Cửa Hàng Tranh Phong Thủy, Đồ thờ phong thủy Tài Lộc Tại Quận 7

Cửa Hàng Tranh Phong Thủy, Đồ thờ phong thủy Tài Lộc Tại Quận 7

Địa chỉ Cửa Hàng : 21 Nguyễn Văn Linh, F Tân Phong, Quận 7, Tphcm

Xem Bản Đồ :

 

 

Cửa hàng ” Không Gian Gốm Bát Tràng ” tại quận 7 là điểm đến hàng đầu hiện nay để chọn mua những sản phẩm phong thủy cao cấp như :

Tên Gọi Sản Phẩm  Xuất Xứ  Mô Tả  Mức Giá
Tranh Phong Thủy Gốm Sứ Thủ Công Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội Được sản xuất dựa trên những nguyên tắc căn bản về luật phong thủy, những bức tranh gốm sứ đắp nổi phô diễn kĩ thuật vẽ cùng trạm trổ điêu luyện của người thợ gốm thủ công Bát Tràng Giao động từ, mức giá trên dưới 5 trăm nghìn đến 30 triệu / bộ sản phẩm.
Tượng Phong Thủy Thờ cúng  Thủ Công Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội Những sản phẩm tiêu biểu như : Tượng Tam Đa, tượng Phật, Tượng Thần Trà và các loại tượng khác. Những sản phẩm tượng thờ cúng sản xuất tại Bát Tràng nổi bật với nét vẽ sắc sảo, tượng có hồn với màu sắc đẹp và nổi bật. Giao động từ 1 triệu đến trên dưới 20 triệu  / Bộ sản phẩm
Lộc Bình Phong Thủy Thủ Công Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội Là một trong những vật phẩm phong thủy chứa đựng và giữ tài lộc trong nhà, lộc Bình Bát Tràng khá nổi tiếng với các màu men xanh, men rạn, và đặc biệt là dọc men rạn giả cổ đắp nổi.  Mức giá giao động từ 6 triệu đến trên dưới 50 triệu / Cặp Lộc Bình
Thống Chóe Bát Tràng Thủ Công Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội Với hình dáng của mình, sản phẩm thống chóe có tác dụng như một bình tĩnh tâm không động, đặt trong nhà sẽ mang đến sự vững chãi và tĩnh tâm cho gia chủ, không lay động tâm niệm. Mức giá giao động từ 5 triệu đến 3o triệu/ sản phẩm.

 

 

Ngoài ra tại Không Gian Gốm Bát Tràng quận 7 còn rất nhiều sản phẩm gốm sứ gia dụng khác phục vụ cho nhu cầu của gia đình thường nhật.

 

Những mẫu Tranh Phong Thủy, Tranh treo tường đẹp Tại Quận 7

Những mẫu tranh treo tường, Tranh Phong Thủy Đẹp Tại Quận 7, Tphcm

 

 

Tranh Phúc Lộc Thọ Tại Quận 7, Phúc Lộc Thọ Chữ Đỏ

 

 

Tranh Phúc Lộc Thọ Chữ Nho Đen

 

 

TRanh Phúc Lộc Thọ Chữ Nho Đỏ.

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ