Cửa hàng cung cấp các mẫu bàn thờ, bán bộ đồ thờ đẹp tại Cần Thơ

Bạn cần mua bộ bàn thờ đẹp tại Cần Thơ ?

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, Thành Phố  Cần Thơ lớn thứ 2 chỉ đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở hữu ngạn của sông Hậu và đồng thời là trở thành đô thị loại 1.

Với sự phát triển nhanh chóng và ngày càng hiện đại như thế, đời sống của người dân tại Cần Thơ ngày càng được cải thiện, vì vậy nhu cầu về đời sống tinh thần của người dân cũng tăng cao, xu hướng tìm đến các sản phẩm gốm sứ tâm linh nhất là nhu cầu tìm kiếm các bộ bàn thờ đẹp tại Cần Thơ của người dùng ngày càng nhiều.

bộ đồ thờ men rạn cao cấp
 

Khi có nhu cầu tìm kiếm và mua các bộ bàn thờ đẹp tại Cần Thơ phải làm thế nào? Địa chỉ nào cung cấp các sản phẩm bộ bàn thờ tại Cần Thơ uy tín nhất? Muốn sở hữu các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng tại Cần Thơ bạn nên tìm đến đâu? Công ty gốm sứ Sáng Tạo chính là cầu nối đưa những sản phẩm Bát Tràng chính hãng đặc biệt là các bộ đồ thờ Bát Tràng đến tận tay người dùng không chỉ riêng tại Cần Thơ mà trên tất cả các tỉnh thành của cả nước.

 Cách lựa chọn bộ đồ thờ đẹp tại Cần Thơ

Phong tục thờ cúng đã từ rất lâu đời luôn ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt, chúng ta có truyền thống “ thờ cúng các vị thần linh, thờ cúng ông bà tổ tiên” để nhắc nhở mỗi người con dân đất Việt về đạo lí nguồn gốc cội rễ, đồng thời nó thể hiện được đạo đức nhân phẩm và truyền thống đạo nghĩa của cả một thế hệ, gia tộc.

Cách lựa chọn một bộ bàn thờ không đơn giản bởi thông qua bộ bàn thờ thần linh, bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình nói lên được đời sống tâm linh cũng như đạo đức và phẩm hạnh của gia chủ. Bên cạnh đó, việc thờ cúng cũng có rất nhiều nghi thức và đạo lí khác nhau được xem là một phần văn hóa của người Việt, tể hiện được sự tôn kính của thế hệ con cháu đối với đấng bề trên.

Việc lựa chọn được một sản phẩm đồ thờ cúng nên dựa trên các yếu tố nào là phù hợp?

Trên thực tế, chất liệu và mẫu mã của bàn thờ không được quy định theo một mẫu chuẩn mực nào cả, vì vậy rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng có trên thị trường hiện nay : đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cúng bằng gỗ và đặc biệt là các sản phẩm đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng được nhiều người lựa chọn.

Nhưng thế nào mới là một bộ đồ thờ cúng gốm sứ chất lượng và đạt chuẩn mực? đó chính là yếu tố quan trọng mà chúng ta nên lựa chọn khi có ý định tìm về các sản phẩm gốm sứ – tinh hoa của một dân tộc Việt. Có thể nói bộ đồ thờ cúng chất lượng là bộ đồ thờ cúng sẽ đạt được hai yếu tố sau đây : về kỹ thuật và mỹ thuật

Về kỹ thuật : đánh giá kỹ thuật đối với một sản phẩm thờ cúng cẩn dựa vào cả hai yếu tố là thành phần nguyên liệu và kết cấu của sản phẩm, nhưng trong đó thành phần nguyên liệu chính nắm vai trò chi phối kết cấu của sản phẩm. Đây cũng là lí do vì sao các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn được người dân lựa chọn trong việc thờ cúng. Đồ thờ cúng bằng gốm Bát Tràng được tạo nên từ đất – nguyên vật liệu gần gũi với đời sống của con người.

Với sự kết hợp hài hòa từ vũ điệu của đất và được nhào nặn điêu luyện từ đôi bàn tay tài hoa của người họa sĩ gốm, những sản phẩm đồ thờ cúng ra đời với rất nhiều hình mẫu mã khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng như :

Đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi : Bộ đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi là tuyêt tác trong dòng sản phẩm đồ thờ Bát Tràng được tạo nên từ những nghệ nhân có tiếng của làng, sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, từng đường nét điêu khắc sắc sảo trên từng chi tiết, tạo nên được bộ sản phẩm độc đáo và chỉ có một không hai.

bàn thờ men rạn cao cấp

Đồ thờ Bát Tràng men xanh : Các bộ đồ thờ Bát Tràng men xanh là những sản phẩm lâu đời nhất, bởi ngay từ khi mới hình thành, những người thợ làng gốm đã bắt đầu cho ra đời các dòng sản phẩm men xanh cao cấp và vẫn phát triển đến ngày nay.

Sự hiện diện của bộ bàn thờ men xanh trong gia đình được xem là một chuẩn mực đối với một bộ bàn thờ gia tiên. Từ ngày xưa, ở các thời vua chúa người ta đã thấy được việc có mặt của các bộ đồ thờ men xanh ngự trên bàn thờ tổ tiên của các gia đình quan lại, hoàng tộc.

Ngày nay, việc phát triển và duy trì truyền thống thờ cúng và sử dụng các sản phẩm đồ thờ men xanh không chỉ thể hiện được cái tâm của thế hệ con cháu mà mỗi sản phẩm gốm men xanh hiện diện trên bàn thờ là sự hoài niệm và tưởng nhớ về một lịch sử hào hùng của dân tộc. Bên cạnh đó, các tác phẩm đồ thờ cúng men xanh được tạo nên từ xương cốt gốm chất lượng mà người thợ đã phải trải qua một quá trình kỳ công từ khâu chọn đất, cho đến khâu chuốt gốm, nung gốm rồi vẽ họa tiết.

bộ bàn thờ men xanh cao cấp

Về mỹ thuật : Không có gì để bàn cãi khi khẳng định rằng : đã là sản phẩm đồ thờ cúng của Bát Tràng thì tất cả sản phẩm đều đạt được đánh giá cao về trình độ mỹ thuật.

Với đôi bàn tay đầy tài hoa đến từ những nghệ nhân gốm mỗi một sản phẩm đến tay người dùng đều là những sản phẩm đạt chuẩn mực về bố cục màu sắc và các nét vẽ. Mỗi một đường nét được vẽ lên tác phẩm đều toát lên một cách chân thực đầy sống động về cuộc sống an nhiên vô thường mà chúng ta hướng tới. Các họa tiết được thể hiện trên nền gốm sứ cũng ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc nhất định như : họa tiết rồng phượng, họa tiết tranh tứ bình, họa tiết hoa sen quý …


bộ bàn thờ men xanh cao cấp

Địa chỉ cung cấp bộ bàn thờ đẹp tại Cần Thơ ?

Để tìm mua đến các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng tại Cần Thơ ở đâu?  Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng tại Cần Thơ nhưng lo ngại không phải là hàng chính hãng bởi trên thị trường rất nhiều lời chào mời mua hàng. Ngoài ra, đối với một số người không thật sự rành về các sản phẩm gốm sứ dễ bị nhầm lẫn và mua phải các mặt hàng trung quốc. Vì vậy, nếu muốn sở hữu bộ bàn Bát Tràng hoặc các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi :

 + Phía Bắc  : 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

 + Phía Nam :

21 Cộng Hòa, F4, Tân Bình, Tphcm.

25 Nguyễn Văn Linh, F Tân Phong, Quận 7, Tphcm.

 + Xưởng : Thôn 5, Làng Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Công ty gốm sứ Sáng Tạo sẵn sàng cung cấp đến khách hàng tất cả sản phẩm gốm Bát Tràng chính hãng, hỗ trợ vận chuyển tận nơi với mức giá ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Uy tín và chất lượng của chúng tôi được chứng minh bằng việc rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.