí tuệ. Theo như thần thoại hoặc trong văn học dân gian, kinh sách nhà Phật thì Bồ Tát chính là vị Phật có thần lực thứ 2 chỉ đứng sau Phật Tổ.

Đây cũng là Phật có tính nữ nên nhiều phụ nữ muộn con, hiếm con cũng hay niệm tên Người cầu xin sự cứt vớt, ban phước. Biểu tướng của Bồ tát là gương mặt hiền từ, hiền hậu, cảm nhận rất rõ vẻ đẹp an lành. Chính bởi vậy trong nạn lửa, quỷ dữ, đao kiếm con người thường cầu xin thần lực và lòng từ bi của Phật để vượt qua khó khăn

Khi nhìn vào Phật, bạn sẽ thất Ngài với tay phải cầm bình dương liễu và tay trái cầm bình cam lồ. Theo truyền thuyết thì cam lồ là nước từ bi, khi chảy đến đâu sẽ làm mát mẻ, êm dịu khổ đau của chúng sinh, tâm hồn thanh tịnh.

Bạn chỉ cần dạo quanh các cửa hàng bán tượng Phật gốm sứ sẽ thấy Phật Bà Quan Âm được bán nhiều nhất.

Tượng Phật Quan Âm bằng ngọc trắng

Tượng Phật A Di Đà

Phật A Di Đà hay còn được gọi Vô lượng thọ có ý nghĩa là Tuổi thọ và công đức của ngài không thể lường đo đếm) được. Phật A Di Đà là giáo chủ của thế giới Tây Phương Cực Lạc, hiện thân của cứu khổ cứu nạn.

Tương truyền trong 48 lời nguyện ước trước khi trở thành Phật, ngài có ước giúp được chúng sinh khi niệm danh hiệu của ngài. Thờ Ngài cốt là để cầu bình yên và trường thọ.

Hình ảnh Phật A Di Đà luôn luôn đưa tay về phía chúng sinh, sẵn sàng đón đợi cứu vớt chúng sinh thoát khỏi muộn phiền. Chính vì thế khi có ai đang gặp những sự cố đau buồn sẽ thường niệm A Di Đà Phật để cứu rỗi tâm hồn của mình.

Tượng Phật A Di Đà bằng gỗ mít

Tượng Phật Di Lặc

Hình ảnh Đức Phật Di Lặc có gương mặt hiền hậu, nụ cười từ tâm mang lại sự an lạc, niềm vui, hạnh phúc cho bất cứ ai khi nhìn vào. Ngài là biểu tượng cho tính hỷ – xả, đức tính này cũng là chánh yếu trong Phật pháp.

Đây chính là điều mong cầu lớn nhất của người hiểu Phật Pháp khi mang Ngài bên cạnh mình. Phật Di Lặc với hình ảnh bụng phệ, đầu trọc, mặc áo phanh ngực và đặc biệt là luôn cười rất rạng rỡ. Trên tay luôn mang theo bị lớn, ai cho gì cũng cho vào bị và ban phát cho dân chúng.

Tượng Di Lặc cũng được bán rất nhiều chỉ sau Phật Quan Âm tại các địa điểm bán tượng Phật gốm sứ hiện nay.

Phật Di Lặc luôn cười tươi thật hạnh phúc

Tượng Phật Thích Ca Mầu Ni

Phật Thích Ca Mầu Ni hay còn gọi là Sidhartha. Ngài trải qua rất nhiều kiếp cần khổ tu hành và không ít lần hy sinh tính mạng để cứu độ chúng sinh, để mưu cầu an vui, hạnh phúc đích thực con người.

Tên Thích Ca Mầu Ni có ý nghĩa là người khởi phát lòng nhân từ, tâm hồn luôn an tĩnh, vắng lặng. Biểu tướng của Phật Thích Ca Mầu Ni thường là nhục đỉnh khế trên đỉnh đầu, đôi mắt khép hờ khoảng 3/4. Có cục thịt nổi cao trên đảnh đức gọi là nhục khế, biểu trưng cho trí tuệ tuyệt vời.

Phật chính là Người chỉ lối soi đường cho để chúng sinh tìm được con đường giải thoát mình khỏi bể khổ, buồn đau.

Tượng Phật Dược Sư đẹp sang trọng

Mong rằng với những lời chia sẻ trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về hình ảnh – ý nghĩa cũng như nơi bán tượng Phật gốm sứ nên ghé tại quận 8. Để được tư vấn và báo giá rõ hơn, quý khách hãy liên hệ:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713

Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ